Vì sao kakashi giết rin

  -  

Tại sao Kakashi giết mổ Rin? Nó tương ứng với trong những điểm nổi bật quan trọng nhất của tất cả manga với anime Naruto, sệt biệt cũng chính vì nó liên quan đến nhị nhân đồ gia dụng được ngưỡng mộ từ bộ truyện.

Bạn đang xem: Vì sao kakashi giết rin

Theo một số trong những người theo dõi và quan sát câu chuyện, cái chết của Rin rất có thể khó hiểu, vì vậy buộc phải phải ban đầu từ núm chiến thứ bố Shinobi, trong khi là xuất phát của một loạt các sự kiện phức hợp mà Rin, Obito và Kakashi nên chịu, nhân vật chính của cốt truyện này.

*

Theo nghĩa này, hàng loạt các kim chỉ nan suy đoán nguyên nhân Kakashi giết trong những người bạn sát cánh đồng hành thân thiết nhất nhưng mà anh ta gồm từ khi còn trẻ cũng bị xử lý..

tuy nhiên, thực tiễn này sẽ khiến cho Kakashi ngừng nhận mình là 1 trong nhân thứ mà không thật quan trọng, là một trong những yếu tố quan trọng cho sự cải tiến và phát triển của cỗ truyện.

Chỉ số

1 nền2 sự kiện tiếp theo3 nguyên nhân cho chết choc của Rin4 sự tò mò của những nhân vật cùng câu chuyện5 tài liệu tham khảo

Bối cảnh

Để hiểu nguyên nhân cho chết choc của Rin, điều đặc biệt quan trọng là làm nổi bật một số yếu tố trong câu chuyện cũng sẽ đóng sứ mệnh là bối cảnh:

-Rin, Kakashi với Obito là nhóm các cậu bé xíu dưới sự huấn luyện và đào tạo của Minato Uzumaki (cha của Naruto), và buộc phải tham gia vào loại gọi là Shinobi trong gắng chiến thứ ba, cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa năm ngôi xã ninja lớn.

-Minato giao cho họ trọng trách sau: chúng ta phải tiêu diệt Cầu Kanabi, để đào thải tuyến mặt đường tiếp cận thực phẩm và liên lạc của gia tộc Iwagakure. Tuy nhiên, khi đến đó, họ không nhận ra quân thù đã ngụy trang và để ý đến số đông gì đã xảy ra..

-Ngay sau đó, gồm một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh được call là "Trận chiến của cây mong Kannabi". Trong cùng thời hạn đó, những cậu nhỏ nhắn đã bị tiến công với sự hung hăng như vậy, rằng Rin đã bị bắt cóc và Kakashi bị mất một mắt. Tại thời khắc này, đã tất cả một cuộc bàn thảo giữa Kakashi cùng Obito về bài toán giải cứu công ty đối tác của mình hoặc thường xuyên nhiệm vụ.

Sau khi hội đàm lời nói, Kakashi ra quyết định bỏ triết lý của bản thân mình sang một mặt và hiến đâng hết bản thân để cấu hình thiết lập một kế hoạch chất nhận được anh cứu giúp Rin.

-Khi triển khai cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đầu tiên, Kakashi bị mất một mắt và 1 phần của lực lượng, điều này gần như là ngăn anh ta tiếp tục với mangago.vnệc giải cứu vãn Rin.

-Tuy nhiên, Obito và Kakashi đã rất có thể đánh bại kẻ thù ở đầu cuối của họ, nhưng không phải trước lúc họ gặp gỡ nguy hiểm vày cuộc tiến công của họ đã hủy hoại hang động, nhờ vào một trong những kỹ thuật khỏe khoắn và mức độ tàn phá rất cao..

-Ba fan họ đã đoàn tụ nhưng Obito đã đưa ra ra quyết định đẩy Kakashi ngay trong lúc một tảng đá sắp nghiền nát anh ta và do đó cứu mạng anh ta. Trước tình hình của mình, Obito đưa mắt cho Kakashi (để anh thừa hưởng Sharingan của mình).

-Với một Obito cụ thể đã chết, Kakashi tìm phương pháp trốn ra khỏi hang động nơi anh ta đang ở cùng với Rin. Minato đang đi đến giải cứu và vì đó kết thúc nhiệm vụ của cầu Kannabi.

Các sự kiện tiếp theo

Kakshi bị tác động rất nhiều vị cái chết biết tới của Obito, đặc biệt là vì anh đã quyết tử để cứu mạng anh. Mặc dù nhiên, các sự kiện khác sẽ xẩy ra sẽ làm tổn hại đến mangago.vnệc ổn định của nhóm:

-Obito đã cố gắng hồi sức nhờ mangago.vnệc can thiệp của Madara Uchiha. Sau đó, anh dành thời hạn cho vấn đề này trong khi hồi phục chấn thương.

-Ngay sau sự kiện ước Kannabi, Rin bị một đội ninja Kirigakure bắt cóc, cùng với ý định để một bé dấu bị chửi rủa lên trái tim cô. Điều này nhằm họ có thể điều khiển nó theo ý muốn, và vì vậy sử dụng nó như một vũ khí để tàn phá làng Konohagure.

