Vltk

  -  

Không đề nghị tốn vài ba tháng để chạy truyền thông media như mọi tựa trò chơi khác trước lúc ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ chỉ việc một post kêu gọi like trên fanpage facebook là việc reviews Tình vào thiên hạ phát triển thành một đề tài nóng bỏng trên cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Vltk

Tình trong thiên hạ nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn người chơi.

Nói do đó để thấy được tình yêu mãnh liệt của xã hội game thủ Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối liền với rất nhiều kỷ niệm của số đông người nghịch từ hầu hết ngày đầu lúc đầu làng game Việt.

*

Làng game gồm một câu bom tấn như chũm này: “Game không khiến bọn họ bạo lực. Lag new khiến họ như thế”. Nếu lời nói này vận dụng đúng vào phiên bạn dạng Tình vào thiên hạ, có lẽ rằng rất những bàn phím, chuột đã bị đập vỡ vạc trong cơn khó tính của game thủ.

Đúng vậy, Tình trong thiên hạ… cực kì lag. Hiện tượng lạ đánh quái ko lên máu vì chưng lag vị trí, dịch chuyển giật ngược, bơm máu không được,... Xuất hiện thêm với gia tốc gần như là… từng phút một vài lần. Ngay cả trong ký kết ức về phiên bản Công thành chiến, fan viết cũng trước đó chưa từng được tận mắt chứng kiến nạn lag khủng khiếp đến thế. Tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng này vẫn chỉ khả quan rộng vào thời điểm… nửa đêm mang đến sáng hôm sau, khi nhiều phần người nghịch đã lặng giấc.

*

Một người bạn của tôi, cũng là gamer Võ lâm từ thời điểm ngày đầu Closed Beta, đã hài hước nói: “Chỉ buộc phải log dịu vào game thì lớp lớp lưu niệm chồng chéo đã ùa về. Vẫn hình hình ảnh ấy, vẫn music ấy, với vẫn chiếc nạn lag man rợ ấy… “. "Lag" vẫn khiến cho người đùa Tình vào thiên hạ... phát điên sau... 10 năm VNG quản lý sản phẩm trò chơi Võ lâm truyền kỳ.

Trong một lượt vô tình lựa chọn nhầm lắp thêm chủ, bạn viết đã phát hiện ra rằng nhiều sever của phiên bản Tình trong thiên hạ thực tế chỉ là 1 trong máy chủ. Ví dụ, Vu đánh (cụm tp hcm 1) với Bảo tô (cụm thành phố hồ chí minh 2), My tô (cụm thành phố hồ chí minh 1) cùng Hoàng tô (cụm tp hcm 2),... Là các cặp sever “tuy hai mà lại một”. Nhân vật, bảng xếp hạng, thậm chí là là kênh chat quả đât của phần đa cặp sever này đầy đủ giống nhau.

*

Bảng xếp hạng tại Vu Sơn cùng Bảo Sơn đồng nhất nhau

Và bao gồm lẽ, đó là một trong những lý do chính của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, bạn chơi tiếp tục đương đầu với thực sự “tàn khốc”: Tình trong thiên hạ đó là Cửu niên trùng phùng đã loại trừ những tuấn kiệt thăng cấp cấp tốc để tương tự với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đấy là một ý tưởng rất rất đáng khen ngợi của NPH VNG, nhưng với thời gian chuẩn bị quá gấp gáp, họ đang không thể tạo ra một phiên bản “cắt gọt” hoàn chỉnh nhất.

Đầu tiên là lỗi về trách nhiệm Hoàng Kim với nhì NPC nổi tiếng: Dã Tẩu cùng Long Ngũ. NPH đơn giản dễ dàng là cất hai NPC này để tín đồ chơi ngoài làm trọng trách thăng cấp cho nhanh, tuy nhiên lại… quên cất tại một trong những môn phái. Rất nhiều người chơi đã tìm kiếm được “bí mật” này và thăng cấp cấp tốc chóng, quá xa các môn phái không có NPC. Ngay lập tức sau đó, VNG đã gửi ra bạn dạng sửa lỗi, mà lại hậu trái của lỗi này làm ra mất cân bằng nghiêm trọng giữa bạn chơi.

*

Lỗi trọng trách Hoàng kim đươc post trên diễn bọn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, đông đảo lỗi nghiêm trọng khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” vì chưng Sâu vô hình không thể gây cạnh bên thương, Thiên vương Bang 5x chật vật tiến công quái 2x vị sát thương kỹ năng bị lỗi, đồ vật hết độ bền không giải quyết và xử lý được vì không tồn tại Thương nhân thần bí, nhân vật thiết yếu thi triển kỹ năng, vào tổ team không được hưởng kinh nghiệm,... Thường xuyên xuất hiện khiến cho người chơi cần rất kìm giữ và kiên nhẫn mới rất có thể không… nghỉ game ngay.

Xem thêm: Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 Và Những Thông Tin Nóng Hổi Nhất Về Game (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Và bao gồm nhờ hồ hết lỗi trò chơi như thế, chúng ta mới thấy được tình cảm của tín đồ chơi cùng với Võ lâm truyền kỳ mạnh khỏe đến thế nào.

