Ứng Dụng Hay Windows Phone

  -  
Phần lớn điện thoại cảm ứng thông minh thông minh mưu trí trên thị trường lúc bấy giờ các chạy apk hoặc iOS, nhưng cách đây không lâu, Microsoft đã có lần tham gia vào “ cuộc chơi ” cùng với Windows Phone và Windows 10 di động .Bạn đang xem : Ứng dụng hay đến windows phone 10Bạn đã xem : Những ứng dụng hay cho windows phonePhần lớn điện thoại thông minh trên thị trường bây chừ đều chạy app android hoặc iOS, nhưng cách đây không lâu, Microsoft đã từng có lần tham gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone với Windows 10 Mobile.Bạn sẽ xem: Những áp dụng hay mang đến windows phone

Phần lớn điện thoại cảm ứng thông minh bên trên thị trường bây chừ đều chạy game android hoặc iOS, nhưng từ thời điểm cách đây không lâu, Microsoft đã từng có lần tham gia vào “cuộc chơi” cùng với Windows Phone cùng Windows 10 Mobile.

Bạn đang xem: ứng dụng hay windows phone

Windows 10 di động là nỗ lực ở đầu cuối của Microsoft nhằm thu hút người dùng đến cùng với các điện thoại cảm ứng Nokia Lumia. HĐH này hỗ trợ giao diện Live Tile quánh biệt, một cơ chế máy tính nhằm bàn đến màn hình bên ngoài và cung cấp cho các ứng dụng Windows phổ biến.


*

Đáng nuối tiếc là hệ quản lý và quản lý điều hành di hễ của Microsoft lại thiếu ứng dụng so với game android và iOS. Đây là giữa những nguyên bởi chính khiến cho Windows 10 Mobiles không hấp dẫn được người dùng dẫn đến sự sụp đổ của nền tảng này. Mặc dù nhiên, các bạn có hiểu được Microsoft vẫn hoàn toàn có thể sắp tương hỗ ứng dụng android cho Windows 10 thiết bị di động ?

Project Astoria

Microsoft khởi đầu đã tăng trưởng nhiều “ mong nối ” áp dụng cho Windows 10 Mobile, với mục tiêu giúp các nhà tăng trưởng thuận lợi chuyển ứng dụng của mình từ Windows, ios và apk sang HĐH này. Nhì “ cây mong ” tiên phong, được lấy tên là Project Islandwood và Project Centennial, được họa tiết thiết kế để chuyển áp dụng iOS với Windows, sẽ thực sự xuất hiện .“ Cây ước ” thiết bị ba, mang tên là Project Astoria, không may đã trở nên rút ngoài Windows 10 Mobile trước khi nó được tiến hành. Mặc dù nhiên, sub-system android đã bao gồm sẵn trên các bạn dạng dựng preview của hệ cai quản và điều hành quản lý mới .


*

Đó là 1 điều để gửi ứng dụng dễ dãi hơn từ căn nguyên này sang nền tảng khác, nhưng Project Astoria và mạng lưới hệ thống phụ đối sánh tương quan lại rắc rối hơn một chút ít ít. Dự án công trình thực sự vẫn giúp người dùng cuối trọn vẹn có thể tùy chỉnh các ứng dụng android trên điện thoại thông minh của họ. Để có tác dụng như vậy, bạn phải bật chế độ nhà lớn mạnh trên điện thoại chạm màn hình chạy bạn dạng xem trước Windows 10 Mobile, cấu hình thiết lập ứng dụng nội cỗ APK2W10M bên trên PC, liên kết điện thoại thông minh với PC, kế tiếp tiến hành ứng dụng ước muốn .

