Võ Lâm Phong Thần Bảng

  -  

nhì mươi năm về trước, Minh Đà Lệnh chủ Độc Cô Minh đã sử dụng võ công của bản thân mình đánh bại các cao thủ của thiếu thốn Lâm, Cửu Môn, Tam Phái, Thất Cốc, Thập Tứ Bảo, đoạt đi lệnh phù buổi tối cao của những phái và hẹn rằng nhì mươi năm sau, những phái rất có thể đánh bại Minh Đà Lệnh nhà thì được quyền mang lại tín vật. Đây là một trong những sự sĩ nhục cho những môn phái khét tiếng thời bấy giờ ....Hai mươi năm sau, Minh Đà Lệnh công ty đời vật dụng hai hẹn ước cao thủ của 33 phái nhằm ấn chứng võ công, trong những khi giao đấu bởi vì không chịu nổi lời thử thách của một cao thủ không khét tiếng của Lạc Hồn Cốc, bị đầu độc, vì đó những phái được thu hồi tín đồ gia dụng của mình.Tại sao Độc Cô Minh đoạt tín vật của các phái ? tại sao của sự việc ra làm sao ? nhị mươi năm tiếp theo nữa, Minh Đà Lệnh nhà đời thứ bố có xuất hiện hay không ?
Bạn đang xem: Võ lâm phong thần bảng

*

nhị mươi năm về trước, Minh Đà Lệnh công ty Độc Cô Minh đã cần sử dụng võ công của bản thân mình đánh bại những cao thủ của thiếu Lâm, Cửu Môn, Tam Phái, Thất Cốc, Thập Tứ Bảo, giành đi lệnh phù buổi tối cao của những phái với hẹn rằng hai mươi năm sau,... Nếu những phái rất có thể đánh bại Minh Đà Lệnh chủ thì được quyền lấy lại tín vật. Đây là một trong sự sĩ nhục cho những môn phái khét tiếng thời bấy giờ đồng hồ ....Hai mươi năm sau, Minh Đà Lệnh nhà đời thiết bị hai hẹn mong cao thủ của 33 phái nhằm ấn triệu chứng võ công, trong khi giao đấu vị không chịu được nổi lời thử thách của một cao thủ không khét tiếng của Lạc Hồn Cốc, bị đầu độc, vì chưng đó các phái được thu hồi tín đồ gia dụng của mình.Tại sao Độc Cô Minh đoạt tín vật của những phái ? vì sao của sự việc như thế nào ? hai mươi năm sau nữa, Minh Đà Lệnh nhà đời thứ ba có xuất hiện hay không ?


*

Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê

Thể loại: Truyện thanh nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, kiếm Hiệp

Trạng thái: Đang ra


*Xem thêm: Server Mobile Game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa, Phàm Nhân Tu Tiên Vng

*

Tác giả: KhoaiVn9x

Thể loại: Dị Giới, Truyện Sắc, Hài Hước, kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Tam Video

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Truyện Khác, Khoa Huyễn, Võng Du, Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra
Xem thêm: Chơi Game Quản Lý Khách Sạn 5 Sao, Game Quản Lý Khách Sạn 5

Tác giả: SuperBiBi

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Truyện Sắc, Tiên Hiệp, kiếm Hiệp

Trạng thái: Đang ra


mangago.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, gần gũi nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình chú ý và thiết bị di động.