ỨNG DỤNG GOOGLE ĐÃ DỪNG

  -  

Dịch vụ của Google Play được cài đặt mặc định ở bên trên điện thoại game android đóng một vai trò như người quản lý những cập nhật ứng dụng của Google và giữ liên kết với chính hệ thống. Lỗi hết sức tiếc siêu thị google play vẫn dừng lại khá phổ biến và khiến mang đến nhiều người dùng gặp khó khăn lúc không biết giải quyết như thế nào. Vì vậy, bài viết từ bây giờ Techcare sẽ giới thiệu cách khắc phục tình trạng trên, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: ứng dụng google đã dừng

Bạn đang xem: Lỗi vận dụng google đang dừng lại

Trước khi vào những giải pháp chính, các bạn có thể thử khởi động lại thiết bị (nhấn và giữ nút nguồn rồi sau đó chọn vào Khởi động lại). Nếu may mắn, lỗi xảy ra có thể được giải quyết ngay.

1. Xóa cache và dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng, thì hãy theo các bước :


*

Trước tiên mở Cài đặt -> sau đó chọn Ứng dụng -> tiếp đến chọn tab Tất cả -> tiếp nữa tìm tới dòng Dịch vụ của Google Play -> cuối cùng chọn Xóa bộ nhớ cache.

Nếu lỗi vẫn còn, thì tiếp tục chọn vào Xóa dữ liệu, lúc này ứng dụng của các bạn sẽ giống như được cài đặt lần đầu tiên. Thực hiện tương tự với size dịch vụ của Google nếu như thành công. Đây là cách sửa lỗi cực kỳ tiếc dịch vụ siêu thị google play đã dừng lại đơn giản nhất.

2. Gỡ cài đặt Dịch vụ của CH Play

Có nhiều khả năng phiên bản hiện tại cũng có vấn đề về tương thích. Vì vậy, vào trường hợp này, cần gỡ cài đặt để ứng dụng chuyển lịch sự phiên bản gốc. Hãy làm theo những bước dưới đây :

Đầu tiên Mở cài đặt -> sau đó chọn Ứng dụng -> Tiếp nữa chuyển quý phái tab Tất cả -> tiếp theo chọn Dịch vụ của Google Play -> cuối cùng chọn Gỡ cài đặt cập nhật.

Bây giờ khởi động lại thiết bị coi có khắc phục được lỗi dịch vụ của Google Play đã dừng lại giỏi không.

Tham khảo thêm cách download ch play về thứ tính

3. Cập nhật phiên bản mới

Các bạn có thể gặp lỗi vì có phiên bản lỗi thời hay đã gặp phải có xung đột/ lỗi với phiên bản game android hiện tại ở trong điện thoại. Lúc này, các bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật lên phiên bản mới hơn.


*

Mở cửa hàng Play-> mở thực đơn và chọn Ứng dụng và trò đùa của tôi.

Màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng đã cài đặt và cùng với các bản cập nhật ở bên trên cùng.

Xem thêm: Máy Chưa Active Là Gì - Cách Phân Biệt Máy Chưa Active

Đợi và sau đó khởi động lại mang lại điện thoại hoặc máy tính bảng và kiểm tra coi lỗi đã được sửa chữa.

4. Xóa và thêm lại tài khoản Google

Nếu tiếp tục lỗi cực kỳ tiếc siêu thị google play vẫn dừng lại, thì các bạn có thể giải quyết bằng cách xóa Tài khoản Google khỏi hệ thống và thêm lại.

Trước tiên chuyển tới Cài đặt -> sau đó đến phần Tài khoản -> tiếp đến chọn tài khoản đang được sử dụng -> tiếp theo xóa bằng cách chọn menu mặt góc phải -> cuối cùng thêm lại tài khoản Google ở trên thiết bị tốt thêm lúc mở CH Play và xem còn lỗi dịch vụ của Google Play không.

5. Xóa bộ nhớ cache của thiết bị

Vì Google Play Services là khung cho thiết bị rất nhiều ứng dụng khác của Google hoạt động nên những khi có bất kỳ sự cố nào với ứng dụng trong số đều có thể tạo ra lỗi. Cách dễ nhất để xóa bộ nhớ cache mang lại tất cả những ứng dụng cùng một lúc là đặt chế độ khôi phục. Các bước thực hiện :

Đầu tiên nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị -> khi thiết bị đã tắt, đồng thời giữ cùng một lần nút Nguồn và nút Tăng âm lượng cho tới lúc màn hình khởi động -> Lúc này các bạn sẽ được chuyển đến màn hình System Recovery -> Sử dụng những nút âm lượng để di chuyển xuống và chọn vào Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của thiết bị.


*

Sau đó khởi động lại thiết bị. Lựa chọn này sẽ không xóa những ứng dụng trên máy tính cơ mà nó sẽ xóa những tệp tạm thời và các cài đặt được lưu giữ trữ.

6. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu tất cả những phương pháp sửa lỗi vô cùng tiếc dịch vụ cửa hàng google play đã tạm dừng ở trên không hiệu quả thì giải pháp cuối cùng là bạn cài đặt thiết bị về cài đặt gốc.

Mở Cài đặt -> Tìm tùy chọn Sao giữ và đặt lại -> Chọn vào Đặt lại về dữ liệu gốc.

Xem thêm: Cách Mua Kim Cương Trong Hayday, Mẹo Kiếm Kim Cương Miễn Phí Trong Game Hay Day


*

Các bạn tham khảo thêmcách tải về file android từ google play trên PC

Đây là một số giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi hết sức tiếc dịch vụ thương mại của google play đang dừng lại, hy vọng sẽ hữu ích mang lại các bạn trong những trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.