Viết báo nhận nhuận bút

  -  

Cộng tác viên viết bài (ctv viết bài) là các bước khá HOT hiện nay. Đây là vấn đề làm cân xứng với những mình thích viết, có tác dụng viết hay dễ dàng và đơn giản dành cho các bạn cần kiếm tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng mà vẫn muốn thoải mái không lô bó về thời gian?

Vậy các bạn nhất định phải tham khảo top 15 website tuyển chọn ctv viết bài bác uy tín độc nhất mình share trong bài dưới đây! cứng cáp chắn bạn sẽ có một khoản thu nhập lý tưởng!


*

A/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINE

1. Quá trình này dành cho những ai?

Các ai đang cần kiếm thêm các khoản thu nhập tại nhà bằng cách thông qua mạng internet chưa đến chiếc máy vi tính mà không bị ràng buộc hay chịu đựng sự thống trị của ai, bên cạnh đó mà chúng ta có thời hạn trò chuyện tám dóc cùng đồng đội qua điện thoại.Các bạn học viên sinh viênCác bạn đã đi làm việc việc, đặc biệt là những ai thao tác văn phòng tranh thủ những thời gian rảnh rỗi.Các bà chuyên lo việc bếp núc hay các thiếu nữ phụ nàng trong thời gian mang bầu hay siêng con sau khoản thời gian sinh.

Bạn đang xem: Viết báo nhận nhuận bút

2. Câu chữ công việc

Viết bài liên quan đến các chủ đề được giaoĐúng yêu cầu và đúng deadlineCó máy tính xách tay và mạng internetBiết áp dụng word

B/ CÓ NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI KHÔNG?

Ctv viết bài xích online là một các bước làm thêm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập. Nhưng thực tế là gần như ctv viết bài họ không thực sự hiểu được lợi ích cũng tựa như các vấn đề chưa ổn mà công việc này có lại. Để có cái quan sát khách quan liêu nhất hãy tham khảo phần phân tích tiếp sau đây nhé!


1. Tác dụng của các bước là gì?

Nhận được 1 công việc viết bài bác online, tín đồ viết sẽ tiến hành hưởng không hề ít lợi ích. Cầm cố thể:

1.1. Nâng cấp tài chính

Chắc chắn viết bài các bạn sẽ có các khoản thu nhập rồi! mặc dù phúc lợi chắc rằng không thể sánh như một quá trình chính thức nhưng lại về cơ bản, nút lương này cân xứng với đặc thù công việc: không khí làm việc thoải mái, thời gian thao tác linh động. Bạn chỉ việc tận dụng các khoảng thời hạn rảnh, siêng chỉ bài viết liên quan kiến thức lĩnh vấn đề là bạn đã sở hữu thể tìm 1 khoản tương đối rồi đấy!

Hiện nay bao gồm nhiều bề ngoài viết bài online: hiệp tác viên viết content chuẩn chỉnh SEO, hợp tác viết bài bác PR, cộng tác viên viết báo, CTV dịch bài, hiệp tác viên viết truyện, hợp tác viên viết bài du ngoạn .... Thu nhập cá nhân sẽ tính theo năng suất và hiệu quả làm việc của chúng ta trung bình dao động từ 30 - 100k/ bài. Vày thế, nếu muốn thu nhập cao bạn chỉ cần đẩy mạnh quy trình tiến độ và năng suất làm việc.

*

Ngoài tăng thu nhập, làm cho ctv viết bài bác online bạn sẽ nhận được không ít thứ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm

1.2. Tích lũy khiếp nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn phải tự bản thân trải nghiệm, tìm kiếm tòi cách xử lý công việc. Như vậy, các bạn sẽ rút ra được rất nhiều bài học tập và cách làm thực tế. Đặc biệt, ước ao làm xuất sắc và ngừng đúng deadline, chúng ta cần quản lý quỹ thời gian của mình. Đây là một thời cơ để bạn học cách quản lý thời gian công dụng nhé!

1.3. Tìm hiểu năng lực phiên bản thân

Nếu bạn chưa biết đam mê của mình thực sự là gì thì chọn quá trình viết bài bác online trên nhà là sự lựa lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ được làm quen cùng thử sức trong tương đối nhiều môi trường thao tác mà ko làm tác động đến quá trình của bạn!

