Vieên trang phục siêu phẩm

  -  

mới đây, Riot Games vừa trình làng thêm hàng loạt trang phục bắt đầu thuộc "vũ trụ rất Phẩm" trong phiên phiên bản 9.15 tiếp sau của liên hiệp Huyền Thoại.


Tuy nhiên nếu các bạn không rõ thì mỗi đợt công bố trang phục khôn xiết Phẩm thì bọn chúng lại thuộc nhiều phe phái khác nhau. Với tất nhiên không giống với những trang phục trước đó, những thành viên mới bao gồmAkali, Jinx, Pyke, Irelia và Warwick lại thuộc một phe mới, đó chính là những kẻ quanh đó Vòng Pháp Luật (Outcast).

Bạn đang xem: Vieên trang phục siêu phẩm


Vậy trong "vũ trụ hết sức Phẩm" của LMHT gồm bao nhiêu team khác nhau? Hãy cũng tìm hiểu về cốt truyện của những đội người khác biệt trong thế giới này theo thông tin cung cấp từ trang leagueoflegends.fandom.com trong bài viết này.
*

Rành đời, thô lỗ nhưng cũng rất thẳng thắn, đó là những gì chính xác nhất để tả về Vi. Vi là một cảnh binh cao cấp của bao gồm quyền nhằm giữ trật tự cùng yên bình mang đến thành phố. Được tôi rèn từ thời gian làm cho cảnh vệ mang lại những vùng nhỏ lẻ, giờ đây cô trở thành một trong những người hành pháp chủ yếu cho quần thể vực Trung Ương với "bàn tay thép" và sự bao gồm trực của mình.
Yi vô cùng Phẩm: Là một trong những thiết kế đầu tiên, Yi được tạo phải bởi dự án rất Phẩm giành cho mục đích thử nghiệm. Tuy nhiên không vệ sinh sau đó Yi được giải phóng bởi tổ chức phiến quân G/NETIC. Tâm lý của anh ta vẫn còn một số "lỗi", tuy vậy lưỡi kiếm khôn xiết tốc Alpha vẫn phục vụ được quân phòng chiến một phương pháp tốt nhất.
Leona khôn cùng Phẩm: Là một chiến binh hạng nặng, Leona đã quan sát thấy sự thật đằng sau ánh hào quang quẻ của dự án cực kỳ Phẩm, và hiện đang sánh vai cùng Ashe cùng tổ chức phòng chiến G/NETIC. Leona sử dụng lá chắc chiếc khiên điện tích với khả năng chặn các đòn tấn công cũng như có tác dụng choáng mục tiêu trong tầm rộng.
Lucian vô cùng phẩm: Đã từng nằm trong mặt hàng ngũ của tổ chức rất Phẩm, thế nhưng Lucian cũng sớm biết được bản chất của nó. Chiếc vũ khí đôi tích hợp lõi điện tích giờ đây phục vụ cho công cuộc nổi dậy của quânG/NETIC và những người khởi nghĩa.
Yasuo hết sức Phẩm: Yasuo phải trở lại chiến trường công nghệ chỉ vì chưng một tố cáo tội ác nhưng anh ko tham gia. Nhận thức được rằng ban lãnh đạo của tổ chức SIÊU PHẨM cũng liên đới, Yasuo đã quyết định đi theo G/NETIC để xóa bỏ những vu khống bằng lưỡi kiếm plasma của mình.
Fiora hết sức Phẩm: Được nâng cấp tốc độ, Fiora đã sử dụng lưỡi kiếm xung tốc của mình chiến đấu bên cạnh Ashe cùng quân G/NETIC. Lưỡi kiếm năng lượng này được cho phép cô thực hiện những đòn tấn công với độ chính xác và sức mạnh ở trả hảo dành riêng cho những trận chiến tay đôi căng thẳng.
*

Ashe khôn xiết Phẩm: Khi tham gia tiền tuyến của trận chiến gay cấn này, Ashe đã biết được tham vọng của dự án khôn cùng Phẩm. Cùng với tư giải pháp là người dẫn đầu đến quân kháng chiến G/NETIC vào thời điểm hiện tại, mục tiêu lớn nhất của Ashe là đánh sập sự thống trị của tập đoàn quyền lực nhất vào thế giới tương lai.
Ekko vô cùng Phẩm: Là một thần đồng tin tặc được tiến cử bởi thiết yếu Ashe, gồm lẽ không tốn thừa nhiều công sức thuyết phục Ekko vào hàng ngũ quân phòng chiến nhằm hạ gục dự án hết sức Phẩm. Sử dụng bộ mã hóa cực mạnh cùng bộ óc cực kỳ thông minh, Ekko luôn luôn tìm được phương pháp để giải mã mọi thứ.

