VÂN MỘNG TỨ THỜI CA WIKI

  -  

Hãy cùng xem thêm qua hệ thống Linh Thạch và những hiệu ứng kèm theo rất quan trọng đặc biệt trong Vân Mộng Tứ Thời Ca cơ mà tân thủ chắc hẳn rằng phải được cho là để cày tức thì nhé.

Bạn đang xem: Vân mộng tứ thời ca wiki


Linh Thạch là gì? Cách lắp ráp Linh Thạch

Linh Thạch là hệ thống hỗ trợ thuộc tính tăng thêm cho các Yêu Linh. Biện pháp nhận được chúng là khiêu chiến những phó bản trong Vực Linh Thạch. Sau khoản thời gian có được các Linh Thạch, làm cách nào thực hiện và sử dụng phù hợp cho yêu Linh?

Trước tiên, hãy vào hình ảnh Yêu Linh, lựa chọn Yêu Linh bạn có nhu cầu sử dụng những linh thạch và bạn sẽ thấy bốn hình tượng bên phải, sẽ là thông tin, Linh Thạch, thân mật và trang phục. Họ cần sử dụng các Linh Thạch, bởi vậy hãy nhấp vào biểu tượng Linh Thạch.

Sau lúc vào giao diện Linh Thạch, chúng ta có thể thấy có tổng cộng 6 vị trí bạn có thể lắp Linh Thạch. Nhấp vào biểu tượng bên dưới để vào bối cảnh lắp và thực hiện Linh Thạch.

Các yêu thương Linh Sư hoàn toàn có thể nhìn thấy phía bên cần là Linh Thạch lúc này đang sở hữu. Có tổng cộng 6 vị trí trong nhằm lắp Linh Thạch. Mỗi Linh Thạch được đặt trong vị trí tương ứng. Khi đính Linh Thạch, chúng ta có thể nhấn vào số để gửi vị trí thích hợp.

Nhấn vào biểu tượng bộ dưới góc phải screen để thừa nhận được khuyến nghị các cỗ Linh Thạch làm sao cho phù hợp. Các Yêu Linh Sư không đề xuất nhất thiết sử dụng cả 6 Linh Thạch cùng 1 bộ, mà cần theo cảm giác phù hợp, chọn áp dụng 1 cỗ 4 Linh Thạch + 1 cỗ 2 Linh Thạch, rất có thể tăng thêm sức mạnh chiến đấu của yêu thương Linh.

Hãy cảm nhận một chút cách áp dụng Bộ Linh Thạch theo phong cách 4+2 đến Yêu Linh. Đã mang lại lúc bạn tự phối trí mang đến Yêu Linh của bản thân những Linh Thạch sao cho phù hợp.

Xem thêm: Bà Mẹ Đảm Đang Game Bà Mẹ Đảm Đang 2【Copy_Sodo66, Game Thời Trang Mẹ Và Bé 2

Ngoài ra, nếu những Yêu Linh Sư gặp mặt khó khăn tốt phân vân băn khoăn chọn bộ Linh Thạch nào cân xứng với yêu thương Linh của mình, hãy bấm vào nút Gợi Ý hoặc vào trang yêu thương Linh Wiki để bài viết liên quan về những bộ Linh Thạch cân xứng nhất với yêu Linh của bản thân mình nhé.

Các yêu Linh Sư đã biết cách sử dụng Linh Thạch cho những Yêu Linh. Tiếp theo, vui lòng cho phép Tiểu độc nhất giải thích phương pháp để nhận, kiếm được Linh Thạch, thuộc tính, độ thi thoảng và một số loại thuộc tính của những Linh Thạch ở các vị trí tương ứng. Các loại Linh Thạch có thể nhận được bằng phương pháp tham gia phó phiên bản Vực Linh Thạch.

Cách tìm Linh Thạch và các thuộc tính của chúng

Chi huyết Linh thạch rơi ở các tầng như sau:

Tham Lang Tinh Vực :


Phá Quân Tinh Vực :

(Lưu ý: xanh = phàm phẩm, lam = tinh phẩm, tím = rất phẩm, cam = tốt phẩm)

Trong phó phiên bản độ khó đơn giản và dễ dàng rơi ra phàm phẩm Linh Thạch, độ khó cao hơn sẽ rơi ra tinh phẩm Linh Thạch .

Đại Nhân nếu như muốn sở hữu hoàn chỉnh bộ Linh Thạch, tham gia những phụ bạn dạng độ khó khăn cao, với nếu bạn muốn có được mọi Linh Thạch rất phẩm và tuyệt phẩm, thì nên khiêu chiến Vực Linh Thạch.

Thuộc tính: những thuộc tính được lắp vào những Linh Thạch không giống nhau. Chúng ta cũng có thể căn cứ vào sức mạnh của yêu thương Linh để lựa chọn các Linh Thạch phù hợp. áp dụng bộ Linh Thạch tương ứng sẽ kích hoạt cảm giác bộ cụ thể như sau:

Độ hiếm: hiện tại, chỉ có tía loại Linh Thạch thi thoảng được tìm kiếm thấy là: thảng hoặc thấy, hi hữu với phổ thông. Ngoài những thuộc tính thuở đầu được mang bởi các Linh Thạch hi hữu, còn có một trực thuộc tính vấp ngã sung;

Các Linh Thạch càng nhiều chỉ sở hữu thuộc tính thuở đầu của nó.

Xem thêm: Thế Trận Bắn Bóng Deluxe - ‎Bubble Shooter Dragon Pop Trên App Store

Các thuộc tính tương ứng:

- mảnh 1: chỉ số công

- miếng 2: chỉ số công / % công, chỉ số thủ / % thủ, chỉ số HP / % HP, tốc độ

- miếng 3: chỉ số thủ

- miếng 4: chỉ số công / % công, chỉ số thủ / % thủ, chỉ số HP / % HP, tác dụng chính xác, kết quả kháng

- mảnh 5: chỉ số HP

- miếng 6: chỉ số công / % công, chỉ số thủ / % thủ, chỉ số HP / % HP, phần trăm bạo kích, bạo kích cạnh bên thương

Nội dung bên trên chỉ đủ để những Yêu Linh Sư xử lý trang bị dễ dàng và đơn giản và lựa chọn Linh Thạch phù hợp. Tất cả rất nhiều, không ít điều chưa biết về những Linh Thạch, sẽ chờ các Yêu Linh Sư mày mò . Chúng ta cũng có thể xem các Yêu Linh Sư khác bố trí để đưa ra hướng sắp xếp Linh Thạch cho riêng mình.