Uncharted: Kho Báu Của Drake

  -  

Uncharted: Drake’s Fortune là phần đầu tiên trong series Uncharted độc quyền trên hệ máy Playstation 3, game mở ra những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị nhưng không kém phần nguy hiểm của nhân vật chính Nathan Drake.

Bạn đang xem: Uncharted: kho báu của drake

Ra mắt vào khoảng thời gian 2007, Uncharted: Drake’s Fortune đã lộ diện một series rất là hấp dẫn với thu hút người hâm mộ. Gameplay đỉnh cao, diễn biến có chiều sâu cùng giao diện đẹp đã hỗ trợ cho Uncharted: Drake’s Fortune lượm lặt được không ít thành công. Nó cũng là nguyên nhân giúp cho doanh số của căn cơ Playstation tăng lên rất nhiều lần với khiến cho thấy thêm bao game thủ của PC bắt buộc thèm thuồng.

*

Hãy thuộc Mọt tôi tò mò về tình tiết đầy hấp dẫn của Uncharted: Drake’s Fortune nhằm xem câu chuyện của kẻ khởi nguồn một series lịch sử một thời có gì lôi kéo nhé!


Phụ lục


Nhật cam kết của Sir Francis Drake

Trên một loại thuyền xa khơi biển Panama, Nathan Drake (Nate), một thợ săn kho báu bài bản đang ở cùng rất Elena Fisher, một tín đồ dẫn lịch trình truyền hình. Chúng ta vừa tìm thấy được thùng của một trong những tên tuổi huyền thoại của rất nhiều nhà thám hiểm, Sir Francis Drake, và ông cũng được xem như là tổ tiên của Nathan Drake. Chiếc săng này được đồn rằng đã biết thành chôn vùi mặt dưới biển từ 400 năm kia cùng lời gợi ý của ông tới một kho tàng khổng lồ.

*

Tuy nhiên, lúc mở ra, chiếc cỗ ván trống rỗng, kế bên một cuốn nhật ký kết của Sir Francis Drake. Elena đang háo hức quay video ghi lại cảnh này tuy nhiên Nathan đã phòng cô lại. Cuộc bàn cãi nổ ra giữa 2 người về cuốn nhật cam kết này. Chợt nhiên, một vài cái thuyền của bầy đàn cướp biển ban đầu tiến đến thuyền của Nathan để cướp lại tin tức từ Sir Francis. Bọn chúng cũng biết về nguồn kho báu khổng lồ mà công ty thám hiểm đại tài nhằm lại.


*

Cốt truyện RAGE: Thiên thạch diệt trừ và tín đồ thức giấc muộn mằn – P1
Dưới bàn tay của Bethesda, RAGE nhanh chóng được không ít game thủ biết tới. Lấy bối cảnh cốt truyện thời kì hậu tận thế, sau tác động kinh khủng của thiên thạch lừng danh trong giới khoa học, nhân vật chính tỉnh giấc sau hàng nghìn năm, bước vào một trong những hành trình hoàn toàn mới.

Nate gọi cho Victor “Sully” Sullivan, một fan thầy, một người phụ vương và cũng chính là trợ thủ tới giải cứu anh cùng Elena. Trong khi đó, Elena với Nate buộc phải chống lại phần đông đợt tấn công của cướp biển trong những lúc chờ Sully tới. Vào khoảnh khắc nguy hại như vậy, Elena cùng Nathan vẫn bào chữa nhau vì chưng cô muốn được xem như cuốn nhật ký kết đó. Ngay phút chốc cận kề chiếc chết, Sully sẽ kịp thời lái thủy phi cơ tới đón 2 tín đồ và trở về đất liền.

*

El Dorado

Tại khu đất liền, Nate đến Sully xem cuốn nhật ký trong những lúc Elena đang call điện trao đổi với đài truyền hình về chương trình đang quay. Nate giải thích rằng Sir Francis chắc chắn rằng đã che kho báu sau cuối này trước lúc ông trở lại yên nghỉ tại nước Anh. Nate cho Sully xem một trang nhật ký mang tên “El Dorado”, nhiều người tin rằng đây là một thành phố vàng lịch sử một thời bị mất tích. Tuy nhiên, trang cuối cùng được ghi chép phần đa điều đặc biệt quan trọng nhất thì đã bị xé quăng quật và mất tích. Nhưng cả 2 người vẫn háo hức về chuyến hành trình tìm kho tàng này.