Có nhiều người từng nghĩ mình không tốt viết, không tương xứng với các bước viết bài bác online. Tuy nhiên khi hợp tác vào, bạn sẽ thấy viết bài tốt cần những thứ hơn là 1 trong những "tay bút" tốt.

1.4. Thời cơ tuyển dụng

Làm tốt thì có tương đối nhiều khả năng các bạn sẽ được nhấn làm nhân viên chính thức mà không cần thiết phải qua bước vấn đáp hay demo việc. Ngoại trừ ra, khi làm cho CTV các các bạn sẽ có thời cơ mở rộng mọt quan hệ. Với biết đâu chủ yếu những quan hệ đó sẽ giúp chúng ta có được một các bước tốt sau này.

2. Thử thách tiềm ẩn của quá trình cộng tác viên viết bài

2.1. Trưng bày thời gian

Viết bài xích online là một công việc Freelancer, chưa phải là việc làm chính thức. Xung quanh viết bài, chúng ta cũng có thể làm tuy nhiên song nhiều quá trình khác. Chính vì thế, bạn phải phân phân chia thời gian hợp lý và phải chăng tránh việc bị cháy deadline, tác động đến hiệu quả các bước chung của toàn công ty.

*

Bạn buộc phải phải quản lý thời gian kết quả nếu không sẽ khó dứt công việc

2.2. Ko có chính sách đãi ngộ

Thường thì viết bài xích online không tồn tại hợp đồng, không tồn tại các chế độ đãi ngộ như: bảo hiểm, phụ cấp… Tuy nhiên, nhiều đơn vị chức năng tuyển dụng có cơ chế thưởng cho CTV xuất sắc. Đây cũng là điểm bạn nên suy xét khi tìm công ty ứng tuyển.

2.3. Lừa đảo

Đây là sự việc rất nhiều bạn e ngại. Hiện nay nay, có khá nhiều bạn lâm vào hoàn cảnh tình trạng viết ngừng bài không được thanh toán. Họ chuyển ra rất nhiều lý vày để không trả nhuận bút. Vày thế bạn phải tìm 1 website tuyển ctv viết bài uy tín, bao gồm quy định và yêu cầu cụ thể, thông báo rõ ràng ngày thanh toán nhuận bút.

C/ đứng đầu 15+ website TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

1. Chanh Tươi Review

mangago.vn là trang web chuyên cung cấp các nội dung review unique cho các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Chanh Tươi reviews hướng mang lại cung cấp cho những người dùng những đánh giá thực tế, khách quan độc nhất về sản phẩm, để rất có thể trở thành “điểm đến” mọi khi khách hàng có nhu cầu tham khảo về thành phầm nào đó trước khi chọn mua.

Bạn có thể trở thành cộng tác viên viết bài xích cho mangago.vn bằng phương pháp viết những bài viết đánh giá chỉ sản phẩm, share trải nghiệm thực tiễn về các thành phầm mình vẫn hoặc đang sử dụng gửi cho đội ngũ cai quản trị ngôn từ của trang web. Nội dung bài viết của bạn sẽ được xét duyệt, giả dụ đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được nhuận bút.


*

Yêu cầu bài xích viết:

Bài viết về các sản phẩm chưa được đánh giá trên mangago.vn vẫn có xác suất được để mắt cao hơn. (Bạn hãy gõ tự khóa sản phẩm trên thanh tìm kiếm bên trên website để kiểm tra).Trình bày rõ ràng, không sai lỗi bao gồm tả.Nội dung không copySử dụng hình ảnh thực tế từ chụp của thành phầm (ảnh to, rõ nét).

Ưu điểm khi trở thành CTV:

Có thể tự chọn chủ đề review đa dạngNhuận bút trả cao.

Nhược điểm:

Yêu mong nội dung nhận xét sản phẩm thực tếCần gửi chủ đề và dàn ý bài viết trước sẽ được duyệtNhiều CTV nên thời gian chờ chăm chú hơi lâu.

Cách đk viết bài xích trên Chanh Tươi như thế nào?

- hiện tại nay, Chanh Tươi hợp tác ký kết với Việc tận nhà để cải tiến và phát triển một nền tảng cai quản và cung cấp cộng tác viên. Bạn đăng ký và tham gia tại https://pub.viectainha.online/register .

