Tỷ Lệ Kd Trong Pubg Mobile Là Gì

  -  
KD là viết tắt của Kills per Dies trong trận đấu PUBG Mobile. Nó sẽ được tính vào thời điểm cuối trận đấu của bạn. Và thường được nói đến với cái tên là K/D Ratio.

Bạn đang xem: Tỷ lệ kd trong pubg mobile là gì


K/D Ratio PUBG di động là gì

K/D Ratio xuất xắc tỉ lệ Kill Death hiểu đơn giản và dễ dàng là số lượt giết chia trung bình với chu kỳ chết. đem ví dụ vắt thể, một người chơi thịt được 10 bạn chơi không giống trong một trận Multiplayer, và Respawn 5 lần, thì tỉ lệ thành phần Kill Death của tín đồ chơi chính là 2. Có nghĩa là tính trung bình họ sẽ giết tín đồ hai người chơi khác trước khi bị phun hạ với “hồi sinh” 1 lần.

*
Tỷ lệ KD là bởi chứng tốt nhất cho khả năng gánh team của doanh nghiệp trong PUBG Mobile

Tỉ lệ Kill Death y hệt như “huy chương danh dự” trong không ít game. Tuy thế thường “bàn tán” những nhất trong Halo và call of Duty. Nếu khách hàng chơi Multiplayer nhiều, K/D Ratio chắc chắn rằng lên xuống khôn cùng thất thường. Vì thế nó thường không hẳn dữ liệu đúng chuẩn khi bạn muốn khoe khoang và đăng tải các trang mạng xã hội hay diễn đàn.

Cách tính tỷ lệ K/D PUBG mobile là gì?

KD được tính bằng cách chia tần số giết của bạn cho đến khi bạn chết. Bạn có thể kiểm tra điều này trong những trận đấu TDM, toàn bộ những gì chúng ta phải có tác dụng là tính xem các bạn đã chết từng nào lần. Vào cuối trận đấu của bạn, hãy phân tách số lần giết của người tiêu dùng cho số lần chúng ta chết. Điều này là bình thường được hiển thị theo phần trăm như sau:

KD = K: D hoặc K / D. Trong đó:

K = Số mạng diệt

D = tần số bị hạ gục

Ví dụ: ban có 4 lần thịt và chết 2 lần như vậy này 4/2 chúng ta nhận được 2 K/D. Nhưng lại trong trận đấu bom tấn nếu bạn bữa ăn với “gà” sau đó cái bị tiêu diệt của các bạn sẽ không được tính.

***

*
Cách tính KD đã đổi khác ở PUBG smartphone 0.18

Trước đó, phần trăm K/D tương đối sai lệch so với những bạn chơi theo phong thái ẩn nấp, tồn tại đến cuối bo. Điểm hôm nay được tính bằng cách chia tổng số lần hạ gục cho tổng số tín đồ chế.t . Cho nên vì thế ngày càng có khá nhiều người chơi đào bới việc tìm cách để sống sót cho tới cuối bo để được tăng K/D cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Chơi Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm Ps3

Ví dụ: nếu một bạn chơi có tỷ lệ K/D là 5, thông tin tài khoản của gamer vẫn hoàn toàn có thể được tăng điểm nhiều hơn thế từ một trận đấu trong cả khi chỉ hạ gục một người và tồn tại đến cuối cùng. Điều này khá bất công đối với những tín đồ chơi có năng lực thật sự.

Với phương pháp tính mới, phần trăm K/D sẽ dựa trên công dụng của các trận đấu thay bởi vì khoảng thời hạn bị hạ gục. Tổng tần số giế.t mà bạn chơi giành được ở từng trận đấu vẫn trở thành một trong những phần trong phần trăm K/D (chia tổng mốc giới hạn hạ gục chia cho toàn bô trận đấu).

*
Người đùa sẽ yêu cầu giao tranh nhiều hơn thế thay do ẩn nấp để có KD cao

Ví dụ: Nếu xác suất K/D của tín đồ chơi là 4, họ đã phải phá hủy hơn 4 fan trong một cuộc đấu để có thể tăng chỉ số lên thêm. Ngược lại, nếu tín đồ chơi cứ thụt lùi theo kiểu chẳng làm thịt ai qua từng trận đấu, chỉ số K/D đã giảm.

Xem thêm: Trang Dlc Steam: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa Miễn Phí

Tỷ lệ K/D PUBG smartphone có ý nghĩa sâu sắc như núm nào?

Người gồm chỉ số K/D càng tốt thì chứng minh họ bao gồm skill siêu mạnh. Nhờ vào tỷ lệ K/D có thể phân được cao thủ và gamer thường. Một ví dụ như về một KD xuất sắc là 4.0. Đó là các bạn có 4 kill cho từng 1 cái chết. Khi quan sát vào cơ sở bạn chơi bình thường, KD này thường xuyên nằm trong phần trăm 95 bạn chơi. Đó chỉ là 5% người chơi tất cả một KD xuất sắc này.