Vạn Kiếm Quy Tông Wiki

  -  

Sáng tạo ra những thức kiếm vang danh thiên hạ, nhưng mà Vạn kiếm Quy Tông đã gửi tên tuổi Vô Danh tăng trưởng danh xưng thần thoại võ lâm.

Bạn đang xem: Vạn kiếm quy tông wiki


Vô Danh (hiệu xưng là Thiên Kiếm), với người trong võ lâm, chúng ta chỉ hiểu được ông là người dụng kiếm xuất sắc nhất thiên hạ, sáng chế ra những cỗ võ học lừng danh như Mạc Danh kiếm pháp, Bi Thống Mạc Danh... Riêng với Vạn tìm Quy Tông đã chuyển tên tuổi Vô Danh trở cần lẫy lừng mọi chốn. Nhưng ít ai biết được rằng, để giành danh hiệu Thiên tìm ông đã đề xuất đánh đổi không ít thứ vào cuộc đời, nhưng mà trong đó hoàn toàn có thể kể đến cái chết của ái thê mình.Cuộc đời và nguồn gốc xuất xứ của Vô Danh

Vốn là nhỏ của một mái ấm gia đình nghèo, ông bị thân phụ mẹ xuất bán cho gia tộc chiêu tập tướng quân từ dịp nhỏ, chỉ bởi vì họ đang đề xuất một tín đồ thế mạng cho nam nhi mình vào cuộc quyết đấu với kiếm Thánh vào 19 năm sau, và đổi tên Vô Danh thành tuyển mộ Anh Danh. Đến năm 16 tuổi, Vô Danh cùng đại ca bản thân là mộ Ứng Hùng kiếm được 2 thanh nhân vật Kiếm tại kiếm Phần, vì mong sư đệ bao gồm một tuyến phố kiếm đạo riêng đề xuất Mộ Ứng Hùng đã thách đấu và hiệu quả Vô Danh chiến thắng, nhì sư huynh đệ chia ly đi theo đa số hướng khác nhau.Nhận thấy chiêu mộ tướng quân mãi quốc mong vinh yêu cầu ông đoạn tuyệt với họ Mộ, chọn tên Vô Danh, khi bước chân vào giang hồ, xuất tìm vô tình đề xuất chuốc ân oán hận mọi nơi, bị 3 triệu phú tộc cùng thất trường phái vây tấn công tại Hoàng Sơn, 1 mình Vô Danh làm gục tất cả. Oai vệ danh của ông từ bây giờ đã ngang bằng với cõi tục đệ độc nhất vô nhị Kiếm Thánh, trở thành một đoạn lịch sử một thời trên chốn võ lâm.

Vạn kiếm thất thủ bái Thiên Kiếm

Lại nói về Kiếm Thánh, 5 tuổi học tập kiếm, 7 tuổi thừa trội hơn sư phụ, 9 tuổi vang danh mọi võ lâm, 13 tuổi lĩnh ngộ tìm đạo, đạt tới cảnh giới nhân kiếm hòa hợp nhất, toàn thân đổi mới kiếm, tìm khí từ bỏ thân phát ra như hào quang hộ thể, kiếm nắm Thánh Linh Nhị Thập tốt nhất thức một khi thi triển thì phát triển thành hoá vô cùng, liên hồi bất tận, khống chế đối phương vào vào lưới kiếm, không ai có thể đến ngay gần quá một thước. Xứng đáng là một trong kỳ nhân võ học tập hiếm có trên đời.Nhưng ông trời trêu người, lúc Kiếm Thánh đạt mang đến tột đỉnh, thì lại mở ra thiếu niên nhân vật Vô Danh. Ông hứa hẹn Vô Danh so tài cao thấp, cuộc chiến diễn ra với đk ai thất bại sẽ bắt buộc quy ẩn giang hồ. Với kiếm pháp biến đổi ảo diệu, hết sức vô tận, lưới tìm lồng lộn bởi vì Kiếm Thánh sáng tạo đã bắt buộc cản nổi loại chảy cực to từ Mạc Danh kiếm pháp trở thành chuyển, 21 thức Thánh Linh tìm đã xác định bại trận.

