TUYẾT NỮ ÂM DƯƠNG SƯ

  -  
2 nằm trong tính cơ bản của Tuyết thanh nữ trong Âm Dương Sư4 tướng tá Tuyết thiếu nữ trong Âm Dương Sư bao gồm bộ kỹ năng gì?

Thức thần Tuyết thanh nữ (Yuki Onna) là nhân thiết bị được tín đồ chơi sử dụng phổ cập trong Âm Dương Sư. Với bề ngoài xinh đẹp, văn minh cùng bộ chiêu bài đầy đẹp nhất mắt, hoa lệ. Đây là SR mang định được khuyến mãi ngay cho người chơi thuộc mặt hàng công bao gồm với lối tiến công quần thể và hoàn toàn có thể tung chiêu làm đóng băng kẻ địch. Để tìm hiểu cụ thể hơn về cách chơi hiệu trái thức thần này, hãy cùng Iwin68 Club tò mò qua nội dung bài viết sau đây nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn lối chơi Tuyết phái nữ tại Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, tựa trò chơi có toàn cảnh mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật phiên bản nên từng nhân đồ gây xây dựng hồ hết mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt.

Bạn đang xem: Tuyết nữ âm dương sư

Với Tuyết phái nữ Yuki Onna thì đây là nhân vật khét tiếng rất thân quen với giới mê truyện tranh Nhật. Thần thoại kể rằng, Onna là vong linh của một cô gái chết cóng trong tuyết, người vợ mang nét xin xắn trầm lặng tuy vậy cũng có thể ra tay giết bạn rất tàn nhẫn. 

*
*
*
*

Bộ chiêu thức băng giá bán của Tuyết Nữ

Kỹ năng 2: Băng cạnh bên Thuật (Nội tại)

Đây là chiêu trò nội tại được mở khóa sau khi giác ngộ Tuyết Nữ, được cho phép tạo ra một màn băng thuẫn giúp bảo vệ bạn dạng thân Onna vào thời điểm cuối mỗi lượt đánh. Tấm thuẫn này còn có chức năng hấp thụ lượng sát thương phải chịu với 6% thể lực về tối đa.

Cấp 2: Lượng liền kề thương hấp thụ được gia tăng thêm 15%.Cấp 3: dìm 25% phần trăm làm sút 10 điểm tốc của mục tiêu trong 2 lượt.Cấp 4: Lượng cạnh bên thương dung nạp được tăng thêm thêm 15%.Cấp 5: Nhận một nửa tỷ lệ làm sút 10 điểm tốc của phương châm trong 2 lượt.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong One Piece Tương Ứng Với Quốc Gia Nào? Thể Loại:Nhân Vật

Kỹ năng 3: Bạo Phong Tuyết

Sát chiêu của Tuyết Nữ, một lượt phát động sẽ tiêu hao 3 Quỷ Hỏa đã triệu hồi một cơn lốc tuyết kéo đến tiến công về phía đối phương trong 3 lần liên tiếp, ở mỗi lần gây sát thương 30% đả kích và 8% làm mục tiêu đóng băng trong 1 lượt.

Xem thêm: Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư : Zashiki Warashi, Tọa Âm Dương Sư

Đặc biệt, nếu phương châm ở trong tâm trạng xấu bị bớt tốc sẽ được nhân thêm 10% xác suất bị bão tuyết đóng góp băng. 

Cấp 2: cạnh bên thương chiêu thức gia tăng thêm 10%. Cấp 3: gồm 8% tỷ lệ làm mục tiêu giảm 10 tốc vào 2 lượt.Cấp 4: gần kề thương chiêu thức tăng thêm thêm 10%.Cấp 5: có 16% phần trăm làm mục tiêu giảm 10 tốc vào 2 lượt.

Kết luận

Trên đây toàn bộ những thông tin hữu ích về thức thần Tuyết cô gái Yuki Onna với lối chơi hiệu quả, bộ ngự hồn đề cử thuộc các chiêu trò đặc trưng của thức thần này. Đăng ký Iwin xin chúc các vị fan chơi có những tích tắc trải nghiệm thật xứng đáng nhớ! 

Ngoài ra, để đọc thêm các thức thần liên quan khác vào Âm Dương Sư, hãy theo dõi và update liên tục Iwin nhé!