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://mangago.vn/trang/tuyen-dung-ctv-viet-bai-tren-mangago.vn-nhuan-but-khong-gioi-han.html

2. Việc tận nhà (Viectainha.Online)

Là một căn cơ về nội dung trước tiên và độc nhất tại vn hiện nay, được quản lý từ 4/2020 được xây dựng vày Công ty thương mại điện tử Sudo. 

*

Việc tại nhà - căn cơ kiếm tiền trực tuyến

ViecTaiNha hết sức nhiều quá trình CTV có thể làm: Viết bài, viết review, tổng vừa lòng nội dung, phân phối hàng... Do đấy là một nền tảng gốc rễ chuyên về nội dung, bởi đó có khá nhiều ưu điểm bạn cũng có thể nhận được khi tham gia tại đây.

VTN có nhiều doanh nghiệp, nội dung phong phú và đa dạng ở đầy đủ lĩnh vực.Nhuận cây bút 1 bài bác tối thiểu đang từ 40k-60k trở lên. Đây là mốc nhuận bút kha khá cao so với mặt bằng thị trường hiện nayNgoài nhuận bút, các các bạn sẽ được thưởng điểm để quy thay đổi ra rubi tặng, tiền khía cạnh vào tài khoản.VTN bao gồm trình biên soạn thảo chăm cho câu chữ vô cùng thân thiện, tài năng chấm điểm seo, xem trước... Bạn sẽ học được không ít kỹ năng mới.Thanh toán nhuận bút khi bạn đạt trường đoản cú 100k trở lên. Bạn cũng có thể yêu cầu rút ngẫu nhiên khi nào, tiền đã về tài khoản của chúng ta ngay lập tức (24/7, bao gồm cả chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)Bạn càng viết nhiều, năng lực của doanh nghiệp tốt bạn sẽ được thừa nhận thêm những công việc có nút thu nhâp mỗi bài xích 100k, 200k thậm chí là 500k trở lên, tùy nằm trong vào năng lực của doanh nghiệp (mỗi một bài viết bạn được duyệt, các bạn trả không đúng hẹn, bạn sửa không nhiều hoặc không nên sửa thì hệ thống đều gìn giữ và nó là sản phẩm công nghệ để về sau để ưu tiên người viết).

- Nhược điểm:

Vì tín đồ giao bài xích sẽ chú ý trên hệ thống, vày đó thời gian duyệt có thể sẽ lâu. Buổi tối đa chúng ta được 3 lần sửa, vì chưng vậy hãy cố gắng viết tốt, chớ sao chép, lựa chọn các chủ để mà các bạn có kinh nghiệm hay kỹ năng giỏi nhất.Việc nhiều những người tham gia cũng nhiều, bởi vậy yêu cầu canh mà nhận câu hỏi :D.

Việc tại Nhà luôn mở phần đăng ký để tuyển hiệp tác viên. 

3. Toplist

Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm viết bài cho các trang báo mạng tốt website nào thì hãy đến với Toplist để đặt những cách đi bền vững đầu tiên cho sự nghiệp viết của chính mình nhé. Đây là trang web viết bài bác online hơi uy tín có tương đối nhiều ưu điểm.

*

- Ưu điểm:

Tạo thông tin tài khoản dễ, chỉ cần có Facebook là bạn cũng có thể đăng nhậpViết bài trên website, được đặt theo hướng dẫn cầm thể, hình ảnh rõ ràngCó chức năng cai quản nhuận bút. Giao dịch nhanhChủ đề viết đa dạngNhuận cây bút từ 10.000 - 50.000đ/ bài. Đây là mức giá thành không được cao lắm.Có thưởng theo tuần cùng tháng cho tác giả có nội dung bài viết tốt

- Nhược điểm:

Nhuận bút được tính khi bài bác duyệt và có 1 lượt nói qua trên facebook.Qúa trình kiểm tra bài hơi lâu, hay mất 48 tiếng.Người viết phải chịu tầm giá chuyển khoản

4. Viết bài SEO (VBS)

Viết bài xích SEO (VBS) là dịch vụ hỗ trợ nội dung thành lập và hoạt động vào thân năm 2013. Tính mang đến nay, VBS đã hỗ trợ hơn 2000 nội dung quality cho người tiêu dùng và nhận ra sự tin yêu qua những năm của khách hàng hàng. Cùng với số lượng người sử dụng lớn, website tuyển dụng hiệp tác viên viết bài liên tiếp và thường xuyên xuyên.

