#1 BUILD ĐỘI HÌNH VÀ CÁCH LÊN ĐỒ VAYNE ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ, LÊN ĐỒ HẮC ÁM VAYNE MÙA 5, ĐỒ VAYNE DTCL MÙA 5

  -  

Xin chào bằng hữu, bản thân lại tiếptục quay trở lại với mọi ngườitrong series những giáo án mới mẻtại đấu trường chân lý mùa 5. Lần này, chúng ta sẽ tiếp tục chủ đề Ngày phán quyết.

Bạn đang xem: #1 build Đội hình và cách lên Đồ vayne Đấu trường chân lý, lên Đồ hắc Ám vayne mùa 5, Đồ vayne dtcl mùa 5

Ở nội dung trước, chúng tađã biết kha khá về đội hình ác quỷ, những con yord lùn này khá khó chịu bởi bọn chúng cứ chết đi sống lại nhiều lần, số lượng nhiều ko kể. Lần này, hãy tò mò đội hình cũng tất cả lối chơigần giống như thế, cho dù ko cóvượt nhiều người sử dụng nhưng vẫn tỏ ra hiệu quả. Vâng, thứ bản thân đangnói đến đây đó là đội hình xoay quanh Vayne –Cung Thủ Suy Vong, không chần chừ nữa, thuộc nhausearch hiểu ngay sau đây:

tin tức tướng

Giá triệu hồi: 1 Vàng

Hệ tộc: Suy Vong – Cung Thủ

Kỹ năng: Mũi Tên Bạc

*

Mỗi đòn đánh thứ 3 của Vayne sẽ tạo tiếp giáp thương chuẩn (90/120/160)

*giáp thương chuẩn: trừ thẳng vào máu

Thông số đưa ra tiết1 sao2 sao3 sao
Máu5009001620
Sát Thương Vật Lý254581
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp151515
Kháng Phép151515
DPS253665
Mana0

Cách lên đồ Vayne ĐTCL mùa 5

Kỹ năng của Vayne là bị động, lại không có mamãng cầu cùng phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh, thứ 2 là chỉ số chí mạng. Chính bởi vì thế mà lại Vayne hưởng lợi rất lớn từ những trang bị ghép từ cung gỗ với găng đấu tập.

Trang bị trấn phái mang đến Vayne phiên bản 11.9b

Trang bịCông thứcBậc

*
Cuồng Đao Guinsoo

Cung gỗ

*
Gậy vượt khổ

S

*
Găng Bảo Thạch

Găng Đấu Tập

*
Gậy Quá Khổ

S

*
Vô Cực Kiếm

Găng Đấu Tập

*
Kiếm BF

S

Công thức:

Cuồng Đao Guinsoo = 1 Cung Gỗ (+10% tốc đánh) + 1 Gậy Quá Khổ (+10 SMKN)Găng Bảo Thạch = 1 Găng đấu tập (+10% tỉ lệ chí mạng) + 1 Gậy Quá Khổ (+10 sức mạnh)Vô Cực Kiếm = 1 Kiếm BF (+10 gần kề thương vật lý) + 1 Găng Đấu Tập (+10% tỉ lệ chí mạng)

Cuồng Đao Guinsoo: (10% tốc đánh + 10 SMKN) | Tăng 6% tốc đánh sau mỗi cú đánh thường.

Tác dụng thiết yếu của trang bị này ta tăng tốc độ đánh tới cộng vô cùng (càng đánh càng nhanh). Đây là trang bị phù hợp nhất với Vayne. Để ghép được trang bị này cần cung gỗ và gậy.

Găng Bảo Thạch: (+30 Mana)

Cung cấp mang lại tướng Vayne Đấu Trường Chân Lý mùa 5 thêm 20% cơ hội ra đòn tấn công chí mạng. Trang bị này staông xã rất tốt với Vayne bởi những “Mũi thương hiệu Bạc” của cô cô gái gồm thể gây chí mạng cùng góp Vayne “diệt tank” rất tốt.

Vô Cực Kiếm:

Tăng 75% cơ hội tấn công ra đòn đánh chí mạng, mỗi điểm đánh chí mạng 100% trở thành + 1% đòn sát thương chí mạng. Trang bị này còn có thể kết hợp rất tốt với Găng Bảo Thạch. khi tất cả cả 2 trang bị này thì Vayne tất cả 100% tỷ lệ chí mạng từ đòn đánh thường, và 100% tỷ lệ chí mạng kỹ năng.

