Top 5 Tướng Solo Có Tỉ Lệ Thắng Cao Nhất Liên Quân Mobile Mùa 24

  -  

Phiên phiên bản 11.21 vừa cập bến, dưới đây danh sách cha tướng "tay đôi" tốt và quality nhất vào từng vị trí của liên minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Top 5 tướng solo có tỉ lệ thắng cao nhất liên quân mobile mùa 24


Phụ lục

1 Đường trên1.1 Camille1.2 Tahm Kench1.3 Darius2 Rừng2.1 Ekko2.2 Fiddlesticks2.3 Kha’zix3 Đường Giữa3.1 Vex3.2 Fizz3.3 Katarina

Đường trên

Camille

*


Vào thời gian hiện tại, Camille được xem như là một một trong những vị tướng tá đứng ở đứng top đầu trong địa chỉ Đường trên. Camille chắc chắn rằng còn gồm tiềm năng hơn thế khi rơi vào hoàn cảnh tay một bạn chơi thuần thục, chắc chắn rằng đây sẽ vị tướng tá gánh team khỏe khoắn trong trận xếp hạng của bạn.

Máy công ty Hàn Quốc chắc rằng là nơi yêu thích Camille nhất, hàng loạt những trận xếp hạng tỉ lệ thành phần “khoá” cô nữ là cực kì cao. Camille được coi là một vị tướng tá rất mạnh khỏe khi solo “tay đôi”.

Để cho hầu hết “cú đá” của Camille trở đề xuất chất lượng, chúng ta hãy xem thêm bảng ngọc với lối lên đồ của các anh “tay to” Hàn Xẻng nhé!

Bảng ngọc

*

Trang bị
*

Tahm Kench

*

Chú cá trê “mặt ngố” của Liên Minh sẽ từng có không ít thời gian “quẩy” tại các đấu trường siêng nghiệp. Làm ra của Tahm Kench hình như “tỉ lệ nghịch” với sức khỏe của hắn.

Sau khi được sửa lại, năng lực “lặn” của Tahm Kench đã làm được xài liên tục, khiến hắn nghiễm nhiên biến đổi “hot pick” trong những trận hạng.

Sở hữu một đấu sĩ vừa bao gồm sát thương lại có công dụng chống chịu giỏi như Tahm Kench sẽ đem về rất nhiều thời cơ thắng đến đội bạn. Nói đến kèo solo thì Thuỷ tai quái Đại Vương thiệt sự “chưa ngán thằng nào”. Tahm Kench khôn cùng đỉnh trong vấn đề đánh tay đôi.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*


*

LMHT 11.21: một loạt tướng bị bớt sức mạnh
LMHT 11.21 vẫn giảm sức khỏe đáng kể của những vị tướng mạo thiện xạ, đồng thời điều chỉnh ngọc bổ trợ nhằm mang đến một đấu trường cân nặng bằng, kịch tính hơn

Darius

Vị tướng mạo vẫn luôn làm loạn ở mặt đường Baron xưa nay có lẽ rằng là Darius. Với sức mạnh của một Đại tướng mạo Noxus, Darius mua bộ khả năng mở giao tranh cực tốt, gần kề thương gây ra chất lượng dường như còn “bonus” thêm một tài năng hồi phục chất lượng.

*

Khi đã sở hữu trên 3 món đồ, Darius rất có thể “bổ cả nạm giới”, cùng với lượng gần kề thương quyết liệt từ đều nhát rìu cùng nội trên Xuất huyết là điểm mạnh vượt trội của hắn.

Không chỉ to gan lớn mật khi đi đường đơn, trong giao tranh tổng Darius cũng tương đối khủng bố, với khả năng hoàn toàn có thể kéo giữ kẻ địch về phía mình. Cùng với Tàn giáp – không một kẻ địch nào rất có thể chạy thoát ra khỏi hắn

Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Rừng

Ekko

Cậu bé nhỏ Ekko đã tất cả khoảng thời hạn ngâm mình ở Đường giữa, tuy thế nay mọi người lại khai thác điểm mạnh từ những khả năng của Ekko, và đem cậu vào Rừng.

*

Trong phiên bản 11.21, Ekko được xếp vào list những vị tướng tá đi Rừng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Vì bộ kĩ năng cực kì cơ rượu cồn và khiến “khó dễ” cho kẻ địch. Ekko còn chế ngự được những tướng dồn gần kề thương. Q – Dây cót thời gian giúp Ekko dọn rừng nhanh, cướp rừng cũng dễ.

Khả năng ám sát, đeo dính cực tốt, trong những lúc tay đôi nếu cảm giác chưa thể ăn được, tài năng sống sót của Ekko vẫn rất là cao với R – Đột Phá Thời Gian.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Fiddlesticks

Fiddlesticks đã trở lại với hầu như cánh Rừng, với bộ kĩ năng “hoảng sợ” của hắn luôn luôn luôn làm cho Rừng đội chúng ta phải dè chừng. Cùng với “hình nộm” được tạo ra, dễ tấn công lạc phía kẻ địch, tạo nên nhiều điểm mạnh cho hắn vào việc nâng tầm những cánh Rừng.

*

Với những khả năng tạo “cú lừa” gian lận não kẻ địch, hù ăn hiếp bất ngờ, hút máu mục tiêu tốt. Fiddlesticks minh bạch nằm vỏn vẹn trong danh sách những vị tướng tá đi Rừng hot vào phiên bạn dạng lần này.