Những dư âm đẹp mắt từ đam mê

Theo thông tin không xác định từ công ty phát hành, đến thời điểm hiện tại, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ bao gồm hơn 60 ngàn người chơi thuộc lúc. Con số này đủ để khiến bất kỳ tựa game “khủng” nào hiện có trên thị phần phải khao khát. Mặc kệ lag, bất chấp lỗi, bất chấp đông người không có bãi train, tín đồ chơi vẫn thường xuyên trụ lại và cái đẹp bảng số liệu thống kê của game. Ngay lập tức cả bản thân tín đồ viết - vốn hoàn toàn có thể nghỉ ngẫu nhiên game nào ngay trong khi phát hiện nay hơi lag hoặc lỗi, cũng đã kiên nhẫn đến không ngờ khi tiếp tục chơi game trong trong cả tuần vừa qua.

Người nghịch Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có một phần không nhỏ dại là những gamer kỳ cựu trường đoản cú phiên bạn dạng đầu tiên của game quay trở lại tìm kiếm hồi ức xưa. Những bạn này, sau 10 năm, đã trở nên chững chạc, không rầm rĩ chửi bới, ko ks, đồ dùng sát, chặn phá bãi, pk... Những nữa. Thực tế, vào suốt một tuần chơi Tình trong thiên hạ, bạn viết chỉ một lần bị… vật sát vày đối phương… bấm nhầm nút. Giữa dòng sự lag, lỗi game, đây chắc rằng là một kỹ càng thật rất đẹp của phiên bản Tình trong thiên hạ.

Để lại nhớ một thời ta đã yêu...

Thanh Niên Game đã tất cả cuộc vấn đáp với Ban điều hành quản lý Võ lâm truyền kỳ về phiên bản Tình trong thiên hạ:

Từ khi ra mắt, TTTH tiếp tục có tình trạng cạnh tranh đăng nhập, kẹt tài khoản, văng nhân vật? VNG đang có biện pháp hoặc lý thuyết khắc phục như thế nào?

-Đây là phiên phiên bản thử nghiệm nên chúng tôi xác định ban sơ TTTH cần yếu tránh việc phát sinh lỗi. Tuy nhiên, vào thời gian khai mở các máy nhà đầu tiên, TTTH đang đón một lượng không nhỏ người đùa đăng nhập cùng lúc. Vì chưng thế, những server đã lâm vào hoàn cảnh tình trạng kẹt tài khoản, khó khăn đăng nhập,… Để tự khắc phục tình trạng trên, VLTK đã đến khai mở liên tục nhiều sever vào đều ngày tiếp theo. Hiện nay nay, shop chúng tôi tiếp tục có sự phối hợp nghiêm ngặt với đối tác để đảm bảo về khía cạnh kỹ thuật tốt hơn trong thời hạn thử nghiệm của TTTH.

VNG thông tin có 40 sever nhưng dường như như thực tiễn chỉ có khoảng 5 hoặc 6 vật dụng chủ. Có hay không sự liên thông máy chủ ở TTTH?

-Chính xác là VNG thông tin có 40 ‘tên đồ vật chủ’ được đặt theo các tên hệ thống cũ, giúp đánh thức cảm xúc ban đầu cho tín đồ chơi. Quá trình đầu, số bạn chơi còn chưa tương xứng với con số server xuất hiện nên liên thông server là một chiến thuật tạm thời giúp tăng tính cộng đồng giữa những người nghịch thay bởi vì bị bó nhỏ nhắn trong từng vps lẻ tẻ. Đây là một sự chuyển đổi mới mẻ và mạnh dạn để fan chơi giữa những máy chủ hoàn toàn có thể qua lại search giao lưu, liên hệ với nhau và tạo sân nghịch để game thủ hoàn toàn có thể tìm kiếm đồng minh dễ dàng hơn và cũng rất có thể tình cờ gặp cừu nhân năm xưa của mình, nhờ vào vậy mà tăng thêm hứng thú khi đề nghị game. Tuy nhiên, vì đó là phiên phiên bản thử nghiệm nên việc liên thông server bây giờ cũng chỉ mang tính thử nghiệm nên khi ghi nhận những ý con kiến của cộng đồng, BĐH sẽ suy xét có tiếp tục gia hạn việc liên thông này sinh sống phiên bản chính thức giỏi không.

Dưới góc nhìn NPH, VNG reviews phiên phiên bản này ra sao sau thời gian trình làng thử nghiệm vừa qua?

- Nhiều ý kiến khen chê đó là một biểu lộ vui so với BĐH vì điều này chứng tỏ sản phẩm nhận được nhiều sự ân cần hưởng ứng từ cộng đồng ngay từ bỏ giai đoạn trình làng phiên bạn dạng thử nghiệm. Xung quanh ra, chính nhờ hầu hết ý kiến của công ty mà BĐH có thể tiếp thu và cách tân và phát triển sản phẩm hoàn thành hơn, theo đúng ý thức là thành phầm được cách tân và phát triển vì cộng đồng.

Xem thêm: Quy Định Khoảng Cách Giữa Các Cột Điện, Khoảng Cách Giữa Các Cột Điện

Như có chia sẻ, đó là phiên bản thử nghiệm nên việc chưa trả thiện, còn đựng lỗi là vớ yếu. Tuy nhiên, TTTH vẫn xứng đáng là một trong những phiên bản VLTK giàu tính kết nối, gồm tiềm năng phát triển thành sảnh chơi cộng đồng lớn mạnh, bền vững. VNG tin yêu rằng, đụng thái ra mắt TTTH vừa mới rồi đã đáp ứng được số đông ao ước mỏi từ khách hàng hàng. Có thể xem đấy là một thành công bước đầu của VLTK khi cách qua năm sản phẩm công nghệ 10 xây cất tại Việt Nam.

Kubet