UNREAL ENGINE 4 CẤU HÌNH

  -  
Những tính năng cao cấp và sức mạnh đồ họa của Unreal Engine 4 sẽ mở ra một chương mới cho các bước sản xuất cố cho bí quyết làm truyền thống cuội nguồn như trước đây.

Bạn đang xem: Unreal engine 4 cấu hình

mangago.vn – Nếu độc giả theo dõi cạnh bên sao các thông tin về mảng thiết bị họa, nhất là việc ra đời của hàng loạt các engine tiên tiến và phát triển nhất trái đất vừa được giới thiệu tại E3 2014 hồi năm ngoái cùng sự chuyển mình của ngành công nghiệp game khi “tiến thêm bước nữa” mang lại với thế hệ máy chơi game mới.

Đó cũng là lúc hầu hết nhà cải cách và phát triển engine và những cỗ engine tiên tiến nói bên trên “cởi mở” hơn, chuyển hoàn toàn bề ngoài cung cấp hạn chế sang hiệ tượng miễn phí. Từ trên đây tạo đk cho giới xây dựng viên nói tầm thường và cả ngành bản vẽ xây dựng nói riêng có cơ hội làm thân quen với công nghệ mô phỏng, trình bày đồ họa hiện đại.Nổi giờ trong ngành gia công đồ họa, sáng tạo mô hình cho giới thiết bị họa, thiết kế bên trong và kiến trúc – Evermotion vừa qua đã tung ra một đoạn video demo đính kèm tập tin kiểm tra mô phỏng một căn hộ được dựng trọn vẹn bằng Unreal Engine 4. Điều đặc trưng không buộc phải nằm trong không khí bài trí của căn hộ cao cấp mà đó là những hiệu ứng đồ họa “đắt tiền” của Unreal Engine 4 được vận dụng một bí quyết hiệu quả, đem về hiệu ứng hình hình ảnh đẹp mắt, chân thực tuyệt đối.

Qua đoạn tech demo trên, fan xem hay thấy nhất chính là hiệu ứng ánh sáng gần như là hoàn hảo, trắng sáng cùng tích hợp luôn hiệu ứng “lens” chân thật với khá đầy đủ hiệu ứng bloom, bội nghịch chiếu bên trên các bề mặt vật liệu. Kĩ năng mô phỏng vật tư cũng rất chân thực với mật độ cụ thể cao. Người dùng thử bản tech test này trả toàn rất có thể tự do di chuyển tham quan liêu căn hộ. Tuy vậy, vì chưng được dựng vì một doanh nghiệp về con kiến trúc, tài năng tương tác của Unreal Engine 4 chưa được thể hiện nay trong video clip trên.

Xem thêm: Giúp Bạn Khắc Phục Lỗi Nhận Diện Thông Tin Từ Máy Chủ Fifa Online 3 Dcom

Đổi lại, để có thể chạy mượt phiên bản tech demo của Unreal Engine 4 này, người tiêu dùng cũng cần để ý yêu cầu thông số kỹ thuật không hề nhẹ cân chút nào. Dưới đây là thông số kỹ thuật tham khảo của Evermotion:

I7-4790K sẽ ép xung sinh hoạt 4.8GhzEVGA GTX 980 Ti Superclocked đã xay xung sinh hoạt mức 1366mhzAsrock Z97 Extreme 4Ram 32GB (4x 8192MB) HyperX Savage RED DDR3-2400

Hiện tại, danh sách những tựa game ứng dụng Unreal Engine 4 đang ngày một tăng, song phần nhiều đều rải rác rến ở phần đa tựa game indie đến từ những nhà cải cách và phát triển độc lập, những technology tiên tiến bên trên Unreal Engine 4 không được tận dụng một biện pháp tối ưu.

Riêng với lĩnh vực diễn họa trong loài kiến trúc, hầu hết tính năng thời thượng và sức khỏe đồ họa của Unreal Engine 4 sẽ lộ diện một chương new cho tiến trình sản xuất nạm cho biện pháp làm truyền thống lâu đời như trước đây.Xin cảm ơn Guru3D.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Dành Tặng Người Yêu, Bạn Gái Lãng Mạn Nhất

Hình ảnh bởi Epic Games.