Xem thêm: Hình Ảnh Chữ Buồn Về Tình Yêu Chan Chứa Cảm Xúc, 1001 Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất

Các thành viên của trang game android Authority đã gồm thể thiết lập một số áp dụng – ví dụ như Steam với Reddit Sync – bên trên Lumia 1020 vào khoảng thời gian 2015. Nhưng có khá nhiều ứng dụng khác không tương thích, chạm mặt sự nỗ lực hoặc đơn giản dễ dàng là thiếu thương mại & dịch vụ của Google Play. Mặc dù nhiên, trong một phút giây ngắn, có cảm hứng như khoảng cách ứng dụng gần như là được thu nhỏ một biện pháp đáng kể.

Microsoft bỏ cuộc


*

Đáng tiếc nuối cho hầu hết fan mến mộ trung thành với công ty với Windows 10 Mobiles là Microsoft vẫn quyết định hành vi rút Project Astoria khỏi phiên bản phát hành Windows 10 Mobile ở đầu cuối vào cuối năm năm ngoái. Vì sao mà Microsoft giới thiệu cho vấn đề đó hơi kỳ quặc .“ chúng tôi đã dấn được không ít phản hồi rằng, việc áp dụng hai technology Bridge để sở hữu mã trường đoản cú hệ làm chủ và quản lý di cồn sang Windows là không rất cần thiết và sự gạn lọc giữa chúng hoàn toàn rất có thể gây nhầm lẫn, ” công ty ra mắt trong một bản update giải thích về vấn đề hủy bỏ Astoria. Những nhà tăng trưởng sẽ thực sự cảm thấy bồn chồn về câu hỏi nên gửi phiên bạn dạng Android của ứng dụng của mình hay phiên bản iOS ?Một nguyên nhân khác cho rằng Microsoft vẫn hủy quăng quật Project Astoria bởi vì nó trả toàn hoàn toàn có thể trở thành mọt rình rập rình rập đe dọa so cùng với Universal Windows Apps của mình và các ứng dụng tận dụng khá vừa đủ các nhân tài của Windows Phone ( lấy ví dụ như : Live Tiles, Metro UI ). Dù vậy, các bạn dạng dựng Windows 10 Mobile bắt đầu có chứa mạng lưới khối hệ thống Android trả toàn có thể chạy các tệp android mà không cần bất kể sửa đổi nào so với chúng .

Xem thêm: Các Kiểu Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Đẹp Đơn Giản, 18 Sơ Đồ Tư Duy Ý Tưởng

Ngay cả khi Project Astoria đã hoàn thành trong phiên bản sau cuối của Windows 10 Mobile, không có gì đảm bảo rằng những ứng dụng Android sẽ giúp đỡ HĐH này trả toàn rất có thể sống sót, vì chưng nó còn nhờ vào vào vào các yếu tố khác. Nền tảng gốc rễ BlackBerry 10 cũng đã tương trợ các ứng dụng android khi ra đời năm 2013. Đáng nhớ tiếc là dù mang đến nhiều upgrade cải tiến, lấy ví dụ điển ngoài ra tăng cấp runtime cho phiên bạn dạng Android mới hơn hay vô hiệu quá trình quy thay đổi file apk sang BAR, BlackBerry vẫn khai tử nền tảng của mình nhằm mục đích chuyển sang Android trong những năm tiếp đến .Mặc mặc dù vậy, di sản của Project Astoria vẫn sinh sống sót. Một kỹ sư của Microsoft đã chứng thực rằng mạng lưới hệ thống con Linux dành riêng cho Windows 10 – được có thể chấp nhận được bạn chạy các công rứa và chương trình loại lệnh Linux trên PC – được bắt mối cung cấp từ vận động giải trí mong nối game android sang Windows .Android Authority cũng đã thấy các phương án không chính thức để kích hoạt Project Astoria trên Windows Phones một lượt nữa, cơ mà những phương án này khá phức tạp, nó đối sánh tương quan sự khám phá sâu xa và cấu hình thiết lập lại các bản dựng Windows 10 di động developer previews. Mặc dù sao thì Project Astoria vẫn nhập vai trò như một lời cảnh báo về số đông gì hệ điều hành quản lý di động xấu số của Microsoft hoàn toàn có thể làm được .