Vltk Phái Nào Mạnh Nhất

  -  

Khi chúng ta tham gia bất cứ một trò đùa online nào, nhất là dòng game nhập vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì phần nhiều người nghịch tự để ra thắc mắc “nên đùa phái nào?”, “chơi phái nào mạnh nhất võ lâm 1?”. Thâu tóm được suy xét ấy, bây giờ Lôi Đình bỏ ra Nộ sẽ chia sẻ môn cánh mày râu nhất võ lâm 1.

Bạn đang xem: Vltk phái nào mạnh nhất


Các trường phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn gồm biết võ lâm 1 có bao nhiêu phái xuất xắc không? Câu trả lời như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy toàn diện và tổng thể có 5 hệ ngũ hành khớp ứng với 11 môn phái. Mặc dù nhiên đa phần phiên bản võ lâm 1 lậu hiện giờ chỉ gồm 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.

*

Vậy phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều phải có kỹ năng với sức mạnh khác nhau cho yêu cầu rất cực nhọc phân biệt. Ngoài ra muốn biết phái nào dạn dĩ còn dựa vào vào nhiều yếu tố không giống như: cung cấp độ, trang bị, vũ khí, kungfu solo hay đánh nhau nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo ý kiến riêng của cá thể mình trong nhiều năm gameplay võ lâm thì nhận thấy phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên vương vãi chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể và toàn diện thì hơi trâu trườn và mạnh.

Phái như thế nào solo vượt trội nhất võ lâm 1 ?

Khi chơi võ lâm mà lại nhắt mang đến phái solo khỏe khoắn thì nghĩ ngay đến một trong những phái như sau:

Thương vương vãi chùy: rất trâu bò và dame mạnh, lag rất cực nhọc chịu.

Đường Môn bạo vũ: tài năng đa dạng, quan trọng đặc biệt skill 9x tấn công rất giận dữ khiến đối thủ khó nhưng mà thoát được, nếu phối kết hợp nỏ băng liền kề hoặc tiếp giáp thương thiết bị lý cao thì giáp định luôn.

Thiếu Lâm đao: tiết trâu bò, lợi thế đánh bên trên ngựa, mặc vật 5 hành sắm cây đao băng cạnh bên hoặc liền kề thương đồ lý + vận tốc đánh 30% thì chém không còn sẩy luôn.

Ngũ Độc: tuy nhiên cần mạnh bạn phải tìm được cỗ đồ phòng ngự vật lý đề nghị rất tồn tiền, ko kể ra bạn phải có kỹ năng chơi.

Xem thêm: Top Game Trung Quốc Việt Hóa Và Trung Quốc Miễn Phí Tốt Nhất

Côn Lôn đao: nghe đồng đội nói solo cũng tương đối bá đạo nhưng mà mình không chơi cần không review được.

Phái như thế nào đi tống kim vượt trội nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên chọn những phái bao gồm tầm tấn công xa và gần kề thương diện rộng. Theo ghê nghiệm của mình thì gợi nhắc bạn một trong những phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa gồm sát thương dame to, đây là ứng viên hàng đầu của chiến trường. Đây là phái mình hay chơi tại những phiên bạn dạng võ lâm lậu.

Côn Lôn đao với sét: lên 120 mới bá đạo nhé, bởi skill 120 lúc máu dưới 25% sẽ bạt tử trong 10s, cũng đầy đủ thời gian cho chính mình tung hoành ngang dọc chiến trường rồi.

Thiếu Lâm đao: nói cách khác đây là phái rất trâu bò trong chiến trường, bảng chống tốt, máu trâu, gắng cây đao tốc 30 nữa là chém như chiếc máy.

Thúy lặng đao: có tài năng tàn hình hết sức bá đạo, tàn hình và dịch chuyển đến gần các phái hệ hỏa như mẫu Bang và Thiên Nhẫn đễ tiến công rất hiệu quả, tài năng 9x băng tiếp giáp khá cao.

Nga My kiếm: cũng là một trong lựa lựa chọn không tồi nhé.

Xem thêm: Mới Xuất Đầu Lộ Diện, Hi Am Gosu Là Ai, Hi I'M Gosu Là Ai

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường xuyên chơi đông đảo phiên bản skill 120 là max đề nghị skill 150 bản thân không đánh giá được. Bạn nào biết skill 150 phái nào vượt trội nhất thì để lại comment nhé!

Video tổng vừa lòng skill 150 quá trang điểm của từng phái

Nên đùa phái nào trong VLTK 1 PC ?

Như đã nói trước, mỗi phái đều sở hữu điểm yếu ớt và khỏe khoắn riêng, do đó thích phái như thế nào thì chơi phái đó thôi. Việc chọn phái cũng phụ thuộc vào vào bạn muốn chơi để đánh solo, tham gia liên đấu tuyệt đi mặt trận tống kim, đại chiến nhóm, toàn bộ mình đã chia sẻ ở trên chúng ta tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhé.