Truyền Thuyết Quần Đảo Bóng Đêm

  -  

"Quần Đảo láng Đêm? tín đồ ta thường nói rằng chúng không tồn tại. Những quần đảo ma quái ác bị ám bởi ngũ quỷ và số đông linh hồn lang thang. Những câu chuyện ma để đe dọa trẻ nhỏ. Dẫu vậy ta biết các hơn. Ta đã từng có lần ở đó. Tức thì từ khi bước chân đầu tiên của ta để xuống, ta sẽ thấy có nào đấy không thông thường với quần đảo ấy. Làn domain authority của ta run lên cùng trong bụng ta quặn một đợt đau kinh khủng. Khu vực đó ko tồn tại sự sống. Tuy vậy ta cũng biết... Sâu thẳm trong tim, ta biết rằng quần đảo đang chào đón ta. Nó mong mỏi có ta.

Bạn đang xem: Truyền thuyết quần đảo bóng đêm

Khi ta lạc vào sâu rộng trong hòn đảo, bao phủ ta là tử vong ở mọi nơi. Mọi hàng cây, ngọn cỏ hay nhành hoa ma quái khóa lên ta cái cảm xúc đáng sợ hãi của chúng. Chỗ đó lặng lẽ và đẹp tuyệt vời. Ta lùa tay qua 1 chiếc lá linh hồn đang lướt thuộc ngọn gió, tuy nhiên ta không hề thấy có gió thổi xung quanh đây. Đó là cơ hội ta nhận thấy cái chết chỉ là một trái đất khác và ta đang gõ cánh cửa đến đó.

Và rồi ta nghe thấy giai điệu của bè cánh nhện. Fan bạn sát cánh của ta thét lên kinh hãi với quỳ sụp xuống. Ta bao phủ lấy anh ấy. Ta trấn an anh ấy rằng không có gì bắt buộc sợ cả. Anh sẽ tiến hành tới một vậy giới giỏi đẹp hơn. Ta đang đưa toàn bộ đến với gắng giới giỏi đẹp ấy." - Elise

*

Quần Đảo láng Đêm là 1 nhóm những hòn đảo nhỏ dại nằm sinh sống phía tây-bắc của đại châu lục Valoran chỗ có học viện chuyên nghành Chiến Tranh với liên hợp Huyền Thoại. Người ta đo đắn nhiều về địa điểm kỳ quỷ quái này, bởi vì rất ít người dám đặt chân tới, và những người dân đã đến hầu hết không còn ai về bên - hoàn hảo - để kể lại. Trường đoản cú xa xa, người ta có thể thấy quần đảo được che phủ bởi một lớp sương sáng sủa xanh kỳ ảo.

Người đời đồn rằng Quần Đảo trơn Đêm là nơi cư ngụ của hàng vạn các vong linh ma quái. Tuy nhiên, chẳng có một ai dám tìm tới để khám phá ra sự thật. Quần Đảo bóng Đêm chỉ mang lại cái chết cho những người tìm đến địa danh kinh hoàng đó, mặc dầu họ có tới vì tại sao gì đi chăng nữa. Ở đó không tồn tại vàng bội bạc hay tai ương. Chỉ có cái chết.

Xem thêm: Loading

Tuy nhiên, với một số những cá thể đặc biệt, loại chết giá lạnh từ địa điểm này ban đến họ sức khỏe vô song."Cái bị tiêu diệt chỉ là 1 trong những sự mở màn mới."- ngơi nghỉ Quần Đảo nhẵn Đêm có câu nói như vậy.

"Nơi này đang từng là một trong những nơi... Rất đẹp."- một nữ cư dân của Quần Đảo nhẵn Đêm, giờ không thể ai được cho là nữa.

Xem thêm: League Of Stickman:The Legends 9+, League Of Stickman 2018 Pvp Mode Rune Activated

*

Một năm sau khoản thời gian Liên Minh huyền thoại được thành lập, phần đa triệu hồi sư của học viện chuyên nghành Chiến Tranh vẫn tới thăm dò một phần của khoanh vùng quần hòn đảo này. Sau đó, từ tin tức có được, họ dựng lên một mặt trận Công Lý với tên The Twisted Treeline (Khu Rừng Quỷ Dị) trên đây.