TOP 15+ CÁC TƯỚNG SOLO 1VS1 MẠNH NHẤT LOL MỚI NHẤT 2022

  -  

Trong LMHT, Đường Trên luôn là vị trí giành riêng cho các kèo đấu kỹ năng và gần như là không tồn tại kèo nào điện thoại tư vấn là quá vượt trội hơn cả. Dân gian thường call đó là trình, toàn bộ đều nhờ vào 80% vào kĩ năng của fan chơi. Việc Darius đi lane thắng Vayne cũng nhờ vào hoàn toàn vào chuyên môn và Kayle solo kill Yasuo bên trên top cũng chính là trình độ. Nhưng mà khi chuyên môn bằng nhau, các bạn bè sẽ dựa vào vào chất tướng cùng đó cũng chính là sự ra đời của list này.

Bạn đang xem: Top 15+ các tướng solo 1vs1 mạnh nhất lol mới nhất 2022

Darius – ác quỷ Đường bên trên của LMHT

*
Credit: Riot Games

Darius là một trong vị tướng tá hùng mạnh tới từ Noxus, hắn ta không chỉ là mạnh sống trong rune ngoại giả ở trong trò chơi nữa. Dường như Darius chưa lúc nào là một vị tướng yếu cả, trong tất cả các phiên bản của LMHT, ở bất cứ mùa nào, Darius đều có tỉ lệ thắng trên một nửa và các được xếp hạng ở Tier S+ trong những vị tướng ở Đường Trên.

Với lượng gần kề thương vô cùng lớn tới từ nội tại – Xuất Huyết, Darius không ngại trade dame với bất kể vị tướng nào ở tiến độ đầu game cả. Cạnh bên đó, Chiêu cuối đồ vật chém Noxus giúp hắn ta có thể dễ dàng hốt pentakill vào một combat. Điểm trừ tốt nhất của Darius đó là độ cơ động, hắn ta không tồn tại bất kì phương pháp nào nhằm áp ngay cạnh và Tốc Hành+Tốc Biến luôn là lựa chọn số 1 của Darius.

Fiora – chị em kiếm sư cực mạnh mẽ của Demacia

Credit: Riot Games

Trong LMHT, FIora là một vị tướng solo đường cực tốt bất nhắc ở phiên phiên bản nào cơ mà cũng là vị tướng ở trong top kĩ năng cao và bắt buộc đánh khéo. Cô bạn nữ sở hữu những khả năng đơn mục tiêu nhưng lại hoàn toàn có thể cân 5 được nhờ vào tài năng hồi tiết và cạnh bên thương theo tỷ lệ máu.

Nếu như chúng ta thuần thục được Fiora, các chúng ta cũng có thể cân 2 ví như bị rừng team chúng ta ghé thăm ngơi nghỉ trên top. Nhờ vào nội tại Điểm yếu, Fiora vừa bao gồm sát thương, vừa có tốc độ di chuyển mà lại còn tồn tại thêm kỹ năng hồi máu. Fan chơi kết đoàn thường tốt ví Fiora như 1 Vayne tay ngắn vì tài năng đè đường trên Top của cô ý ta là thừa áp lực.

Ngộ không – Hầu Vương

*
Credit: Riot Games

Ngộ Không là 1 vị tướng mạo mới bao gồm sự biến hóa trong khoảng vài năm vừa mới đây và anh ta cũng vừa mới được Riot ưu ái thêm một dịp buff để có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp. Dựa vào vậy, tỉ lệ win và tỉ lệ lộ diện của anh ta trong cả giải đấu chuyên nghiệp hóa lẫn xếp hạng đơn đều tạo thêm rất nhiều.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Lee Sin Lmht

Đây là 1 trong vị tướng quân sĩ rất tức giận do khả năng W giúp chú khỉ này tàng hình và để lại 1 cái bóng rất có thể gây ngay cạnh thương lên người khác. Điều này khiến không hề ít người chơi bị lừa và cực nhọc chịu. Hiện tại tại, W của Ngộ không còn có thể vượt địa hình khiến cho chú khỉ này ngày một mạnh hơn. Các chúng ta có thể sử dụng Ngộ Không nhằm đẩy lẻ phụ thuộc vào Q cũng giống như đi combat tổng nhờ vào vào tài năng khống chế diện rộng lớn R.


Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết liền kề của ngoài hành tinh LMHT

*
Credit: Riot Games

Mordekaiser vốn là 1 trong vị tướng cực kì khỏe ở khoanh vùng Đường trên vì nhiều phần các vị tướng mạo đầu game đều sở hữu lượng phòng phép tương đối là thấp. Không các vậy, nội tại của Mordekaiser còn tương tác tốt nhất với chinh phục khiến hắn ta trở đề xuất vô thuộc trâu trườn nhưng lại tải lượng gần kề thương cực kỳ lớn.

Không đa số vậy, tín đồ ta còn sốt ruột trước Mordekaiser là vì chiêu Q của hắn ta tăng một lượng cạnh bên thương cực đại lên đơn phương châm và năng lực hồi phục khi đi đường dựa vào W cũng là một trong những điều xứng đáng chú ý. Quốc gia Tử Vong thực sự là 1 trong Ulti khôn xiết mạnh khiến cho nhiều đồng đội phải đi đời trong đấy.

Camille – bóng thép

*
Credit; Riot Games

Đây có thể nói là vị tướng bao gồm kĩ năng tối đa trong 5 vị tướng tá trên. Thực sự mà lại nói, muốn làm chủ được Camille, các bạn phải bao gồm kỹ năng cực kỳ khéo bởi vì ở giai đoạn đầu game, lượng gần kề thương chuẩn từ Q của Camille là ko nhiều.

Tuy nhiên, đổi lại cô phụ nữ nằm trong list này là phụ thuộc vào nội tại, khi số lượng giáp ảo tương thích đối với tất cả sát yêu quý phép và tiếp giáp thương vật dụng lý giúp cô nàng hoàn toàn có thể tự tin trade hit thanh thanh ở đầu trận. Camille hoàn toàn có thể đu dây móc khôn cùng xa đề xuất cô nàng hình như là vị tướng mạo cơ rượu cồn nhất trong LMHT. Mặc dù vậy, nếu như khách hàng mới lần đầu áp dụng Camille, rất dễ trở thành trò hề ví như đu dây móc không qua tường.

Xem thêm: Fo4 - Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2

Các vị tướng tá trên hồ hết là 5 vị tướng thứ nhất tier S/S+ và gồm tỉ lệ thắng trên 50% được xếp hạng vày u.gg, các chúng ta có thể theo dõi cụ thể tại đây. ONE Esports sẽ nỗ lực ra giáo án phía dẫn bằng hữu thuần thục 5 vị tướng này nhanh nhất có thể có thể.