Võ lâm truyền kỳ 3d đóng cửa

  -  
Năm năm chờ đợi để được chính thức ra mắt tại Việt Nam, gần 2 năm vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng game thủ giảm mạnh sau ngày thu phí, chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) bao gồm thể nói là đầy hóc búa trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia ly game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d đóng cửa

*

VLTK 3 chiều đã từng tạo cơn sốt lúc lần đầu ra mắt trò chơi thủ Việt.

Chia sẻ về việc ngừng phát hành, đại diện Ban Điều hành mang đến biết: “VLTK 3 bao gồm rất nhiều nội dung hấp dẫn, cần có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết đặc sắc về nội dung với sự tinh tế trong đồ họa đến với cộng đồng như ở thị trường bản địa. Vày thế, công ty chúng tôi rất lấy làm tiếc lúc phải thông báo về việc ngừng vận hành sản phẩm. Shop chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả game thủ đã quan tâm, ủng hộ VLTK 3 vào thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân cố kỉnh cho lời chia ly với cộng đồng VLTK 3”.

Để hỗ trợ và đền bù mang lại những người chơi đang trải nghiệm VLTK 3, dự kiến vào trung tuần mon 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức 4 hoạt động gồm: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí; tặng quà phân chia tay; hỗ trợ để game thủ gia nhập sản phẩm khác; hỗ trợ trải nghiệm phiên bản quốc tế. Bỏ ra tiết những hoạt động sẽ được đăng tải đầy đủ tại trang chủ của trò chơi vào thời gian tới.

Như vậy, vẫn chưa rõ các game thủ VLTK 3 sẽ được hỗ trợ gia nhập sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 tại Trung Quốc vẫn đang hoạt động.

Cách đây không lâu, khi VNG "tiếp quản" tựa trò chơi Thiên Long chén Bộ, những tài khoản Thiên Long chén bát Bộ đều được chuyển đổi thành công xuất sắc sang phiên bản mới của VNG có tên gọi Tân Thiên Long. Sau đó, VNG tiếp tục dồn data người chơi vào một sản phẩm mới hơn, là Tân Thiên Long 3D.

Xa hơn, lúc tựa trò chơi Chinh Đồ phải dừng đột ngột, VNG lúc đó đã hỗ trợ các tài khoản Chinh Đồ sang trọng một tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*

Tuy nhiên sau khi "sờ" tận tay, nhiều trò chơi thủ Việt chê... Nặng nề chơi bởi vì quá nhiều chiêu thức với tính năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Bài Hai Đứa Trẻ Siêu Ngắn, Soạn Bài Hai Đứa Trẻ

Được mệnh danh là cực kỳ phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều nổi bật về đồ họa và tính năng trò chơi nhưng chủ yếu những đặc thù nổi bật của trò chơi lại là một rào cản lớn đối với thị trường cùng thị hiếu của trò chơi thủ Việt Nam. Nhà sản xuất VNG đã có một thời gian nhiều năm chuẩn bị đến siêu phẩm bé cưng này. Thế nhưng, thị trường dường như vẫn chưa gồm sự hòa nhập và đón nhận nồng nhiệt như kỳ vọng.

Thanh Niên trò chơi cũng đã từng gồm bài đánh giá về đồ họa của game trong giai đoạn trò chơi vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó, với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d đến từ việc ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật tiên tiến Nvidia CUDA cùng sử dụng Physx Accelerator vào trò chơi thì yêu thương cầu cấu hình máy tính vẫn là chướng ngại lúc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận trò chơi thủ Việt.

Câu chuyện game 3 chiều tại Việt nam lại thêm một chương buồn!

*

Nhìn lại chặng đường phạt triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3d bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 1 với sự xuất hiện của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dài đến hết ngày 6.7.2013.Ngày 16.07.2013, VNG thông tin thử nghiệm mở rộng với đồ vật chủ Đạo Hương nhưng chỉ dành riêng cho những trò chơi thủ bao gồm code thử nghiệm. Để giải tỏa sức nóng của người chơi, 14h cùng ngày, VLTK 3D thông báo trải nghiệm không cần code test, thỏa mãn cho hàng ngàn người chơi cuống quýt vào game.Giai đoạn thử nghiệm mở rộng dự kiến kéo dãn đến ngày 31.07.2013. Mặc dù sau 1 tuần thử nghiệm, nhà xây đắp lại một lần nữa thông báo kéo dãn dài thời gian thử nghiệm đến hết ngày 6.8.2013.Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức ra mắt. Ngay lập tức sau đó, nhà chế tạo VNG đã tạo ra luồng tranh cãi trong cộng đồng trò chơi thủ khi áp dụng hình thức tính giá thành theo phút. Phân phát triển với 4 phiên bản cập nhật, đầu tiên là Danh Kiếm Đại Hôi, An Sử chi Loạn, Trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tạm biệt người chơi với phiên bản cuối cùng Huyết Chiến Thiên Sách.Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo chính thức về ngày ngừng vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

Xem thêm: Đề Thi Và Đáp Án Đề Thi Môn Toán Khối D Năm 2013, Đáp Án Đề Thi Môn Toán Khối D Năm 2013

*

5 năm chờ đợi, gần 2 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức đóng cửa, để lại những tiếc nuối của người chơi game Việt về một tựa game 3d huyền thoại.