Lộ Trình Phát Triển Tướng

  -  

Liên Minh huyền thoại 2021 sắp kết thúc và Riot Games sẽ tung ra tổng số 4 tướng trong năm. Tuy nhiên rất ít vị tướng được giới thiệu nhưng so với từng mùa giải khác, 4 vị tướng mạo này đông đảo có tác động đáng kể đến Liên Minh Huyền Thoại. Nhân dịp những ngày cuối năm 2021 hãy cùng mangago.vn liếc qua sự reviews của các vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: Lộ trình phát triển tướng

Thay vày phát hành những vị tướng một tách rạc không tồn tại kết nối câu chuyện, Riot Games đã có bước nâng cao vào năm 2021, chế tạo 4 vị tướng mọi được gắn sát với cốt truyện của sự kiện Ruination với Sentinels of Light.


Nội Dung


1. Viego

Khi Viego lần thứ nhất được reviews vào tháng Giêng cùng với một mở màn khá hoành tráng. Lúc Viego mở ra trong video clip Ruination, bạn chơi vẫn đồn đoán rằng sự xuất hiện thêm sẽ tạo nên Liên Minh tươi new hơn. Viego, một vị tướng tá đã có phần thay đổi League of Legends cố định khi định hình meta ở các giai đoạn khác biệt trong suốt mùa giải 2021 bên trên cả giải đấu chuyên nghiệp hóa và xếp hạng đơn.

*

Tuy nhiên, quan niệm về một vị tướng mạo như vậy mở ra trong LMHT quá độc đáo đã biến đổi Viego trở thành giữa những vị tướng “cần fix” nhiều nhất trong thời gian qua với rất nhiều lỗi và sự mất thăng bằng trong bộ trang bị của Viego.

2. Gwen

Riot đang không cho reviews 1 vị tướng mạo đi mặt đường trên với khả năng đấu tay đôi trong một thời gian dài với Gwen phù hợp tuyệt vời khi Gwen được giới thiệu ngay sau Viego. Gwen có giới hạn khả năng cực cao, chất nhận được người chơi auto tấn công cấp tốc chóng. Bên trên thực tế, sự quan trọng phải tùy chỉnh lại năng lực của Gwen từ những cuộc tấn công tự động hóa của Gwen là 1 trong yếu tố đặc trưng với cỗ trang bị của Gwen và sẽ là điều chất nhận được Gwen gây cạnh bên thương nhanh lẹ như vậy trong giao tranh đồng đội.

Xem thêm: Top 12 Game Thời Trang Cổ Đại, Top 12 Game Cổ Trang Trung Quốc Đẹp Như Tranh Vẽ

*

Khác cùng với Viego, Gwen không có tính năng bắt đầu toanh làm sao hút mắt tín đồ chơi. Tuy nhiên, Gwen đã minh chứng mình là 1 trong những lựa chọn to gan và một tướng mạo rất cân bằng.

Như sự bonus, việc Gwen tương quan trực kế tiếp Viego đã đánh dấu một trong số ít lần trong lịch sử Liên Minh khi cho reviews 2 nhà vô địch lần lượt

3. Akshan

Akshan bao gồm màn giới thiệu tệ độc nhất vô nhị trong tổng thể lịch sử hợp lại thành Huyền Thoại, Akshan đứng cuối list tướng phân phát hành vào khoảng thời gian 2021. Đây là thời điểm mà cộng đồng LMHT bắt đầu tự hỏi liệu Riot tất cả thực sự đi vượt xa với năng lực và cơ chế hồi sinh của Akshan hay không.

*

Hơn nữa, Akshan nên được sửa lỗi ngay khi Akshan truy cập vào các máy chủ đang chuyển động và một số bạn dạng sửa lỗi hoặc cập nhật cân bằng trong phần đông các patch sau đó. Mặc dù nhiên, với tư cách là 1 trong những tướng đỡ đòn, Akshan cực kỳ thú vị và đôi khi rất có thể là một gạn lọc khả thi với kỹ năng xoay người gây ra hàng tấn gần kề thương, thuộc với khả năng hồi sinh Đi Rogue (W).

4. Vex

Vị tướng sau cuối được phạt hành vào thời điểm năm 2021, Vex tất cả một tính cách có một không 2 khiến Vex trở nên biệt lập so với phần còn sót lại của danh sách. Tuy vậy được gọi là một pháp sư truyền thống, cơ mà khả năng lao vào giao tranh bè lũ và tiềm năng CC trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Vex sẽ thu hút được toàn bộ cơ thể chơi chuyên nghiệp và người chơi xếp hạng đơn.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Về Đề Tài Phong Cảnh Quê Hương Của Học Sinh Cực Đẹp

*

Mặc mặc dù vậy, lối chơi tinh vi của Vex với sự khác hoàn toàn rõ ràng với các pháp sư khác rất có thể khiến Vex nặng nề xử lý đối với những tín đồ chơi không quen với Vex.

Mùa 12 sắp đến gần cùng Liên Minh huyền thoại sắp cách sang một chương mới với đông đảo vị tướng và nhân kiệt mới. Hãy cùng chờ đón trong năm 2022 nhé