URF 2021 KHI NÀO RA

  -  

Chế độ Ultra Rapid Fire (URF) sẽ trở về trong bản cập nhật LMHT 11.19. Hãy cùng mangago.vn điểm qua xem cơ chế này có điểm gì mới.


Ultra Rapid Fire (URF) là chế độ chơi giải trí hay độc nhất từ trước tới nay của Liên Minh Huyền Thoại. Vào URF, tín đồ chơi sẽ được giảm 80% thời gian hồi chiêu, không mất năng lượng và hoàn toàn có thể tung đòn dễ chịu vào khía cạnh nhau nhưng không phải cố kỵ.

Bạn đang xem: Urf 2021 khi nào ra

Trong phiên phiên bản LMHT 11.19 tới đây, Riot Games sẽn mang URF nguyên phiên bản trở lại. Chính vì gọi là nguyên bản là để minh bạch với AR URF (All random URF) - chính sách URF trong các số đó tất từ đầu đến chân chơi được cấp cho cho một vị tướng bỗng nhiên thay vì tự mình lựa chọn.


Khi như thế nào URF ra mắt?

Theo Reina Sweet - trưởng nhóm xây đắp trò đùa LMHT của Riot Games, chính sách URF sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 23/9 (có thể muộn rộng vài ngày ở máy chủ Việt Nam).

Cập nhật ngày 24/9: URF đã chính thức reviews tại máy chủ Việt Nam, còn chần chờ gì nữa cơ mà không rủ bằng hữu vào đấu game ngay thôi nào!

URF sẽ là một phần quan trọng trong chuỗi sự khiếu nại Night & Dawn 2021 (tạm dịch: Bóng về tối và rạng đông 2021). Hiện nay tại cơ chế này đã có mặt trên máy chủ PBE.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Lpl 2021 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng Lpl Mùa Hè 2021

Thông báo của Reina Sweet

Cách nghịch URF LMHT 11.19

Do mùa giải 2021 đã khiến LMHT gắng da thay đổi thịt rất nhiều nên URF 2021 cũng phải thay đổi để phù hợp nghi:

Lá chắn


Yuumi

Bị -15% cạnh bên Thương, +20% gần kề Thương Nhận, với -30% Hồi Máu

Bùa lợi URF

+300 điểm hồi kỹ năng, điểm hồi phép hỗ trợ và trang bị.+25% phòng hiệu ứng khống chế.+60 tốc độ di chuyển

Năng lượng

Năng lượng thêm vào đó sẽ gửi thành máu (tỷ lệ 40%) và năng lượng hồi lại chuyển thành huyết (tỷ lệ 100%). Không áp dụng cho các tướng sử dụng nội năng.

Vàng từ bộ đội giảm

Các đổi khác khác

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người và Thợ Săn buổi tối Thượng không còn bị nockout bỏ.Những trang bị cung cấp cho 10 vàng mỗi đòn đánh có khả năng sẽ bị lượt bỏ.Năng lượng và tích điện tiêu thụ sút 100%Trừng phạtThời gian hồi sau các lần sử dụng: 15s -> 10sThời gian hồi từ 75s -> 30s.Dịch gửi bị vô hiệu hóa hóa.Thời gian Baron Nashor trước tiên là 10 phút.Thời gian Rồng ban đầu là 4 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Mỹ Nhân Đại Chiến Trung Quốc, Mỹ Nhân Đại Chiến


Trên phía trên là toàn bộ các thông tin chi tiết về chế độ URF trong phiên bản LMHT 11.19. Chúc các bạn chơi game vui vẻ (và không hư bàn phím).

LMHT 11.19: chi tiết bản cập nhật mới nhất LOL

Top đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5.5


*
Hải Bùi/Theo Tạp chí người Đưa Tin - Copy
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/lmht-tat-tan-tat-ve-che-do-urf-trong-phien-ban-1119-d240841.htmlCopy link