Xem thêm: Tiền Đạo Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine, Tiền Đạo Cắm Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine


*

Zed hết sức Phẩm: Zed là người chỉ huy vào đội phản con gián của tổ chức SIÊU PHẨM. Nhiệm vụ của hắn là săn lùng những member thuộc đội G/NETIC với bộ vuốt đầy và lưỡi đao xung tốc của mình.
KatarinaSiêu Phẩm: Katarina đã từng gia nhập vào nhóm kháng chiến G/NETIC, nhưng rồi cô đã quay lại với nhóm siêu Phẩm sau thời điểm có một vài bất đồng với Ashe. Chiếc dao của cô một lần nữa phục vụ mang đến tổ chức vô cùng Phẩm, nhưng những người kháng chiến vẫn nuôi hy vọng rằng cô sẽ chiến đấu đến nhóm phòng chiến từ ngay trong tổ chức của kẻ địch.
Là một đối tượng rất Phẩm độc đáo, Akali đã đưa ra những cảnh báo nguy hiểm về một loại cực kỳ vũ khí chưa được thử nghiệm đang trôi nổi ở bên ngoài thành phố. Khi thời gian sắp hết và không hề sự lựa chọn làm sao khác, những kẻ ngoài vòng pháp luật thuộc tham gia với cô trong công cuộc hạ gục tổ chức siêu Phẩm. Mặc dù có khá nhiều nghi ngờ rằng Akali chính là một điệp viên 2 mang.
*

Irelia vô cùng Phẩm: Từng là một sản phẩm vô cùng Phẩm bị lỗi với tìm thấy ở bãi rác thải, Irelia đã lãnh đạo với giúp những người bị ruồng bỏ khác như cô bay khỏi những đợt càng quét của dự án khôn cùng Phẩm. Biết được rằng Warwick tất cả thể phá hủy mọi thứ cơ mà cô quan tâm, thế đề xuất Irelia quyết định thâm nhập cuộc tấn công vào thành phố để chấm dứt dự án hết sức Phẩm một lần và mãi mãi.
Jinx cực kỳ Phẩm: Jinx đã tình nguyền chuyển đổi thành cực kỳ phẩm mà lại không biết rằng mình sẽ gặp trục trặc trong lúc biến đổi. Sau khoản thời gian bộ nhớ gốc của cô bị lỗi, giờ đây Jinx đã bị điên loạn với hàng tá giọng nói điên khùng liên tục vang lên vào đầu.
Pyke vô cùng Phẩm: Là một trong những nguyên mẫu của dự án khôn xiết Phẩm, những lần nâng cấp chưa được kiểm định của Pyke đã khiến hắn ta trở nên hung tợn một bí quyết mất kiểm soát. Chính vì quá nặng nề kiểm soát bắt buộc những người sáng tạo ra hắn đã quăng hắn ta ra ngoài bức tường của thành phố. Mặc dù bộ não trang thiết bị của hắn ta vẫn còn hoạt được và từ đó tái tạo lại cơ thể từ những mảnh vụn xung quanh và Pyke thề sẽ báo thù tổ chức.
Warwick hết sức Phẩm: Warwick là một sản phẩm của một phòng thí nghiệm thuộc tổ chức cực kỳ Phẩm, hắn ta được dự kiến là một trong những món vũ khí sống cực kỳ nguy hiểm cùng tàn bạo. Tuy nhiên được sự góp đỡ từ nhóm quanh đó vòng pháp luật, hắn ta đã thoát ra bên ngoài trước khi trả thiện cùng giờ đây tạo kinh hoàng khắp thành phố.
*

Jhin hết sức Phẩm: Từ đầu Jhin là một gã tin tặc chợ đen, tuy nhiên sau một cuộc phẫu thuật bất thành hắn ta đã trở thành một gã săn tiền thưởng. Hắn ta có sở thích gom những món đồ công nghệ từ nạn nhân để nâng cấp bản thân, nhưng đồng thời nó cũng khiến hắn ta bị nuốm đổi trung khu trí và bao gồm cái chú ý khá đen tối về tương lai của những Siêu Phẩm lẫn nhân loại.
Vayne hết sức Phẩm: Được cải tiến từ công nghệ tuyệt mật, Vayne đã từng là thành viên của đơn vị phản gián thuộc tổ chức khôn cùng Phẩm. Nhưng sau đó cô đã bị phản bội bởi tổ chức này với giờ đây cô muốn tìm phương pháp phá hủy tổ chức này lẫn công nghệ đã luôn luôn ám ảnh trọng tâm hồn của mình.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Nga Mi Vltk 1 Mobile, Thêm 1 Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Võ Lâm 2


LMHT: Riot Games tung trailer trailer thành viên new nhóm bộ đồ Siêu Phẩm

Theo dự đó, sẽ có được 2 thành viên mới thuộc nhóm phục trang Siêu Phẩm.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è Việt Hưng