Xem thêm: Ebook Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh Tại Đây, Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh

Kiếm Thánh duy trì đúng lời hứa, thua thảm lập tức quy ẩn giang hồ, chăm tâm nghiên cứu và phân tích Kiếm Đạo, trong lúc quy ẩn sẽ ngộ ra lever tối cao của Thánh Linh Nhị Thập duy nhất thức - thức vật dụng 22 tuyệt Tình tốt Mệnh - là rất đỉnh tìm thuật của tất cả đời kiếm Thánh. Cố nhưng, đà tiến ấy vẫn ko nằm ngoài dự liệu của Vô Danh. Trong lượt đánh bại kiếm Thánh, biết thức kiếm vật dụng 21 biến hóa hoá không tận, Vô Danh ngẫm chắc chắn là sẽ bao gồm thức sản phẩm 22 và dồn hết tâm sức bao năm nghiền ngẫm phương cách khắc chế và kìm hãm thức tìm này, tác dụng đạt đến cấp độ tột đỉnh: THIÊN KIẾM.

Thiên tìm cô độc, quy ẩn giang hồ

Nhưng kẻ anh hùng lại đi liền với sự cô độc, bội nghĩa mệnh. Năm 22 tuổi Vô Danh là cõi trần vô địch, tuy thế cũng là cơ hội ái thê bị thảm sát. Đau đớn cầm cố Vô Danh lại cần thiết tìm ra hung thủ giết mổ vợ, vào tận thuộc bi ai, ông tấn công ra thức tìm Bi Thống Mạc Danh, cái tên được gắn sát với cuộc sống của vị hero này, cô đơn và nhức khổ. Về sau, ông tất cả cơ duyên nhận ra đệ tử, trong đó phải nói đến Kiếm Thần. Lúc truyền dạy tuyệt học đến đồ đệ, ông hi vọng rằng hắn đang vang danh đại nghĩa, nhưng cuối cùng chỉ nhận ra sự phụ bạc, làm phản bội.Có lẽ yên ủi it ỏi ở cuộc sống ông là việc trung thành của cha nô bộc, xuất xắc tình huynh đệ với chiêu tập Ứng Hùng. Khi đạt tới cảnh giới về tối thượng Thiên tìm duy chỉ bao gồm một lần ông cần sử dụng hết công trạng cả đời để giao đấu là cùng với vị sư huynh này, bởi vì trong thiên hạ tìm được người nhằm ông cần sử dụng hết tuyệt nghệ tìm thuật của chính mình chỉ gồm một mà lại thôi. Điều đó càng tạo nên sự cô độc mang lại tận thuộc của một người đứng bên trên đỉnh thiên hạ.

Võ công cùng vũ khí

Võ Công của Vô Danh thiên về kiếm pháp, và ông vẫn thi triển tìm pháp của chính bản thân mình trở thành Thiên Kiếm bao gồm Vạn kiếm Quy Tông, Mạc Danh kiếm Pháp. Lúc Thê Tử qua đời, ông vị quá đau buồn nên nghĩ về ra chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi nhức không tên) chiêu này được Vô Danh và những đệ tử của ông áp dụng nhiều nhất. Vô Danh sử dụng nhân vật kiếm làm cho vũ khí nhưng kế tiếp khi có được thành tựu Thiên Kiếm, Vô Danh chỉ sử dụng kiếm khí nhằm giao chiến.Bộ tìm pháp của ông quả vô cùng tuyệt, tế bào tả cuộc sống đầy đau khổ của ông, với khởi thức "Nhất tìm Thành Danh" - một kiếm vượt mặt thiên hạ, trải qua vô số bi lụy khổ đau, tìm Hỏa Vô Danh, Danh Động độc nhất vô nhị Thời, Danh Bất hư Truyền để rồi tận thuộc nỗi đau nhức là Bi Thống Mạc Danh. Ông tiến công ra chiêu Vạn kiếm Quy Tông tột đỉnh của việc hoàn mỹ với trong cõi tục chỉ tất cả ông sử được như vậy. Với cùng một thức "Mai Danh Ẩn Tánh" những tưởng sự quy ẩn đã là bình yên cho cuộc đời ông, nhưng sóng gió giang hồ nước vẫn không chịu buông tha cho 1 người hero có tên gọi Vô Danh...

Xem thêm: Các Gói Cầu Thủ Trong Fifa Online 3, Fifa Online 4 Việt Nam

Vạn tìm Quy Tông hiện nay hóa giấc mộng anh hùng

Lấy cảm hứng từ cuộc sống của thần thoại Vô Danh, nhà phát triển Youai đã thi công nên thành phầm Vạn kiếm Quy Tông – tựa game cụ hệ mới, một phía đi khác của thị trường game khi không tồn tại class nhân vật, mà cầm cố vào chính là sự đa dạng mẫu mã của vô số một số loại vũ khí thuộc kho kỹ năng đồ sộ, bạn chơi một mình một kiếm, rong ruổi mọi Tam giới, khiêu chiến toàn bộ những đối thủ trên mặt đường để truy kiếm tìm cảnh giới về tối cao của võ học.