Vltk

  -  
Không cần tốn vài mon để chạy truyền thông như những tựa game khác trước khi ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ cần một post kêu gọi lượt thích trên fanpage facebook là việc ra mắt Tình trong thiên hạ trở thành một đề tài nóng bỏng bên trên cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Vltk

Tình trong thiên hạ nhanh chóng đam mê hàng chục ngàn người chơi.

Nói như vậy để thấy được tình cảm mãnh liệt của cộng đồng trò chơi thủ Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa trò chơi gắn liền với quá nhiều kỷ niệm của hầu hết người chơi từ những ngày đầu ban sơ làng trò chơi Việt.

*

Khi sự trông chờ của cộng đồng đã lên đến đỉnh điểm thì cuối cùng, Võ lâm truyền kỳđưa ra một phiên bản thử nghiệm, sở hữu tên Tình vào thiên hạ.Thế nhưng, đón chờ người chơi vào phiên bản Tình vào thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, đây gồm lẽ là cảm nhận chung ví dụ nhất của người chơi khi bước vào Tình vào thiên hạ. Trong 2 ngày đầu, hầu như người chơi ko thể đăng nhập vào game. Mọi việc gồm vẻ tương đối hơn trong những ngày sau. Hầu hết trò chơi thủ đã gồm thể đăng nhập, dù đôi thời gian gặp khó khăn hoặc mất kết nối vào giờ cao điểm. Và sau khi đã đăng nhập được vào game, người chơi sẽ phải đối mặt với điều đáng sợ hơn: lag.

*

Làng game bao gồm một câu tởm điển như thế này: “Game ko khiến chúng ta bạo lực. Lag mới khiến họ như thế”. Nếu lời nói này áp dụng đúng trong phiên bản Tình vào thiên hạ, bao gồm lẽ rất nhiều bàn phím, chuột đã bị đập vỡ trong cơn tức giận của trò chơi thủ.

Đúng vậy, Tình trong thiên hạ… cực kỳ lag. Hiện tượng đánh quái không lên máu vì chưng lag vị trí, di chuyển giật ngược, bơm máu ko được,... Xuất hiện với tần suất gần như là… mỗi phút một vài lần. Ngay cả trong cam kết ức về phiên bản Công thành chiến, người viết cũng chưa từng được chứng kiến nạn lag khủng khiếp đến thế. Tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng này vẫn chỉ khả quan tiền hơn vào thời điểm… nửa đêm đến sáng sủa hôm sau, khi đa số người chơi đã lặng giấc.

*

Một người bạn của tôi, cũng là game thủ Võ lâm từ ngày đầu Closed Beta, đã hài hước nói: “Chỉ cần log nhẹ vào trò chơi thì lớp lớp kỷ niệm chồng chéo cánh đã ùa về. Vẫn hình ảnh ấy, vẫn âm thanh ấy, và vẫn mẫu nạn lag man rợ ấy… “. "Lag" vẫn khiến người chơi Tình vào thiên hạ... phát điên sau... 10 năm VNG vận hành sản phẩm trò chơi Võ lâm truyền kỳ.

Trong một lần vô tình chọn nhầm máy chủ, người viết đã phạt hiện ra rằng nhiều máy chủ của phiên bản Tình trong thiên hạ thực chất chỉ là một vật dụng chủ. Ví dụ, Vu Sơn (cụm thành phố hồ chí minh 1) với Bảo Sơn (cụm tp.hồ chí minh 2), My Sơn (cụm thành phố hồ chí minh 1) với Hoàng Sơn (cụm thành phố hồ chí minh 2),... Là những cặp thứ chủ “tuy hai cơ mà một”. Nhân vật, bảng xếp hạng, thậm chí là kênh chat thế giới của những cặp trang bị chủ này đều giống nhau.

Xem thêm: Khám Phá Sức Mạnh Hệ Phái Khí Công Sư Có Những Hệ Nguyên Tố Nào? ? Blade & Soul

*

Bảng xếp hạng tại Vu Sơn và Bảo Sơn giống hệt nhau

Và gồm lẽ, đây là một vào những lý do chính của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, người chơi tiếp tục đối mặt với sự thật “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ đó là Cửu niên trùng phùng đã bỏ bớt những tính năng thăng cấp nhanh để giống với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đây là một ý tưởng rất đáng khen ngợi của NPH VNG, nhưng với thời gian chuẩn bị thừa gấp gáp, họ đã ko thể đã cho ra một phiên bản “cắt gọt” trả chỉnh nhất.

Đầu tiên là lỗi về nhiệm vụ Hoàng Kim với nhì NPC nổi tiếng: Dã Tẩu cùng Long Ngũ. NPH đơn giản là cất nhì NPC này để người chơi khỏi làm nhiệm vụ thăng cấp nhanh, nhưng lại… quên cất tại một số môn phái. Rất nhiều người chơi đã search được “bí mật” này với thăng cấp cấp tốc chóng, vượt xa những môn phái không tồn tại NPC. Tức thì sau đó, VNG đã đưa ra bản sửa lỗi, nhưng hậu quả của lỗi này đã khiến mất cân bằng nghiêm trọng giữa người chơi.

*

Lỗi nhiệm vụ Hoàng kim đươc post bên trên diễn đàn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, những lỗi nghiêm trọng khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” do Sâu vô hình không hề gây cạnh bên thương, Thiên Vương Bang 5x chật vật đánh quái quỷ 2x vày sát thương kỹ năng bị lỗi, trang bị hết độ bền ko giải quyết được vì không có Thương nhân thần bí, nhân vật ko thể thi triển kỹ năng, vào tổ đội ko được hưởng tởm nghiệm,... Liên tục xuất hiện khiến người chơi phải rất kiềm chế và kiên nhẫn mới tất cả thể không… nghỉ trò chơi ngay.

Và chủ yếu nhờ những lỗi game như thế, bọn họ mới thấy được tình cảm của người chơi với Võ lâm truyền kỳ mạnh mẽ đến thế nào.

Những dư âm đẹp từ đam mê

Theo tin tức không chủ yếu thức từ nhà phát hành, đến thời điểm hiện tại, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có hơn 60 ngàn người chơi cùng lúc. Bé số này đủ để khiến bất kỳ tựa game “khủng” như thế nào hiện tất cả trên thị trường phải khao khát. Bất chấp lag, bất chấp lỗi, bất chấp đông người không có bãi train, người chơi vẫn tiếp tục trụ lại và làm cho đẹp bảng số liệu thống kê của game. Tức thì cả bản thân người viết - vốn có thể nghỉ bất kỳ game nào ngay khi phát hiện hơi lag hoặc lỗi, cũng đã kiên nhẫn đến không ngờ lúc tiếp tục chơi trò chơi trong suốt tuần vừa qua.

Xem thêm: Download Star Wars Battlefront Ii Full Crack Pc, Download Star Wars Battlefront Ii Full

Người chơi Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có một phần ko nhỏ là những trò chơi thủ kỳ cựu từ phiên bản đầu tiên của trò chơi quay lại tìm kiếm kiếm hồi ức xưa. Những game thủ này, sau 10 năm, đã trở phải chững chạc, không ồn ào chửi bới, không ks, đồ sát, chặn phá bãi, pk... Nhiều nữa. Thực tế, vào suốt một tuần chơi Tình vào thiên hạ, người viết chỉ một lần bị… đồ sát vì chưng đối phương… bấm nhầm nút. Giữa chiếc sự lag, lỗi game, đây bao gồm lẽ là một khía cạnh thật đẹp của phiên bản Tình trong thiên hạ.