Vlcm 360Game Vn Login Game【Copy_Sodo66

  -  

(GameSao) - Tròn 4 năm – chưa phải là tuổi sống quá nhiều năm của một tựa trò chơi online dẫu vậy nó là thành công xuất sắc cho một web game nhập vai mang phong cách kiếm hiệp Kim Dung rực rỡ như Võ Lâm chi Mộng.

Bạn đang xem: Vlcm 360game vn login game【copy_sodo66


Trở thành web game MMORPG hot nhất thị trường Việt 2011, đạt trên 20 triệu nhân đồ gia dụng trải nghiệm vào khoảng thời gian 2013,… chính là những “mốc son” lưu niệm của tựa game này.

Võ Lâm chi Mộng – 4 năm và phần đa “cung đường hạnh phúc”

Tháng 10/2011, khi làng game mới những bước đầu hình thành với phát triển mô hình webgame, Võ Lâm chi Mộng biến đổi tựa game mũi nhọn tiên phong cho vấn đề thâm nhập cộng đồng cũng như nhu cầu trải nghiệm của game thủ Việt. Với rất nhiều lợi thế lúc đầu như webgame thứ nhất được quản lý bởi VNG, có mang “webgame kiếm hiệp bắt đầu mẻ”, bối cảnh tình tiết Kim Dung quen thuộc thuộc, thao tác làm việc chơi game tiện lợi hơn khi chuyển từ thiết đặt sang nền web,… tựa trò chơi này đã nhanh lẹ có được vị một mực trong xã game.

*

Trở thành web game online MMORPG hot tốt nhất năm 2011 tại thị phần Việt khi không tròn nửa năm ra mắt, chiếm luôn luôn vị trí đầu bảng web game từ dạo bước ấy, Võ Lâm bỏ ra Mộng thực sự khiến cho làng game bất ngờ bởi những thành công xuất sắc ngoài mức độ tưởng tượng. Với những số lượng như 100 ngàn con người chơi ngày open Beta, hơn 20 triệu nhân thứ vào trò chơi sau nhì năm open và trở thành web game có người chơi đông nhất thị trường Việt, đến bây giờ – sau 4 năm phát hành, Võ Lâm chi Mộng vẫn chính là ngôi vương nặng nề soán của loại hình webgame. Đặc biệt, giữa năm 2013, bài toán tựa trò chơi này được tích hòa hợp lên những cổng game lớn như ZingMe, Yahoo, ZingPlay cùng 360Game (2014) thêm một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của Võ Lâm bỏ ra Mộng ở thị trường Việt.

Xem thêm: Top 14 Game Khó Chơi Game Khó Nhất Thế Giới Dành Cho Game Thủ Try Hard

*

Một vệt ấn lưu niệm khác của tựa trò chơi này là vào tháng 10/2014 – lúc tròn 3 năm tuổi, Võ Lâm chi Mộng vẫn lần thứ nhất kết phù hợp cổng 360Game triển khai một sân chơi béo dành cho xã hội với hơn 10.000 bạn cả nước. Ngày hội trò chơi thủ 2014 đã đem lại những trải nghiệm mới lạ – kết nối trong game với tương ngộ sinh hoạt đời thật. Xã hội từ đó mà thêm gắn kết và xúc tiến nhiều hơn, NPH VNG cũng đánh giá thêm được giải pháp chăm sóc, ưu đãi xã hội của mình một cách hợp lí hơn.

Thử thách tuổi lên 5

Có thể thấy trong quá trình vận hành, Võ Lâm đưa ra Mộng đã luôn luôn biết bí quyết làm new mình, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu trải nghiệm nhiều chủng loại và ngày càng tốt của tín đồ chơi. Tự những update đầu tiên ngơi nghỉ phiên bản Hoa tô Luận Kiếm, đại hội tỷ võ, hay tới sự việc mở đấu trường bang hội chiến liên sever - Hoàng Đồ Bá Nghiệp, vương vãi Giả bỏ ra Bang,… web game online này phần đông chú trọng chăm sóc và trả thiện, vinh danh tài năng người chơi và kích thích liên kết cộng đồng. Tròn 4 tuổi, tựa trò chơi này vẫn kéo dài vị trí web game online có xã hội người chơi đông đảo và chắc chắn nhất hiện tại nay.

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Genshin Impact Cho Pc, Laptop, Mobile

*

Theo chia sẻ từ ban điều hành, gala sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm đưa ra Mộng có tương lai sẽ mang lại nhiều điều bất thần dành cho tất cả những người chơi. Dự loài kiến sự kiện này tổ chức vào thời điểm cuối tháng 10/2015.

Đây cũng chính là thời điểm ra mắt Ngày hội trò chơi thủ 2015 với sự gia nhập của gần trăng tròn tựa game có mặt trên cổng 360Game. Hé lộ thứ nhất từ sự khiếu nại này là không ít quà tặng hot, béo cùng các nhân vật đình đám trong cộng đồng làng game. Ngày hộicòn bao gồm sự gia nhập của một số trong những nhân vật đã thu hút công chúng của showbiz như Sĩ Thanh, Hà Trinh, Min Xù, Fband,…