Võ lâm truyền kỳ 3d

  -  

Năm năm mong chờ để được thiết yếu thức ra mắt tại Việt Nam, sát 2 năm quản lý thử nghiệm và dịch vụ thương mại hóa với lượng trò chơi thủ tụt dốc mạnh sau mùa thu phí, chặng đường cách tân và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) nói theo cách khác là đầy hắc búa trắc trở. Ngày 31.5 sắp đến tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D ưng thuận chia tay game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d

*

Tuy nhiên sau thời điểm "sờ" tận tay, nhiều gamer Việt chê... Khó chơi vì rất nhiều chiêu thức cùng tính năng.

Được ca ngợi là rất phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có rất nhiều nổi nhảy về bối cảnh và hào kiệt game nhưng thiết yếu những đặc thù trông rất nổi bật của trò chơi lại là 1 trong rào cản lớn so với thị trường và thị hiếu của bạn Việt Nam. Nhà tạo VNG đã bao gồm một thời gian dài chuẩn bị cho cực kỳ phẩm con cưng này. Nạm nhưng, thị trường ngoài ra vẫn chưa xuất hiện sự hòa nhập và chào đón nồng nhiệt độ như kỳ vọng.

Xem thêm: Câu 1I Một Búa Máy Có Khối Lượng 400Kg Thả Rơi Tự Do Từ Độ Cao

Thanh Niên trò chơi cũng đã từng có bài tấn công giá về giao diện của trò chơi trong quá trình game vừa trình làng tại thị phần Việt Nam. Theo đó, với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đến từ những việc ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật tiên tiến Nvidia CUDA và áp dụng Physx Accelerator vào trò nghịch thì yêu cầu cấu hình máy tính vẫn là chướng mắc cỡ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận gamer Việt.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Đám Cưới

Câu chuyện game 3 chiều tại vn lại thêm 1 chương buồn!

*

Nhìn lại chặng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3D phi vào giai đoạn thí điểm lần 1 với sự lộ diện của 04 môn phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dài đến không còn ngày 6.7.2013. Ngày 16.07.2013, VNG thông tin thử nghiệm không ngừng mở rộng với máy chủ Đạo Hương nhưng lại chỉ dành cho những người chơi có code test nghiệm. Để giải tỏa sức nóng của người chơi, 14h cùng ngày, VLTK 3D thông báo trải nghiệm không nên code test, vừa lòng cho hàng chục ngàn người chơi nôn nóng vào game. Tiến trình thử nghiệm mở rộng dự kiến kéo dài đến ngày 31.07.2013. Mặc dù sau một tuần thử nghiệm, nhà sản xuất lại một đợt tiếp nhữa thông báo kéo dãn thời gian demo nghiệm đến khi kết thúc ngày 6.8.2013. Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức ra mắt. Ngay sau đó, nhà kiến tạo VNG đã tạo thành luồng bất đồng quan điểm trong cộng đồng game thủ khi áp dụng hiệ tượng tính tổn phí theo phút. Phát triển với 4 phiên phiên bản cập nhật, đầu tiên là Danh kiếm Đại Hôi, An Sử bỏ ra Loạn, ngôi trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tạm biệt tín đồ chơi với phiên bản cuối thuộc Huyết Chiến Thiên Sách. Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo chính thức về ngày kết thúc vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

*

5 năm ngóng đợi, ngay gần 2 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức đóng cửa, nhằm lại phần lớn tiếc nuối của người chơi game Việt về một tựa game 3d huyền thoại.