*

VietBaiSeo có rất nhiều khách sản phẩm nên tiếp tục tuyển ctv viết bài số lượng lớn

- Ưu điểm:

Nhuận cây viết được yêu đương lượng, khá hấp dẫn tùy theo cấp độ nội dung và quality bài viếtCó thu nhập bất biến nếu khả năng của chúng ta viết tốtWeb chủ động thông báo cho ctv khi có đơn hàng phù hợp

- Nhược điểm:

Đăng ký bao gồm chút rắc rối, CTV phải đăng ký và giới thiệu phiên bản thân qua form có sẵn trên website vietbaiseo để admin xem xétCTV bắt buộc có khả năng viết tốt, văn phong hay. Như vậy nếu như bạn chưa viết, chưa tồn tại kinh nghiệm thì nặng nề để tham gia.

5. BlogTietKiem.Com

Website này đa phần dành cho chúng ta có thói quen mua sắm chọn lựa online, say đắm shoping thích nhận xét sản phẩm.

Xem thêm: Truyện The Walking Dead Season 7, 700 Walking Dead Season 6 Ý Tưởng

*

Ctv viết bài trên Blogtietkiem đa số về các dịch vụ vui chơi giải trí và làm cho đẹp

- Ưu điểm:

Bạn rất có thể chèn liên kết web/blog của bạn vào bài viết, những nhất là 2 lần/bài viết nhằm thu hút lượng truy cập cho website của bạn.

Nhận nhuận cây viết (nếu bạn cần), nếu như khách hàng chọn nhấn nhuận bút các bạn sẽ không được đặt links web của công ty vào bài bác viết.Số lượng độc giả trên BlogTietKiem.Com phần đông và ngày càng tăng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời góp ý về kỹ năng viết bài xích của bạn.Được kết nối với nhiều người mới cùng chung sở trường và sẽ được tham gia group của blog để giao lưu phân tách sẻ.Xây dựng chữ tín cá nhân, rèn luyện kỹ năng viết bài kinh doanh -> nó để giúp đỡ ích đến nghề nghiệp của bạn sau này, quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn kinh doanh online.Được cung cấp thêm kiến thức về viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa nội dung bài viết, kiến thức quản trị website từ bản thân (mặc cho dù trình của chính mình cũng còn non nhưng biết gì mình sẽ share đó).Thanh toán qua chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng, thông tin tài khoản MOMO hoặc Paypal.Thời gian thanh toán: thanh toán giao dịch nhuận bút sau 1 – 3 ngày kể từ khi bạn yêu cầu thanh toán

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút chưa cao: 3 bài viết đầu tiên (mỗi bài trên 1000 từ) bạn sẽ được dấn 30k, từ nội dung bài viết thứ 4 các bạn sẽ nhận được 40k và bạn được tạo tài khoản ctv riêng rẽ để hoàn toàn có thể đăng bài xích lên blog bất kể lúc làm sao nhé!

6. Vlance

*

- Ưu điểm:

Chủ đề viết nhiều dạngNếu bạn có yêu quý hiệu cá thể tốt thì nhuận bút sẽ khá hấp dẫn, lượng nội dung bài viết sẽ nhiều, các khoản thu nhập ổn định. Giá cả ở phía trên khá vô chừng, từ bỏ 10k/1 bài bác đến 100k/1 bài.Độ uy tín vô cùng cao: Vlance đứng ra đảm bảo an toàn các thanh toán giao dịch viết bài khi phía hai bên không thống tuyệt nhất được hóa học lượng nội dung bài viết hay bao gồm tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

- Nhược điểm:

Mức độ yêu mong cao, cạnh tranh cao. Chúng ta chỉ được trao khi đủ tiêu chuẩn của đơn vị tuyển dụngĐể được lựa chọn viết khó vì số lượng người thuê ko nhiều, chỉ những bạn có kĩ năng viết tốt nhất có thể mới được nhận.

7. BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Chủ đề nội dung bài viết tại Bloganchoi hầu hết về các nghành nghề giải trí nạp năng lượng uống, du lịch, năng động hoặc thẩm mỹ ...