*

Một vấn đề khác nữa chính là Elena. Sully kiến nghị cắt đuôi cô vì chưng nhiều khả năng cô sẽ gây chú ý cho phần đông kẻ khác về sự việc tồn tại của kho báu này. Ông không còn muốn có bất cứ sai lầm như thế nào về cuộc đi săn kho tàng lần này. Cuối cùng, Nate và Sully nhân thời điểm Elena vẫn vẫn nói chuyện smartphone đã lẩn lên một phi thuyền khác và bỏ mặc cô lại. Elena thấy vậy liền chạy đuổi theo nhưng dường như không kịp.

Xem thêm: Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Đấu Trường Thú, Cách Chỉnh Đấu Trường Thú 2 Người Chơi


Nathan cùng Sully hướng tới cuộc truy nã tìm tp El Dorado, nơi biết tới đang vĩnh cửu kho báu to con cuối cùng ở trong nhà thám hiểm lẫy lừng Francis Drake.

Theo hướng dẫn từ đầy đủ trang nhật ký, Nate cùng Sully cho tới Amazon, khu vực của hầu như cánh rừng nhiệt đới gió mùa tại Trung Mỹ. Mặc dù nhiên, theo hầu hết manh mối cơ mà Nathan thu thập được từ gần như tàn tích trên đây, anh hiểu ra rằng El Dorado thực ra không phải là một trong những thành phố xoàn như lời đồn, mà lại đó là một bức tượng bằng vàng. Cùng nó đã bị đưa tiếp cận một chỗ nào đó. Mặc nghe thấy điều đó, Sully gần như là tức điên lên vị ông cũng tương đối cần search ra kho báu này để có thể trả được số nợ đang ngày một lớn dần của mình.

*

Những kẻ bám đuôi

Tiếp tục tra cứu hiểu, họ tìm thấy một con tàu bị bỏ hoang trên chiếc sông Amazon. Nathan đưa mang lại Sullivan cuốn nhật ký và tự mình leo vào trong thăm khám phá. Trong nhỏ tàu, Nate vẫn tìm thấy trang cuối cùng còn thiếu thốn của cuốn nhật ký, cũng giống như một phi hành đoàn đang chết, một tấn phiên bản đồ với khu vực hòn đảo nhiệt đới gió mùa phía phái nam được ghi lại đỏ, khu vực nhiều tài năng đang chứa tượng phật vàng đó.

Tuy nhiên, khi vẫn đang tìm kiếm kiếm phía bên trong con tàu, Nathan phân biệt liên lạc với Sully ở phía bên ngoài bị giảm đứt. Nghi ngại có chuyện nào đấy không hay, anh đã kích hoạt quả ngư lôi bên phía trong boong tàu đề phòng bất trắc. Và đúng như dự đoán, khi bước ra ngoài, Sully đang bị Gabriel Roman, Atoq Navarro cùng đoàn quân nhân đánh thuê của bọn chúng bắt giữ. Đây chính là những kẻ mà lại Sully vẫn nợ tiền và cũng muốn theo đuôi 2 tín đồ để tra cứu ra kho báu khổng lồ.

*

Để cứu giúp Sullivan, Nathan đành giao cho cái đó một tấm phiên bản đồ, nhưng lại anh đã kín giữ lại mảnh lắp thêm hai có gợi nhắc tới nơi cất giấu El Dorado. Dù đã sở hữu tấm phiên bản đồ tuy nhiên Roman vẫn “gửi tặng” Sully một viên đạn vào ngực. Quả ngư lôi trong nhỏ tàu phạt nổ, cục bộ nhóm lính đánh thuê đã trở nên mất cảnh giác cùng Nathan mau lẹ lẩn ngay vào cánh rừng nhằm chạy trốn.

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Liên Minh Huyền Thoại: Cách Chỉnh Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Chuẩn Xác

Đang nỗ lực cắt đuôi số đông đánh thuê, Nate vô tình gặp lại Elena, người đã biết thành anh cùng Sully quăng quật lại bến tàu. Elena “chào thân ái” Nate bởi một cú đấm vào mặt. Tiếp đến cả 2 nên chiến đấu để ra khỏi lũ quân nhân đánh mướn của Navarro. Nate cùng Elena chạy tới cái xe Jeep cơ mà cô để ở sát gần đó và đi tới vị trí hòn đảo được đánh dấu trên tấm bản đồ. Một hòn đảo không được thám hiểm trên Nam tỉnh thái bình Dương.

Hành trình của Nathan với Elena trong diễn biến Uncharted: Drake’s Fortune lại liên tục với cuộc săn tìm tượng phật El Dorado và bí mật khủng khiếp đằng sau của nó. cốt truyện Uncharted: Drake’s Fortune phần 2