TƯỚNG MỚI: KHÔNG PHẢI VIEGO, TƯỚNG PHÁP SƯ YORDLE SẮP RA MẮT MỚI LÀ "TRÙM CUỐI" GÂY NÊN THẢM HỌA ĐẠI SUY VONG LẦN 2?

  -  

Hàng loạt những cái tên đình đám như Lucian, Teemo, Katarina, Irelia, Ngộ Không... sắp có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Tướng mới: không phải viego, tướng pháp sư yordle sắp ra mắt mới là "trùm cuối" gây nên thảm họa đại suy vong lần 2?


Với sự lịch sử phát triển lâu dài củaLMHT, mỗi vị tướng của trò chơi này đều sở hữu một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, thậm chí có những "boy one champ" cày cả triệu thông thạo. Vì vậy khi có thông tinLiên Minh: Tốc Chiếnsắp ra mắt và dàn nhân vật được công bố rộng rãi, nhiều game thủ đã mừng hụt vì tướng tủ của mình không có mặt.

*

Tuy nhiên một thông tin vô cùng đáng chú ý đang lan truyền trên các diễn đàn LMHT Trung Quốc đó là Liên Minh: Tốc Chiến sắp được cập nhật rất nhiều nhân vật mới. Cụ thể thì có tới 40 vị tướng sẽ được đưa vào Liên Minh: Tốc Chiến vào tháng 12 với những cái tên đình đám nhưLucian, Teemo, Katarina, Irelia, Thresh.... Trong những hình ảnh được cho là danh sách tướng sắp được cập nhật dưới đây, 2 anh em Darius và Draven đã có mặt ở trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Xem thêm: Chuyên Trang Chủ Quyền Vương 98 Thì Vào Kof Allstar Vng, Uncategorized

*

*

*

*

Thật trùng hợp là theo thông báo của Riot Games, ngày 8/12 sắp tới là thời điểm Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ra mắt ở Việt Nam. Nếu những thông tin về đợt cập nhật kể trên là sự thật, rất có thể bể tướng của Liên Minh: Tốc Chiến khi mở cửa tại thị trường Việt Nam sẽ lên tới con số 89. Điều này sẽ giúp cho những người chơi chuyển từ bản PC bớt cảm thấy bỡ ngỡ khi không được cầm tướng tủ ở trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Xem thêm: Nói Chung Nói Riêng Trong Tiếng Anh, Nói Chung Và Nói Riêng Dịch

Một ý kiến khác thuyết phục hơn từ cộng đồng LMHT Trung Quốc đó là Riot sẽ cập nhật những vị tướng trên một cách từ từ để game thủ có thể thích nghi tốt hơn với các nhân vật mới. Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là một game MOBA, khi có một yếu tố quan trọng như tướng mới được thêm vào, nó ít nhiều cũng thay đổi meta của trò chơi. Vì vậy việc cập nhật một cách từ từ là khá hợp lý, phải chăng danh sách trên là số lượng tướng sẽ được đưa vào Liên Minh: Tốc Chiến trong năm 2021?

Liên Minh: Tốc Chiến đang chứng minh sức nóng của mình khi được bàn luận rất nhiều trong những diễn đàn về game cả trong nước lẫn quốc tế. Tựa game này khi ra mắt ở Việt Nam hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" thực sự và thay đổi bộ mặt của làng Esports Mobile.