VEGETA VÀ BULMA CUOI NHAU

  -  

Hoàng tử Vegeta sở hữu sức mạnh nhất hai trong long Ball Super, cùng với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng sở hữu trong bản thân một trái tim thuần khiết.

Bạn đang xem: Vegeta và bulma cuoi nhau

Bạn đang xem: Đám cưới của vegeta và bulma

Bạn sẽ xem: ăn hỏi của vegeta và bulma

Vegeta hay còn được gọi là Cadic là hoàng tử của tộc tín đồ Saiya, nam nhi cả của vua Vegeta. Vegeta kết thân với Bulma và gồm 2 fan con là Trunks với Bura. Kề bên Son Goku, Son Gohan cùng Piccolo, Cadic cũng là giữa những nhân vật rất nổi bật trong cả dragon Ball cùng Dragon Ball Super.

Diện mạo

Vegeta không tốt lớn mà lại chỉ mua một thân hình mỏng tanh và độ cao trung bình, mái đầu lúc nào cũng dựng đứng. Giống hầu như các Saiyans khác, Cadic có một mái tóc màu đen và không lúc nào dài; đôi mắt cũng màu đen.


*

Trang phục rất gần gũi của Vegeta là cỗ áo tức thì quần màu xanh da trời đậm, đeo căng thẳng tay và giầy màu trắng.

Tính cách

Là hoàng tử tự tôn của một tộc người, Vegeta gồm tính giải pháp ngông cuồng, lạnh lẽo lùng, với ngạo mạn. Hắn và phụ thân của mình là vua Vegeta cùng với nhà Frieza đang thống lĩnh toàn bộ thiên hà 307.


*

Tuy nhiên, kế tiếp Freiza làm phản, và toàn bộ tộc Saiyan lâm vào tay của hắn. Dịp đó, Vegeta còn vượt nhỏ, anh đề xuất nghe theo sự điều khiển và tinh chỉnh của tên bạo chúa Frieza, đi viễn chinh gần như hành tinh xa xôi độc nhất trong thiên hà.

Rất yêu trái đất Saiyan cùng căn hận kẻ đã phá hủy nó, nhưng Cadic đã buộc phải "nuốt" cơn giận, đồng ý sự sai khiến cho đó, cùng tập luyện cật lực để phát triển thành một binh lực Saiyan, với mong ước một ngày có thể cướp lại Saiyan từ bỏ tay của Frieza.


*

Vegeta cùng Frieza.

Có thể nói, Vegeta biến chuyển nhân vật phản diện chỉ cũng chính vì anh quá yêu quê nhà mình. Anh chưa phải là fan xấu, mà lại chỉ trốn sau khía cạnh nạ của con quái vật: "Trái tim ta thuần nguyên. Cơ mà đừng nhầm, bởi nó chỉ thuần nguyên sự ác độc".

Ban đầu, Cadic cùng hai thành viên còn còn lại của tộc Saiyan là Nappa và Raditz gồm dã tâm chiếm Trái Đất để phục hồi lực lượng, tuy vậy bị thảm bại thảm sợ hãi trước Son Goku.

Sau trận đánh chống lại Frieza ở hành tinh Namek, Vegeta sang chảnh và kiêu sa dần dẹp quăng quật hận thù, chăm tâm rèn luyện nhằm một ngày rất có thể tỉ thí vô tư và vượt qua Songoku.

Xem thêm: Những Thuận Lợi Khi Sống Ở Thành Phố, Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố

Sức mạnh


*

Ngay từ khi còn nhỏ, theo hồ hết tiêu chuẩn của binh lực First-Class, đấng mày râu hoàng tử mang chiếc máu hoàng thất Vegeta đã minh chứng mình sở hữu sức khỏe phi thường. Hắn có thể đánh một thời điểm 8 Saibamen cùng được reviews mạnh hơn phụ thân mình cùng với chỉ số sức mạnh trên 10.000.

Khi lớn lên, Vegeta mang đến với Trái Đất, sức mạnh của hắn đạt tới 18.000, bên trên cả Nappa, tín đồ tự hào tuyên tía rằng bản thân là bạn Saiyan khỏe mạnh nhất.

Trong một trận chiến với Goku, Vegeta đã khiến Goku đã phải tăng mức độ mạnh của bản thân lên vội 3 lần thì mới hoàn toàn có thể đánh bại hắn.

Ngay cả trong số những lần chiến bại dưới tay Goku, Vegeta đã cho biết thêm khả năng phục sinh đáng ghê ngạc, võ thuật chống lại những hậu vệ của Trái Đất cùng thậm chí là một mình hành động với Great Ape Gohan.

Trong long Ball Super, Vegeta khi đang trở thành Super Saiyan chiến tranh với Beerus và thuận lợi đánh bại Thần bỏ diệt.


*

Vegeta tấn công liên hoàn Thần tiêu diệt Beerus.

Vegeta và Goku thường xuyên luyện tập với Whis trên hành tinh của Beerus trong 6 tháng. Trong thời gian này, Goku đã đồng ý rằng, sức mạnh của Vegeta có thể đã thừa mình.

Trong lần chuẩn bị để chiến tranh với đen Goku (thường điện thoại tư vấn là Black), Vegeta vẫn luyện tập chuyên cần trong chống trọng lực. Khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với những binh sỹ bí ẩn, Vegeta đã chứng minh mình đủ sức khỏe để chiến thắng Black.

Khi black chuyển thành Super Saiya Rose, Vegeta vẫn tỏ ra không hề yếu cầm trước đối phương, cho đến khi hắn ta mất cảnh giác cùng bị Black bắn Energy Blade, buộc hắn cần rời khỏi cuộc chiến.

Xem thêm: Thứ Hai Cuối Cùng Của Tháng Cgv, Mã Giảm Giá Cgv Việt Nam, Khuyến Mãi Tháng 5/2021

Ngay cả khi võ thuật cả nghỉ ngơi dạng Super Saiyan, Vegeta có vẻ rất yếu. Mặc dù nhiên, lúc tới Saga Shadow Dragon, nhờ sự luyện tập chăm chỉ cật lực, Vegeta cũng đạt chuyên môn Super Saiyan cấp cho 4 và một lần nữa mạnh ngang bằng Goku trong trận chiến chống lại Omega Shenron.

Tuy nhiên, cuối cùng, Cadic cũng ưng thuận Goku mạnh hơn mình. Hắn thừa nhận ra: "Có lẽ sự tức giận đã có tác dụng ta mờ đôi mắt trước thực sự quá lâu. Giờ ta đang thấy, với ngày hôm nay với ta vẫn quá rõ ràng. Ngươi khỏe mạnh hơn ta, Kakarrot. Ngươi là số một."