Khả năng đối chọi của gã bù quan sát này cũng cấp thiết xem thường, Fiddlesticks sẽ hữu dụng thế hơn do hắn có thể “ú oà” kẻ thù một giải pháp bất ngờ, nhảy đầm ra dữ thế chủ động reo rắc nỗi sợ. Khiến đối phương có lẽ sẽ phải mất một nhịp nhằm định thần lại, tạo cơ hội lớn lao nhằm “đớp mạng”.

Xem thêm: 8 Tai Game Loan 12 Su Quan Online Ideas, Loạn 12 Sứ Quân Online Phiên Bản Mới Nhất


Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Kha’zix

Chú “cào cào” bên dưới lốt sát thủ hư không là vị tướng mạo đi Rừng cực kỳ mạnh, tạo ra sự ám ảnh đối với những vị tướng tất cả lượng máu”mong manh”. Với kỹ năng cô lập, Khazix bên cạnh đó chưa từng ngán kèo tay đôi nào.

*

Nếu không muốn bị “cào” chết, các bạn chỉ hoàn toàn có thể đứng với đồng đội. Vị nếu đứng riêng rất có thể sẽ bị chú cào cào này ám sát, lí do là do Kha’zix tải một lượng liền kề thương rất lớn nếu như phương châm “đứng một mình”.

Sức mạnh mẽ của Kha’zix rất kì chất lượng ở đầu trận, vậy nên tận dụng khả năng dọn Rừng nhanh và đi gank nhanh chóng để mau chóng lên cung cấp và tăng cấp các kĩ năng. Sau thời điểm “đủ lông đầy đủ cánh”, Kha’zix rất có thể bắt gọn kẻ địch trong chớp đôi mắt với hầu hết pha bắt lẻ liên tục.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*


*

LMHT: Syndra chuẩn bị được ‘diện áo mới’ vào phiên phiên bản 11.21
Theo đó, Syndra vẫn được update lại toàn cục hiệu ứng kỹ năng trông mạnh mẽ và dễ nhìn hơn trong phiên bạn dạng sắp tới.

Đường Giữa

Vex

Cô cô gái Vex nhỏ tuổi bé với bộ kĩ năng rất là khó chịu. Đã tiếp tục gây ra các sự ám hình ảnh cho tín đồ chơi từ những ngày cổng đầu ra mắt.

*

Với bộ khả năng tầm xa, Vex có thể lập tức “one shot” đối phương máu giấy, cô chị em còn có tác dụng kích hoạt vệt Ấn lên những tướng tất cả chiêu lướt, từ đó gây thêm một lượng tiếp giáp Thương xứng đáng kể.

Vex đã và đang làm thống trị đường một trong những ngày qua, tài năng cấu rỉa + hoảng sợ, làm cho kẻ địch từng khi chạm mặt cô đều yêu cầu dè chừng. Kĩ năng của Vex kết hợp với Sốc điện khôn xiết tốt, vấn đề đó tạo nên ưu điểm cho nàng mỗi khi giao tranh với đối phương.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Fizz

Fizz là vị tướng sở hữu cả lượng ngay cạnh thương vật lí lẫn phép thuật, Fizz cũng cài một sức mạnh dồn gần kề thương rất mạnh tương tự như như những tướng “sát thủ”. Bởi vậy Fizz xuất hiện thêm ở đường giữa với sứ mệnh một pháp môn sư kiêm gần kề thủ.

*

Khả năng tay đôi cũng cực kỳ đỉnh, đối thủ sẽ gặp phải sự giận dữ vô cùng khủng khi đương đầu với Fizz, nếu may mắn né được R của hắn thì còn dữ lại được tài năng sống, còn nếu nạp năng lượng trọn bộ combo của Fizz thì chỉ gồm “lên đường”.

Vì điểm mạnh dồn tiếp giáp thương mạnh khỏe mẽ, gây áp lực nặng nề lớn lên những vị tướng ao ước manh, thì không có một lí vày nào chối bao biện khi Fizz lọt vào top các vị tướng tá 1v1 trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất trong đấu trường LMHT.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Katarina

Katarina cũng là trong số những gương phương diện “dồn cạnh bên thương” mạnh mẽ khi giao tranh. Với lượng liền kề thương diện rộng, cấp tốc chóng. Katarina được reviews là rất nhiều vị tướng Đường giữa 1v1 quality nhất phiên phiên bản này.

*

Khả năng cất cánh nhảy tốt, khả năng không tốn năng lượng nên có thể thoải mái sử dụng để trụ lane, ăn uống lính nhưng mà không mảy may lo lắng. Lối đùa cũng cực kỳ hoa mỹ, cân xứng với những người ưa sáng tạo.

Xem thêm: Game Người Mẫu Thời Trang Búp Bê, Người Mẫu Thời Trang Búp Bê

Nếu bạn muốn có một con bài leo hạng tốt, hãy quăng quật “Katarina” vào túi, xây dựng biện pháp lên đồ và bảng ngọc để sở hữu thể“1 xoáy” bay màu team địch nhé.

Bảng ngọc

*

Trang bị

*

Trên đó là phần 1 trong những danh sách Top rất nhiều vị tướng solo cực khoẻ và quality (Theo: Skill Capped Challenger LoL Guides ). Hãy cùng mong chờ Mọt Game trình làng các vị tướng tiếp theo ở vị trí 2 nhé!