Trang bị thế thế build Vayne cung thủ suy vong mùa 5

Tình huống 1

Găng Bảo Thạch được cố kỉnh thế bằng Găng Liều Mạng: đây là trường hợp trang bị Hắc Ám duy nhất cơ mà Vayne gồm thể sử dụng tốt. Tác dụng phụ của thành công này là trừ 15% huyết mỗi Lúc tướng sử dụng kỹ năng, tuy nhiên ko áp dụng trong trường hợp kỹ năng đó bị động. Thụ vị phải không?

Trang bịCông thứcBậc

*
Găng Liều Mạng

*
Gậy quá khổ hắc ám

*
Găng đấu tập hắc ám

A

Công thức Găng Liều Mạng đến Vayne Cung Thủ mùa 5 DTCL:

Găng Liều Mạng = Gậy vượt khổ hắc ám + Găng đấu tập hắc ám

Tương tự như Găng Bảo Thạch, Găng Liều Mạng là phiên bản “hắc ám” hơn cùng cần 1 (hoặc 2) trang bị thành phần hắc ám để ghép.

Xem thêm: Bridal Cửa Hàng - Game Tiệm Váy Cưới

Tình huống 2

Người chơi tất cả thể nắm thế Vô Cực Kiếm bằng Cuồng Cung Runaan

Trang bịCông thứcBậc

*
Cuồng Cung Runaan

Cung Gỗ

*
Áo Choàng Bạc

A

Công thức Cuồng Cung Runaan mùa 5 DTCL:

Cuồng Cung Runaan = Cung gỗ (+10% tốc đánh) + Áo Choàng Bạc (+20 phòng phép)

Thay thế tốt nhất mang lại Vô Cực Kiếm là cuồng cung Runaan, bởi trang bị này cung cấp mang lại Vayne Cung Thủ Suy Vong tốc đánh, cho 1 chút ít kháng phxay nhưng quan lại trọng là khả năng tạo giáp thương lan mang lại mục tiêu đứng gần của trang bị này.

Tình huống 3 (trong trường hợp không sở hữu Cuồng Đao Guinsoo)

Người chơi bao gồm thể cố gắng thế Cuồng Đao Guinsoo = Đại bác liên tkhô nóng.Trang bị này sẽ giúp cho Vayne không cần di chuyển vượt nhiều nhưng vẫn tất cả thể tối đa hóa phạm vi gây liền kề thương.

Trang bịCông thứcBậc

*
Đại Bác liên thanh

Cung Gỗ

Cung Gỗ

A

Công thức Đại Bác Liên Thanh hao mùa 5 DTCL mang lại Vayne Cung Thủ Suy Vong:

Đại Bác Liên Tkhô cứng = Cung gỗ (+10% tốc đánh) + Cung gỗ (+10% tốc đánh)

Trang bị này cho phép Vayne gia tăng tầm bắn thêm 1 ô, như vậy Vayne gồm thể an ninh đứng ở góc bắn thoải mái, nuốm vì chưng phải di chuyển nhiều. Tối ưu hoá liền kề thương đầu ra.

Hệ Tộc Của Vayne DTCL mùa 5

Tộc Suy Vong

Như các bạn đã biết, những trang bị hắc ám chính là điểm nhấn của mùa 5 và Suy Vong là tộc có thể được coi là kiểu mẫu trong việc tận dụng sức mạnh của các trang này. Để dễ hình dung hơn, Suy Vong còn là một dạng biến thể trúc vị của tộc Siêu công nghệ ngày trước (mùa 3). Tuy nhiên, với tộc Suy Vong thì chỉ cần 1 người sở hữu trang bị thì cả tộc vui lây.

Xem thêm: Game Máy Bay Giấy 3, Chơi Game Phi Máy Bay Giấy Flight 3 Online

→ Mỗi công trình Hắc Ám được trang bị bên trên tướng Suy Vong sẽ giúp cường hoá 10% lượng chỉ số này trên tất cả các tướng cùng tộc, cộng dồn tối đa 4 lần (gớm chưa khiếp chưa).

3 Suy Vong: 35 STVL và SMKN6 Suy Vong: 70 STVL & SMKN9 Suy Vong: 110 STVL & SMKN

Danh sách tướng thuộc tộc Suy Vong với Vayne – DTCL mùa 5