Lmht: Top 5 Vị Tướng Yếu Nhất Ở Mỗi Vị Trí, Kai"Sa Giờ Không Còn Được Ưu Ái Nữa

  -  

(mangago.vn) những chiếc tên bất ngờ

Nếu theo diễn biến thì chắc rằng những vị tướng mạo sỡ hữu lý lịch của một người bình thường thì khôn cùng thiệt thòi về sức mạnh. Đặc biệt so với phần nhiều vị thần hay phần đông vị tướng tá có sức mạnh tát sinh. Hãy thuộc theo dõi tiếp nhé.

Bạn đang xem: Lmht: top 5 vị tướng yếu nhất ở mỗi vị trí, kai"sa giờ không còn được ưu ái nữa

Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

*

Những năm vừa rồi Riot đã tạo thành những vị tướng tá độc lạ. Thậm chí không tồn tại sức chiến đấu cũng giống như độ nguy hiểm trong dáng vẻ bên ngoài. Sinh ra ở thành phố Piltover dù có bố mẹ là bạn Zaun. Seraphine sở hữu thiên tư lắng nghe linh hồn của không ít người khác—thế giới cùng với cô là một khúc ca. Với cô đáp lại lời ca ấy. Dù phần lớn âm thanh đó đã từng khiến cô choáng ngợp vào thời niên thiếu. Nhưng giờ đây chúng là nguồn xúc cảm cho cô. Khi cô biến những music hỗn loàn thành một bạn dạng hòa tấu.

Caitlyn – cảnh sát trưởng Piltover

Đến với các chiếc tên tiếp theo sau trong bản danh sách chúng đều phải có sức khỏe mạnh được nâng cấp từ công nghệ hay vũ khí đối kháng cử như công an trưởng Caitlyn. Với cùng một vị tướng tá như Caitlyn. Họ sẽ không có gì phàn nàn về kỹ năng ứng biến tương tự như thiện xạ của cô nàng. Trong cinematic, Caitlyn cũng có thấy được khả năng của bản thân mình đáng sợ như thế nào khi giữ vững ở một khoảng cách đủ xa.

*

Cô hay bắt cặp cùng với Vi, đóng vai trò một đối trọng bình thản trước tính nết tương đối nóng nảy của chúng ta đồng nghiệp. Dù mua khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị vô nhị. Vũ khí mạnh mẽ nhất của Caitlyn lại là trí tuệ hết sức phàm. Cho phép cô đặt những chiếc bẫy phức tạp bắt giữ ngẫu nhiên kẻ phá mức sử dụng nào đủ dại ngốc nhằm ra tay trong tp Tân Tiến.

Xem thêm: Game Gắp Thú Nhồi Bông - Ứng Dụng Cremas Mới Của Game Cẩu Gắp Thú Tr

Blitzcrank – fan máy tương đối nước

Không chỉ bao hàm con người. Một người máy cũng rất được đưa vào danh sách này cho dù hắn bao gồm một kích cỡ không thể tầm thường đó chính là Blitzcrank. Người máy này có các bước là người máy dọn cùng tiêu diệt rác thải độc hại bủa vây khắp Zaun. Vày chúng luôn xâm nhập vào số đông nơi nguy khốn nhất. Thế nên những người máy này liên tục bị bỏ bỏ sau khoản thời gian han gỉ.

*

Tuy nhiên nếu như xét về sức mạnh so với phần nhiều vị tướng thuộc hạng cân. Thì Blitzcrank vẫn khá kém về mặt các chiêu thức có thể làm được. Lúc hắn chỉ hoàn toàn có thể phóng bàn tay cũng giống như tạo ra một vùng điện. Điều này vẫn chỉ hoàn toàn có thể tác cồn với những người dân thường – nhân tố rất hi hữu ở Runeterra.

Twisted Fate – Thần bài

Cái tên ở đầu cuối hiện diện trong bản danh sách chính là một thần bài. Nhưng không mong muốn thay chỉ là 1 trong những người bình thường có tuổi thơ với sự nghiệp lừa đảo dữ dội mà thôi. Twisted Fate là một trong những tay lừa đảo đã từng đặt chân lên khắp nơi trên núm giới. Giành lấy sự ghét bỏ và cả ngưỡng mộ của các tên công ty giàu đần độn nghếch. Được sinh ra trong những bộ tộc du mục vùng Đồng bằng Mãng Xà. Ngay lập tức từ nhỏ, Twisted Fate đã được thiết kế quen với sòng bài, cờ bội bạc bịp. Và luôn luôn trở thành bạn may mắn.

Xem thêm: Game Trình Diễn Cá Heo 5 - Game Xiếc Cá Heo: Trò Chơi Xiếc Cá Heo 8

*

Twisted Fate trưởng thành trong cảnh vất vưởng, lang bạt kì hồ khắp những sòng bài. Sử dụng khả năng thiên bẩm của mình để tìm sống. Vì hoạt động trong một môi trường thiên nhiên hết sức hà khắc và phức tạp. Bắt buộc Twisted Fate luôn bị đuổi đánh với hắn không bao giờ chống trả y hệt như những vị tướng khác. Vào một cinematic nhỏ dại về bộ đôi này khi tuyên chiến đối đầu với Miss Fortune. Twisted Fate bị Miss Fortune bắt nhốt cùng treo lơ lửng một cách đáng thương trước khi được Graves giải cứu cho biết thêm sức mạnh của Twisted Fate nếu tiến công tay đôi sẽ rất bất lợi.