TỬU SP ÂM DƯƠNG SƯ

  -  

Với kỹ năng dồn liền kề thương 1-1 thể cực mạnh, hãy cùng mày mò về Shuten Douji (Tửu thôn Đồng Tử) và biện pháp chơi, ngự hồn, tài năng và bộ combo cùng các thức thần không giống nhé.

Bạn đang xem: Tửu sp âm dương sư


Truyền Thuyết

Shuten-dōji là một trong những con quỷ huyền thoại, đứng đầu nhiều quỷ đầu sai, sống trong cung điện được biểu lộ rất tương đương với long cung (Ryuuguu-jou) trên núi Ooe (大江山), nằm trong Tamba Province, xuất xắc núi Ooe (大枝) nằm trong vùng nhãi giới giữa Kyoto và quận Tamba, Nhật Bản.

Tương truyền, Shuten Douji có mặt tại Ganbara, Echigo. Mặc dù nhiên, theo Nihon Shoki, hắn là con trai của rắn quỷ Yamata no Orochi với phụ nữ của một phú hào, lúc Orochi chạy trốn tự Izumo cho Oomi sau thua trận dưới tay thần bão Susano. Cũng bởi vì lý do này mà Shuten Douji thừa kế khát khao vì chưng lợi ich cá thể mà bất chấp từ thân phụ hắn.

Cho mang đến tới nay có khá nhiều truyền thuyết luân chuyển quanh thân gắng của Shuten, trong độ lớn của bài viết tôi xin trích dẫn đông đảo văn bản phổ biến được rất nhiều người nghe biết nhất (Huyền thoại Echigo)

Shuten Douji hiện ra vào rứa kỷ thứ 8 (Heian), từng là 1 trong những thầy tu/chú tiểu tại Kokojou-ji (国上寺) ( Tsubame, Niigata), trong thời kỳ phồn thịnh của Phật Giáo với vận động tích cực ở trong phòng sư về tối Trừng (Dengyoo Daishi-Sáng lập Thiên bầu Tông) cùng nhà sư không Hải (Koubou Daishi-Sáng lập Chân Ngôn Tông).

Năm 12 tuổi, hắn được nhiều đàn bà theo xua vì vẻ bên ngoài thanh tú, nhưng phần lớn họ phần đông chết trong gian khổ vì bị hắn khước từ. Cho tới khi hắn lấy đốt rất nhiều bức thư tình thừa nhận được, tình yêu không được đáp lại của những cô bé xấu số trở thành oán niệm, tạo cho một luồng khói bao trùm lên Shuten Douji, phát triển thành hắn thành quỷ. Sau đó, hắn vứt chạy trải qua nhiều ngọn núi trung trung khu Honshu, rồi trú ngụ lâu dài trên núi Ooe.

Theo Zentai Heki, Shuten lại là đàn ông của một thợ rèn. Người bà bầu mang bầu 16 tháng, hạ sinh ra đứa trẻ new lọt lòng đã bao gồm răng cùng tóc, rất có thể đi cỗ và nói năng lưu lại loát. Sở hữu sức khỏe như một tuổi teen 16 tuổi, tính khí lỗ mãng cộc cằn, đứa nhỏ bé dần bị fan trong buôn bản xa lánh và điện thoại tư vấn là “đứa bé của quỷ”. Lên 6 tuổi, hắn bị người mẹ bỏ rơi, đi long dong từ chỗ này mang lại nơi khác cho đến khi bước đi vào con đường trở thành hung quỷ thực sự. Cũng đều có nơi mang lại rằng, bị kì thị và vứt rơi, Shuten Douji được gửi mang lại một đền thờ (để thanh tẩy?). Không may thay, trụ trì điện thờ lại là người tiêu dùng những nghi lễ không bình thường (không bao gồm thống?). Sau một thời hạn học tập và thực hành tà đạo, đứa con trẻ kiệt sức vì sức khỏe của chiếc ác, rồi tự biến thành quỷ thời điểm nào ko hay.

Tại thị xã Wanou-Nigata, dân gian giữ lại rằng, khi một người thiếu phụ mang thai ăn phải các loại cá “Tochi”, thì đứa trẻ em sinh ra, trường hợp là con trai sẽ biến chuyển kẻ cắp, nếu là đàn bà sẽ đổi thay gái điếm. Mẹ của Shuten Douji được nhận định rằng đã ăn uống phải các loại cá đó rồi hạ xuất hiện hắn sau 16 tháng có thai.

