Wednesday . 28 July . 2021

Những lá bài bác thần thánh vào Yu-Gi-Oh! là hiếm hoi, thế nên không tồn tại gì xa lạ Khi những lá bài này đều rất mạnh dạn.

Bạn đang xem: Vị thần mạnh nhất trong yugioh


Trong đôi mắt những người đùa Yu-Gi-Oh!, đầy đủ lá bài xích thần thánh đó là bài bác tất cả sức mạnh, lớn số 1, quá trội hơn nhiều so với phần còn sót lại. Tiêu biểu của group này chính là 3 lá bài thần Ai Cập lừng danh từng xuất hiện trong phần manga của Yugi làObelisk, Slifer cùng Ra. Tuy nhiên, vẫn còn đó tương đối nhiều lá bài xích thần không giống vào truyện, cơ mà con số và tên tuổi của bọn chúng là điều Ngoài ra cực kỳ ít bạn nghe biết.

Tính đến thời điểm hiện tại, gồm chính xác là 12 lá bài bác thần thánh, thêm vào đó 2 lá bài bác nữa là được dung phù hợp tạo nên vị thần mới. Các vị thần được chia ra làm các nhóm khác nhau, hãy thuộc điểm qua phương diện của các lá bài xích này.



Nhóm đầu tiên đó là mọi lá bài thần Ai Cập mà lại người nào cũng biết đến từ trong manga là Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged Dragon of Ra.



khi lá bài thần Ai Cập được dung phù hợp lại, bọn chúng đang khiến cho lá bàiHolactie, Nữ Thần Ánh Sáng. Đây là 1 lá bài xích lên đến mức 12 sao cùng một Khi được call ra, người đùa vẫn thắng luôn luôn ván bài xích.

Xem thêm: Kinh Thủ Lăng Nghiêm Hòa Thượng Tuyên Hóa, Kinh Thủ LäƒNg Nghiãªm



Nhóm tiếp theo sau chính là đội những tà thần Wicked Gods bao gồm The Wicked Eraser, The Wicked Dreadroot, The Wicked Avatar. Các tà thần này được tạo ra với mục đích kìm hãm tối đa các lá bài bác thần Ai Cập. Dĩ nhiên, sức khỏe của chúng cũng bạo dạn chẳng kém nhẹm cùng với hội thần Ai Cập là mấy.



Sau kia, chuyển thanh lịch series GX, tác giả sẽ tạo thành đông đảo lá bài bác thần thánh new là Quái trúc, bao gồm những lá bài làHatháng, chúa tể sấm sét, Uriah, chúa tể lửa thần với Raviel, chúa tể ảo hình họa. Chúng có sức mạnh với cảm giác cũng lâm vào cảnh sản phẩm bài trừ chứ đọng không phải kém tam thần bên trên là mấy.



Bên cạnh đó,bố thú vật này còn tạo nên một phiên bạn dạng dung thích hợp quan trọng đặc biệt Gọi làArmityle the Chaos Phantom. Nó được xếp vào hàng mạnh nhất trong hệ thú vật trơn buổi tối với kỹ năng tấn công rất táo tợn trong đợt của fan chơi, rất có thể lên đến 10 nghìn điểm tấn công.


Cuối thuộc chính là các thần trong phiên phiên bản 5D. Mặc cho dù ko danh tiếng bởi rất nhiều vị thần tê, tuy vậy bọn chúng cũng xứng danh được nhắc đến vày tài năng của chính bản thân mình. Đó chính là các lá bài bác vị thần Bắc Âu bao gồmThor, Lord of the Aesir, Loki, Lord of the Aesir, Odin, Father of the Aesir.

Xem thêm: Truyện Kinh Dị Ngắn Nhất


*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.


Chuyên mục: Game Online