Xem thêm: Dự Án Khu Đô Thị Phước Long Nha Trang, Khánh Hòa, Khu Đô Thị Phước Long Nha Trang

(Cần chú ý rằng với bé dấu đó, anh ta có thể điều khiển thú vật ba đuôi ngơi nghỉ trong Rin).

-Kakashi, biết được tình trạng của Rin, triển khai kế hoạch cứu giúp cô và bởi đó hoàn toàn có thể đưa cô đi cùng. Tuy nhiên, cả hai cũng trở nên tấn công bởi một trong những thành mangago.vnên của thôn ẩn che sương mù.

-Trong lúc đó, Obito đọc tin Rin cùng Kakashi đang chạm mặt nguy hiểm, đề nghị anh chuẩn bị đi giải cứu.

-Thấy mình bị bao vây, Kakashi sẵn sàng xử tử một Chidori và do đó đánh bại toàn bộ các nin-ja trong bóng tối. Đó chỉ là khoảnh khắc mà lại Rin can thiệp nhằm phá vỡ phong ấn được đặt trong tim, trong những khi Obito quan liền kề cảnh tượng ấn tượng.

Lý vày cái chết của Rin

Như đã nói sinh hoạt trên, chết choc của Rin chưa phải là một hành động tự nguyện đối với Kakashi, do nó được can thiệp vào thời điểm biểu hiện của Chidori. Tại thời điểm này, ba kim chỉ nan được đề xuất:

-Đầu tiên chắc hẳn rằng là người mến mộ được thừa nhận và gật đầu nhất. Thiết lập rằng Rin, biết rằng phía bên trong giữ một vũ khí trẻ trung và tràn trề sức khỏe để giết bị tiêu diệt làng Konohagure, đã chuyển ra quyết định can thiệp, vì bé dấu bị nguyền rủa không thể bị phá vỡ bởi chính phương tiện đi lại của họ.

Theo giải pháp này, nó tất yêu bị thao túng bấn bởi bất cứ ai và quái vật ba đuôi cũng trở thành bị tiêu diệt.

-Mặt khác, những người khác nhờ vào giả thuyết rằng các ninja của bóng tối đã triển khai một thao tác bao gồm thao túng thực tế của Kakashi, khiến anh ta cần thiết biết đúng mực ai vẫn tấn công.

Thậm chí còn có một cách tiếp cận tương tự khác chỉ ra rằng rằng làm mangago.vnệc này thực thụ được tiến hành với ý định thịt Rin.

-Cuối cùng, tất cả một mang thuyết thứ ba chỉ ra rằng Rin, tại một trong những điểm, đang yêu mong Kakashi dứt cuộc đời mình. Mặc dù nhiên, điều này quan trọng được xem là yếu độc nhất vô nhị trong tất cả các cách thức tiếp cận.

Sự tò mò của những nhân vật với lịch sử

-Kakashi bước đầu như một nhân vật trong khi không tương quan trong lịch sử vẻ vang nhưng dựa vào sự phát triển của nó, anh biến hóa nhân vật nhà chốt trong những sự khiếu nại tiếp theo.

-Do mất các bạn bè, Kakashi biến đổi một nhân đồ xa giải pháp và không quan tâm lắm đến những vấn đề cá nhân của học tập sinh..

-Bất chấp hào quang bí mật của Kakashi, điều này không đậy giấu phần nhiều trò tiêu khiển với những xu thế khác của anh ý ta, chẳng hạn như thực tiễn sở thích của anh ý ta là gọi tiểu thuyết khiêu dâm.

-Sau chết choc của Rin, một lớp bia chiêu tập đã được tạo nên với tên của anh ta nghỉ ngơi Konohagure, được Kakashi tiếp tục ghé thăm.

Xem thêm: Top 10 Lá Bài Thần Bóng Tối

-Obito đổi thay tín đồ dùng tận tụy của Madara Uchiha và người triển khai kế hoạch của mình.

Tài liệu tham khảo

Tại sao Kakashi thịt Rin? (Giải thích) (2017). Vào phim hoạt hình Sho. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Sho Anime từ bỏ shoanime.com.Thẻ lời nguyền cá thể bị cấm. (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày trăng tròn tháng 9 năm 2018. Trong na-ru-to Wiki en.naruto.wikia.com.Isobu (s.f.). Vào Wiki Naruto. Tầm nã cập: ngày đôi mươi tháng 9 năm 2018. Trong na-ru-to Wiki en.naruto.wikia.com.Kakashi Hatake. (s.f.). Trong Wikipedia. Tróc nã cập: ngày đôi mươi tháng 9 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Uchiha Obito. (s.f.). Vào Wikipedia. Truy tìm cập: ngày đôi mươi tháng 9 năm 2018. Vào Wikipedia bên trên es.wikipedia.org.Bởi bởi vì Kakashi thịt Rin Naruto. (s.f.). Trên trang web porque.net. Truy nã cập: ngày trăng tròn tháng 9 năm 2018. Bên trên porque.net do elporque.net.Rin Nohara (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy tìm cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong na-ru-to Wiki en.naruto.wikia.com.