Xem thêm: Unit 8: Chức Năng, Vị Trí Của Tính Từ Và Trạng Từ ) Và Adv (Trạng Từ)

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: tiến công đơn thểThức tỉnh: bớt 10% liền kề thương dấn vào

Skill 1 – Quỷ hồ nước Lô: Tửu thực hiện hồ lô rượu chứa sức mạnh tấn công đơn thể gây 100% cạnh bên thương. Từng stack bầu rượu để giúp đỡ Tửu có thêm một lượt sử dụng skill 1.

Lv2: + 5% giáp thươngLv3: + 5% tiếp giáp thươngLv4: + 5% liền kề thươngLv5: + 10% gần kề thương

Skill 2 (nội tại) – Cuồng Khí: Tửu có 1/2 tỷ lệ dìm một stack thai rượu khi hoàn thành lượt, tất cả 25% xác suất nhận một stack lúc nhận liền kề thương. Buổi tối đa 4 stack (tối đa phun 5 lần skill 1)Skill 3 – Cuồng Khiếu: Tửu sử dụng toàn bộ số bầu rượu từ tăng 50% thanh hành vi và hồi 30% máu, tiến vào tinh thần Quỷ vương (số bầu đang có bằng số lượt sinh hoạt trạng thái), miễn nhiễm các hiệu ứng xấu đóng góp băng, láo loạn, câm lặng, khóa, choáng, ngủ mê. Trong trạng thái tăng 10% công dụng hút máu.

Lv2: Tăng tác dụng hít huyết lên 15%Lv3: Tăng tác dụng hít tiết lên 20%Lv4: Tăng hiệu quả hít tiết lên 25%Lv5: Tăng hiệu quả hít máu lên 30%.

Nhiệm vụ ra sân

Cùng Hồng Diệp nhà khác ra trận 10 lần.Nâng Tửu lên lv30.Nâng skill 8 lần.


Ngự hồn đề nghị

Châm phụ nữ : phun nhiều phân phát kích Châm người vợ sẽ tạo ra một giáp thương vô cùng lớn.Nhật bạn nữ Tị Thời : Với khả năng bắn các lần, hoàn toàn có thể đẩy địch thủ xuống cuối thanh hành động, hoặc cho đứa kia lâu mang lại lượt.Luân Nhập Đạo : Thêm lượt, gấp rút kết liễu địch, hối hả tích bầu. Full stack mà kích Luân sẽ phun 10 phát, rất khó có ai sinh sống nổi.Tranh (build như Luân, Châm): bộ combo với Tiêu đồ, mau lẹ tích bầu, cấp tốc vào tâm lý vô địch hơn. Lúc phản lại chỉ bắn 1 lần, dù cho có bao nhiêu stack bầu.Địa tạng: nâng cao khả năng sống sót của Tửu, nhưng dạo này không được dùng nhiều lắm.

Xem thêm: Hà Anh Tuấn - Thien Duong Goi Ten

Hướng dẫn cơ phiên bản cho Shuten Douji

Có khả năng hít máu với thức tỉnh bớt sát yêu đương nhận khiến cho Tửu sống lâu hơn.Không thực dụng lúc PvE dẫu vậy rất mạnh mẽ khi PvP cùng đánh pb skin.Lên được rất nhiều dòng ngự hồn, sát thương khi tích đầy đủ 4 stack là 625% gần kề thương, đấy là sát thương đối kháng thể rất ấn tượng (gấp đôi Tỳ).Khả năng dồn gần kề thương đối chọi thể tốt, nhưng thời gian tích thai rượu vượt lâu, team bảo kê đề nghị cứng, chống chịu đến dịp Tửu full bầu.Tích thai thì rất lâu nhưng bị xóa thai thì khôn xiết lẹ. Hại Vũ nàng và Anh Hoa yêu với kỹ năng xóa bầu => dễ dàng counter Tửu.Không sợ hãi Binh Dũng, có khi còn bắn cho nó phù mỏSau lúc vào trạng thái Quỷ vương vẫn mất tổng thể số bầu.Cực kì phù hợp để đi monster bang.Không khích lệ niu bi nuôi do khả năng dọn maps kém.Phù đúng theo đi với tương đối nhiều team, Tửu Nhật nữ hoàn toàn có thể đi cùng với team 2 kéo tốc, đẩy tốc , hoặc kèm với Cẩu để đè lượt mặt kia.Ngự best nhất chắc hẳn rằng là Tranh, nhanh tích thai vào tâm trạng Quỷ Vương, nhanh bắn sml hết đàn nó.