Vì Sao Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Thất Bại Tại Việt Nam

  -  

Như chúng ta đã biết, mới đây, VNG đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Vì sao võ lâm truyền kỳ 3 thất bại tại việt nam
Chính thức open đón game thủ từ nửa năm 2013, tính cho nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mới chỉ được có vỏn vẹn hai năm tuổi. Hoàn toàn có thể thấy, so với đều người đàn anh như Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 giỏi Kiếm Thế, rõ ràng, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể coi là một thành phầm "thất bại" của VNG tại Việt Nam. Bên dưới đây có thể xem là một số lý do dẫn đến chiến bại của tựa game online này:

Hình thức thu phí người chơi

120.000 VNĐ cho 1 tháng đùa VLTK 3 chiều là mức giá khá mềm (thậm chí nhiều người còn hấp thụ sẵn vài tháng, 1 năm) mà lại cái giải pháp mà NPH thu chi phí là không hợp lý.Lấy ví như một người chơi bình thường, vốn không có tâm lý hấp thụ tiền lúc tập luyện game Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Lúc chơi đến level 18, chắc hẳn rằng họ sẽ chán nản và vứt chơi ngay, vì sao thật đơn giản: "Game chưa xuất hiện gì thu hút mà đã bắt nạp thẻ rồi. Đơn giản, câu hỏi "chi tiền cho 1 thứ mà bạn dạng thân không thấy nó thu hút là điều mà game thủ thủ Việt về tối kỵ".

Trên thực tế, trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3, các sự kiện như trải đời miễn phí, hay hoàn tiền thỉnh thoảng cũng khá được tổ chức, nhưng những game thủ bạn chơi new đều ngần ngừ đến. Mô hình thu chi phí giờ chơi vô hình dung chung đã ngăn cản những người dân mới tiếp cận trò nghịch này, dẫn đến cộng đồng bị giảm sút số lượng nghiêm trọng.

Gameplay chưa phù hợp

Trên thực tế, nói đến dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, không ít người vẫn chỉ thường tưởng tượng ra những tựa game nhập vai 2d với screen khóa vậy định. Mặc dù nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lại là một trong những tựa game tất cả lối chơi biệt lập hoàn toàn so với số đông người lũ anh của nó, với lối nghịch hành động sát bên cơ chế pk thiên về non-target.Từ trước mang đến nay, những game thủ thương mến Võ Lâm Truyền Kỳ những đã thừa quen với lối chơi đối kháng giản, cơ mà vẫn thu hút từ thể loại game nhập vai 2 chiều truyền thống. Mặc dù nhiên, khi phải làm quen với chiếc game hành vi 3D không khóa góc nhìn, họ vẫn ngay mau chóng tỏ ra chán nản, dẫn đến quăng quật chơi ngay từ đầu mà ko muốn khám phá những tính năng rực rỡ của trò chơi.

Xem thêm: Báo Cáo Trải Nghiệm Sáng Tạo Toán 9 Đường Parabol, Trải Nghiệm Sáng Tạo Toán 9

Quả thật, rất đông người tham gia chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 giữa những ngày mới ra mắt rất đông, nhưng mà tựa game đó lại không giữ được lại tín đồ chơi. Lối đánh hành vi thiên về non-target vẫn chính là quá "hardcore" so với đại phần nhiều game thủ Việt, những người vốn quen với các tựa trò chơi mà auto hỗ trợ mang đến tận răng.Tất nhiên, vẫn có một thành phần game thủ Việt yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ 3, nhưng con số này là vượt nhỏ, không đủ để giúp đỡ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tiếp tục được VNG vận hành.

Sự cạnh tranh của Cửu Âm Chân Kinh cùng Tiếu Ngạo Giang hồ nước 3D

Cùng thời khắc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt, Cửu Âm Chân ghê - Một tựa game có lối đùa gần tương tự cũng khá được phát hành tại Việt Nam. Kế tiếp ít lâu, Tiếu Ngạo Giang hồ nước 3D cũng rất được phát hành với ngay lập tức cảm nhận sự đon đả của đông đảo game thủ Việt.Có thể nói, sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của 2 tựa game MMORPG thuộc thể nhiều loại này đã khiến cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 gặp gỡ phải phần đa trở ngại xứng đáng kể, khi mà do ra đời sớm, hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 không thể so suy bì với Cửu Âm Chân Kinh cùng Tiếu Ngạo Giang hồ nước 3D.

Xem thêm: Lmht: Garena Quyết Tâm Truy Cùng Diệt Tận, Trâu Best Udyr Bị Đánh

Đặc biệt hơn, bài toán cả Cửu Âm Chân Kinh cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3d đều miễn giá tiền giờ chơi lại hỗ trợ cho những tựa trò chơi này tạo ra được điểm mạnh hơn đối với Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đặc biệt là ở khâu thu hút tín đồ chơi mới.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
link bài cội Lấy links
0

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.