*

- Ưu điểm:

Nội dung viết đa dạng, CTV có nhiều sự lựa chọn từ giải trí, ẩm thực, du lịch, làm cho đẹp, công nghệ.Ngoài nhuận cây bút chính, CTV được hưởng theo Nhuận bút mỗi bài lên tới mức 100k/ bài phụ thuộc vào chuyên mụcThưởng theo mức độ chi tiết và hỗ trợ thông tinThưởng những nội dung bài viết chuẩn SEOThưởng số viewsThưởng liên kết, cung cấp sản phẩm

- Nhược điểm:

Đăng ký hơi rắc rối, bạn cần phải viết 1 bài mẫu, được duyệt bài bác mẫu chúng ta mới biến đổi CTV. Và quá trình duyệt cũng lâuNhiều khi chúng ta gửi bài bác test đi rồi nhưng lại họ ko phản hồi nội dung bài viết đã đạt giỏi chưa, tốn thời gian, cùng công sứcYêu cầu bài viết cao

8. Ohay.tv

Đây là quảng cáo trên internet của Google Adsense - một mạng quảng cáo phệ uy tín và tất cả độ phổ cập diện rộng lớn nhất quả đât hiện nay. Viết bài bác tại Ohay.tv, bạn có thể chọn nhiều chủ đề không giống nhau, có tương đối nhiều đất thể hiện kĩ năng viết lách và chia sẻ kiến thức hữu ích.

*

- Ưu điểm:

Đăng ký kết làm CTV thuận tiện và bạn có thể viết ngayChủ đề câu chữ viết kha khá đơn giản: giải trí, thời trang, làm đẹp.

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số tiền google trả quảng cáo. Cho nên để đạt 500k thanh toán thứ nhất bạn nên viết và đợi đợ rất mất thời gian ( 6-8 tháng) bắt đầu được giao dịch lần đâu.Admin đọc cùng yêu mong chỉnh sửa, kết thúc hết new được duyệt, quá trình hơi lâuYêu cầu nội dung bài viết được đăng sở hữu trên Ohay.tv tương đối khắt khe: hiệp tác viên viết bài xích online cần được tự biết hoặc dịch từ các nguồn báo, tư liệu nước ngoài, tuyệt đối hoàn hảo không được sao chép thông tin, câu từ với hình ảnh, đoạn phim dính bạn dạng quyền. Trong trường hợp đề xuất copy thông tin thì bạn phải ghi rõ nguồn.

9. Kenh14

Đây là trang thông tin điện tử cho người trẻ tuổi uy tín tuyệt nhất hiện nay! Đặc trưng các nội dung bài viết ở đây là cập nhật thông tin nhanh, nhiều dạng. Bởi vì vậy Kenh14 luôn có nhu cầu tuyển dụng CTV viết bài xích trên toàn bộ tỉnh thành.

*

Kenh14 tuyển chọn dụng ctv đến nhiều chuyên mục khác nhau

- Ưu điểm:

Nhuận bút sẽ được tính dựa trên quality bài viết, tính thêm cả nhuận hình ảnh riêng nếu hình ảnh do bạn chụp và không được sử dụng ở bất kỳ đâu. Họ vẫn thanh toán cho mình sau 1-2 tháng bài được đăng. Nhuận cây viết khá hậu hĩnh và chúng ta yên tâm không có chuyện kenh14 bùng nhuận của CTV nhé!

- Nhược điểm:

Để đổi mới CTV của Kenh14 thì đề xuất theo quy trình, qua vài vòng test. Bạn phải gửi bài viết hình ảnh, tranh vẽ hoặc phát minh về địa chỉ cửa hàng email của họ. Nếu nội dung bài viết okie họ sẽ liên hệ với bạn.Vì là trang báo yêu cầu các nội dung bài viết của chúng ta phải vừa lòng trend, tin tức cần là thông tin HOT.

10. Blog Radio

Nếu bạn là người yêu văn học thì đấy là website dành riêng cho bạn! không những có website, Blog Radio còn có kênh radio online, đưa thể các nội dung bài viết từ dạng text sang trọng âm thanh.

