Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

  -  

Vấn đáp là nhiệm vụ quan trọng đặc biệt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động. Đây là nhiệm vụ nhưng bất cứ đồng đội làm sao hành tẩu giang hồ phần đông biết.


Bạn đang xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile


Xem thêm: Sách Mai Lan Hương Lớp 12 Có Đáp Án, Bài Tập Tiếng Anh 12


Xem thêm: Giải Đáp Cho Bạn Biết 1 Pia Da Là Bao Nhiêu Cm X 30 Cm Bằng 900 Cm Vuông


Để trải qua được trách nhiệm này đòi hỏi đồng đội yêu cầu có kỹ năng và kiến thức rộng lớn msinh hoạt về VLTK 1 di động, giả dụ nhỏng bằng hữu chưa xuất hiện kiến thức và kỹ năng này thì hãy tham khảo nội dung bài viết trả lời vấn đáp võ lâm truyền 1 sản phẩm điện thoại vng thuộc mangago.vn nào!

Tải Võ Lầm Truyền Kỳ 1 Mobile miễn mức giá tại đây:

 
*

Vấn đáp mỗi ngày


khi tsi mê gia vào trọng trách vấn đáp yên cầu nhân trang bị sang trọng lv.15 trsinh sống lênTmê say gia buổi tối nhiều 1 ngày một lần

Trả lời vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 Smartphone VNG

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai ?

Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng trọn môn của Thúy Yên là ai?

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang công ty Thiên Vương Bang?

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Trang bị phđộ ẩm hóa học tối đa có color gì?

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cấp từng nào để hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 7: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày?

Đáp án: 2

Câu 8: Cần từng nào Văn Cương thuộc nhiều loại để ghxay thành Vnạp năng lượng Cương cao cấp?

Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ team về tối nhiều bao gồm bao nhiêu thành viên?

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: boss khủng Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: boss khủng Hoàng Kyên Tuyền Cơ Tử xuất hiện nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận nên tiến công từng nào boss?

Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang có tính năng gì?

Đáp án: Tất cả phần nhiều đúng

Câu 14: Thời gian bước đầu mlàm việc Lửa trại bang hội?

Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là xuất xắc học tập độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinch là của môn phái nào?

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo ttiết Ngũ hành tương khắc và chế ngự, hệ Mộc đã xung khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo tmáu Ngũ hành kìm hãm, hệ Tbỏ sẽ xung khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo tngày tiết Ngũ hành khắc chế, hệ Hỏa sẽ xung khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ gồm mấy bến thuyền?

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng nên tiêu tốn đạo rứa gì?

Đáp án: Tinch Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang có tính năng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 23: Vật phđộ ẩm tăng 1/2 tiếng Luyện công bên cạnh thành (Tu Luyện x10)?

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cấp từng nào để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền vẫn nhận ra tài nguyên nào?

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng vật phđộ ẩm gì nhằm thừa nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm ra mắt vào thời gian nào?

Đáp án: Thứ đọng năm và nhà nhật

Câu 28: Mốc ttận hưởng Năng Động buổi tối nhiều trong ngày là?

Đáp án: 100

Câu 29: CÔng Trần Ngọc Thành Chiến ra mắt vào trong ngày làm sao trong tuần?

Đáp án: Thứ đọng 3 với trang bị 7

Câu 30: Người giao trọng trách từng Tuần với nhiều phần thưởng trọn hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong anh tài Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Hàng ngày tất cả từng nào khung giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân đồ gia dụng đầu tiên Đại Hiệp hội thoại Lúc Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK đến nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo ttiết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ vẫn tương khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 36: Lập bang cần cài đặt tín đồ vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 37: quái dị Hoàng Kyên ổn Đoan Mộc Duệ xuất hiện sinh sống đâu?

Đáp án: Điểm Thương thơm Sơn

Câu 38: boss khủng Hoàng Kyên ổn Lam Y Y xuất hiện ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 39: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 40: Bang chủ Cái Bang là ai?

Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 41: Bộ sản phẩm cơ bản của nhân vật có mấy món?

Đáp án: 10

Thực hiện tại trách nhiệm vấn đáp VLTK 1 điện thoại VNG

Để tiến hành trách nhiệm vấn đáp các bạn tiến hành phần lớn bước nlỗi sau:

Bước 1: Msinh hoạt bối cảnh Hoạt Động.

 
*

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

 
*

Vấn đáp hằng ngày trên VLTK 1 Smartphone VNG

 

Những thắc mắc vấn đáp hay xuất hiện thêm đã có được mình share trên, đã còn những thắc mắc khác nữa trong vấn đáp, bản thân đang update thêm để đồng đội vấn đáp một cách mềm mịn và mượt mà tốt nhất. Nếu bằng hữu gồm thắc mắc nào cứ đọng vướng lại comment bên dưới và mình vẫn tìm lời giải. Hẹn chạm mặt lại anh em trong số những bài viết cho tới.