Võ Lâm Truyền Kỳ Max

  -  
l lang="en" class="">Cẩm nang | Võ Lâm Truyền Kỳ 15 Năm | Võ Lâm bùng phát - Viết Tiếp Truyền Kỳ.:Đặc Sắc-Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

*


Là sản phẩm đi sau, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều mang vào mình nhiệm vụ nặng nề là bắt buộc phải vượt qua được các chiếc bóng quá rộng mà Võ Lâm Truyền Kỳ cùng Kiếm thế để lại. Và với những đổi mới sáng sản xuất của mình, bởi một bí quyết nào đó Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đã làm cho được.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ max


Bí ẩn của trái đất Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng 3D

Điều trước tiên phải kể tới là phương pháp gameplay thay đổi hoàn toàn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Hệ thống nhiệm vụ vào game khôn cùng phong phú, tài năng khinh công lonh lanh cùng cách chơi từ quăng quật hẳn khối hệ thống auto, luôn đề cao sự mày mò của bạn chơi với không cash shop, phương pháp vô cùng đa dạng và phong phú và linh hoạt, đa số là non-target yên cầu kỹ năng cao từ fan chơi. Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đích thực là tựa game tôn vinh tính công bình và “đọ tay to” cơ mà nhiều người chơi chân chính mong chờ.

Điểm quan trọng đặc biệt nhất trong lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là khi đạt cung cấp 80 – đẳng cấp cao nhất trong game thì fan chơi bắt đầu thực sự thiết yếu thức bắt đầu bước chân vào không gian thuần chất kiếm hiệp. Ở phong cách này, game thủ sẽ tiến hành tham gia hầu như những bản lĩnh độc đáo, thú vị với đầy hào hứng. Trong đó, chúng ta cũng có thể trở thành 1 kiếm khách thỏa chí phiêu lưu, mạo hiểm khi gia nhập Thí Luyện Trường, túng bấn cảnh, chiến trường Cửu Cung Kỳ Cốc,… Hoặc biến hóa một thân sĩ giang hồ sống ẩn dật vui thú điền viên với rất nhiều trò: đua ngựa, câu cá… cung cấp 80 chính là đẳng cung cấp “đẹp nhất” để nhân đồ gia dụng trải nghiệm hầu như điều giỏi vời, bí mật của quả đât Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3D.

Xem thêm: Chơi Game Anh Hùng Trái Đất Online, Anh Hùng Trái Đất


*


Đỉnh cao trang bị hoạ 3D

Như cái brand name của mình, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tách bóc biệt hẳn với mọi “đàn anh” của bản thân bằng đồ họa 3 chiều tuyệt đẹp. Giả dụ như ở những phiên bạn dạng tiền bối như Võ Lâm Truyền Kỳ I, II giỏi Kiếm Thế, bối cảnh game chỉ tạm dừng ở mức 2D, 2,5D 1-1 giản, gần gụi thì đến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng 3D, toàn tập hình ảnh trong trò chơi đã có thiết kế hoàn trên gốc rễ đồ họa “full” 3 chiều tuyệt đẹp. Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là sản phẩm thứ nhất của trung hoa sử dụng hình ảnh Physx Accelerator (GPU Physx) và ứng dụng thành công kỹ thuật NVIDIA CUDA vào bài toán sản xuất, quản lý và vận hành trò đùa nhập vai trực tuyến. Hình hình ảnh trong game không những đẹp mà còn có sự tráng lệ, lung linh đậm màu kiếm hiệp. Mỗi vị trí trong phiên phiên bản rất rất khó có sự trùng lặp và mang tính chất đặc trưng, không giống biệt. Như mang đến Vạn Hoa Cốc, trò chơi thủ sẽ được ngắm nhìn đều cánh đồng hoa bát ngát khoe sắc. Hoặc tới Minh Giáo phái, tín đồ chơi được lãng du cùng bát ngát đại mạc kiêu hùng với ánh trăng kỳ ảo…

Cộng đồng mạnh bạo mẽ, khởi xướng trào lưu cosplay khắp khu đất nước

Ra mắt và đồng hành cùng nhân sĩ trong 2 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều không chỉ đem lại trải nghiệm game đỉnh cao mà còn tạo nên các sân đùa kết nối cộng đồng đầy thú vị. Một trong những đó phải nói tới sự kiện hóa trang nhân vật dụng game lần đầu tiên tại Việt Nam.

Những bộ 3d đã trình bày sinh động khối hệ thống nhân vật nhiều chủng loại trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Các môn phái được reviews trong Võ Lâm Truyền Kỳ là những hình tượng thu hút để các game thủ rất có thể hóa thân thành các vị nhân vật hào kiệt mà lại mình từng ngưỡng mộ. Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đã liên tục làm cho những ấn tượng không chỉ vào game mà còn ở các vận động cộng đồng.

Xem thêm: Lỗi Blade And Soul A Debugger Has Been Found Running In Your System Bns


*


Hóa thân vào một quả đât võ hiệp rộng lớn như Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng 3D là 1 trải nghiệm đầy thách thức. Làm vậy nào để diễn đạt được loại thần của nhân đồ gia dụng là một câu hỏi khó mà bất kể game thủ nào cũng háo hức tìm mang lại được lời đáp.