- Ưu điểm:

Đăng ký kết nhiều nội dung bài viết dễ dàngNhuận cây viết cao: 100k-300k/ 1 chế tạo văn học những thể loại.Có thể trở nên tân tiến theo tuyến phố văn học

- Nhược điểm:

Bài viết cần là 1 trong những tác phẩm trả thiện, gồm độ yêu mong cao không hẳn 1 bài viết đơn thuầnCó thể đk viết ngay, tuy vậy để thành CTV viết bài bác có nhuận bút thì bạn cần inbox fanpage sẽ được admin hướng dẫn.Không phải ai cũng được dấn nhuận bút

*

Tạo tài khoản và đăng nhập, gửi bài xích để có cơ hội trở thành ctv viết bài cho Blog Radio

11. Báo Hoa học tập Trò

Hoa học tập Trò là trường đoản cú báo được các thế hệ học viên Việt Nam khôn xiết ưa thích. Nơi đây nuôi dưỡng không hề ít nhà văn, đơn vị báo năng lực khi bắt đầu bằng bài toán cộng tác viết số đông mẩu tin, truyện ngắn ...

*

Hoa học tập trò là tờ báo lớn, được nhiều người hâm mộ trẻ quan tiền tâm

- Ưu điểm:

Hoa học trò liên tiếp tuyển cộng tác viên viết bài xích online bên trên toàn quốc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, gửi bài viết, truyện ngắn, tranh vẽ của chính mình qua đường email.Nhuận bút của một tác phẩm đăng trên Hoa học tập Trò không hề nhỏ từ 100k - mang lại vài trăm nghìn, đầy đủ cho chúng ta học sinh, sv rủng rỉnh chi phí bạc từ trên đầu tháng đến thời điểm cuối tháng nếu viết tốt và liên tiếp nhé!

- Nhược điểm:

Để bài viết được đăng không hề dễ. Các tác phẩm đủ hấp dẫn, các bạn sẽ được lựa chọn lọc, với qua quá trình viên tập bắt đầu được đăng tải thành ấn phẩm.

12. Học viện MOA

Hiện nay, học viện chuyên nghành MOA là giữa những website chuyên về marketing đặc biệt là viết nội dung, content SEO. Có tác dụng CTV viết bài online đến MOA, các bạn sẽ được lý thuyết trở thành một copywriter chuyên nghiệp hóa về marketing online, cung ứng những kỹ năng và kiến thức liên quan mang đến SEO với tổng thể marketing online.

- Ưu điểm: 

Nhuận cây viết cao tại mức ổn địnhĐược phía dẫn, đào tạo bài bản các kỹ năng để trở thành một copywriter chuyên nghiệp về kinh doanh onlineNhuận bút thanh toán giao dịch hàng mon qua thông tin tài khoản ngân hàngChủ đề viết nhiều mẫu mã vì có khá nhiều đối tác khách hàng

- Nhược điểm:

Bạn cần được trải qua vòng tuyển chọn gắt gao với nhiều cạnh tranh. Tuy vậy khi được nhận, các bạn sẽ có các bước ổn định và lâu dài với nấc nhuận cây bút rất tốt.

*

Học Viện MOA tuyển chọn dụng nghiêm ngặt nhưng nhuận cây bút khá cao

13. Khối hệ thống 12 website từ Famiweb

Với hệ thống 12 website từ Famiweb, nội dung viết bài khá nhiều dạng, đầy đủ mọi nghành nghề từ mẹo vặt, chị em và bé, du lịch, nhận xét sách, công nghệ, nấu ăn ăn, thể hình, yoga, có tác dụng đẹp, sức mạnh vv… Nhuận bút của trang này được tính theo lượt views bài viết, khởi đầu trung bình 100 views là 14k, bài reivew sản phẩm nhuận cây bút cao hơn, web hoàn toàn có thể lên đến 1 triệu/1 bài nếu nội dung bài viết bạn đạt lượng xem cao.

- Ưu điểm:

Quy trình đăng ký, viết bài, phê chuẩn bài, thông qua nhuận cây bút tự động, CTV ko mất thời hạn chờ đợiNhuận bút vĩnh viễn cho 1 nội dung bài viết nhờ view tăng theo thời gianĐề nghị giao dịch lúc nào cũng được, hai ngày sau sẽ cảm nhận nhuận bút12 website đầy đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, chị em và bé, du lịch, review sách, công nghệ, nấu nướng ăn, thể hình, yoga, làm đẹp, sức mạnh vv…

- Nhược điểm:

Vì nhuận bút tính theo views nên bạn phải có kỹ năng viết cùng SEO tốt

*

Cách tính nhuận cây viết theo views khi làm cho ctv viết bài

14. Viết bài xích trên 10hay

10hay tương tự như như trang web toplist vậy, cũng là các nội giỏi nhất, giỏi nhất, đẹp nhất nhất. Mặc dù xét về mức độ phổ viến, thì 10hay chưa bằng Toplist tuy vậy về độ uy tín thì chúng ta có thể yên tâm.

- Ưu điểm:

Nhuận cây viết tăng theo thời hạn làm việc, bắt đầu 1 nội dung bài viết là 25kNội dung viết chủ yếu xoay quanh vị trí cao nhất hay nhất. Cực tốt các lĩnh vực nói tầm thường đề tài với thể loại viết khá nhiều dạng

- Nhược điểm:

Nhuận bút về cơ phiên bản thì không tốt so cùng với thị trườngChỉ tuyển chọn ctv theo đợt và CTV đề xuất gửi 1 bài bác mẫu thì mới có thể được để mắt tới để phát triển thành CTV

*

10Hay - top web viết bài bác online uy tín duy nhất hiện nay

15. Báo Mực tím

Báo Mực tím được ra đời năm 1977 cùng là phòng ban của Thành Đoàn TP. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng là giữa những trang được không ít cộng tác viên ưu thích với nhiều phân mục khác nhau.

*

- Ưu điểm khi làm cho ctv mang đến báo mực tím:

Có những lĩnh vực cho mình chọn: Ngoài ra, chúng ta có thể cộng tác bằng cách vẽ tranh minh họa mang lại báo theo sự cắt cử của BBT. Bạn muốn gia nhập club CỌ SĨ MT thì gởi tranh của mìnhNhuận cây viết cao và hẫu hĩnh thường đến vài trăm nghìn/ bài bác nếu được đăng

- Nhược điểm:

Yêu cầu nội dung bài viết cao, rất khó khăn để được đăng bài bác lên hệ thống, chưa phải bài nào cũng được đăngQuy trình chăm chú và trả nhuận bút khá lâu

16. IOne

iOne là một trong những trang bạn có thể gửi bài tới. Và quan trọng là có nhiều chủ đề cho bạn chọn lựa.

Xem thêm: Lô xiên quay 4 bao nhiêu cặp? Kinh nghiệm chơi lô xiên hiệu quả 

*

Chỉ cần chúng ta là fan trẻ hoặc quan tâm đến giới trẻ; bài viết của chúng ta xoanh quanh đời sống, sở trường của độc giả trẻ đều rất có thể gửi cho iOne

Dành đến nhiều đối tượng khác nhauBạn sắp tới trải qua kỳ thi giỏi nghiệp, đại học căng thẳng lắm mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, hè này nở rộ trò mới, môn thể thao mới… cuộc sống thường ngày xung xung quanh bạn đó là Nhịp sinh sống của iOne.Bạn bao gồm tin bắt đầu về thần tượng ca nhạc, ngôi sao sáng điện hình ảnh mà mình yêu quý thì rất có thể gửi mang lại Showbiz.Bạn tất cả bí cấp tốc mix đồ, trang điểm, xuất xắc mẹo thổi nấu ăn, trộn chế, tự làm cho đồ handmade khôn xiết dễ thương... Thì tiết lộ với Thời trang, tự chế.Những trò quậy tung trời, ký ức thời đần độn ngơ, những trường hợp khó xử, rất nhiều điều khó nóivới phụ huynh hay đơn giản chỉ là "tám" về body của mình, về bộ phim bạn yêu thích... Hãy chia sẻ với Giới tính, Ishare để dương thế cười mẻ bụng, còn bản thân thì nhẹ đầu.Bạn rất có thể gửi cho tới mục tía lô nếu như là bạn ham phượt, ham mê đi du lịch, chụp ảnh...Nhuận cây viết cao nếu bài viết được đăng

- Nhược điểm:

Để trở nên ctv không hề dễ: khi bạn có nhiều nội dung bài viết được lựa chọn đăng bên trên trang, ione vẫn liên lạc với bạn. 

Hy vọng cùng với 15+ website tuyển hiệp tác viên viết bài tốt nhất có thể 2019, đang giúp các bạn lựa chọn được 1 website phù hợp, có nguồn thu nhập ổn định và được thể hiện đậm cá tính và sự sáng chế của mình.