Đan Trường Vào Vai Chính Phim "Võ Lâm Truyền Kỳ"

  -  

một lượt nữa, “anh Bo” Đan Trường quay trở lại với xã hội game thủ Việt, vào vai Dương Ảnh Phong của tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.


Thông tin Đan Trường sẽ hòa mình thành Dương Ảnh Phong – nhân vật chủ yếu của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – đã “manh nha” bí quyết đây khá lâu. Nhưng đến tận hôm nay, anh Bo mới thiết yếu thức xuất hiện trong một bộ ảnh hóa trang đậm chất kiếm hiệp thuộc những hình ảnh xông trộn chiến trường anh dũng.

Bạn đang xem: đan trường vào vai chính phim "võ lâm truyền kỳ"

*

*

Đan Trường hóa thân Dương Ảnh Phong vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhanh chóng, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã rất yêu thích về hình ảnh mới này của anh Bo. Người chơi Tâymônkhánh thích thú viết: “Anh Bo Đan Trường, thần tượng của tui từ cơ hội lên 10 tuổi tới giờ”, trò chơi thủ T.Giang thêm lời: “Anh ấy trở lại và vẫn đẹp trai như xưa. Soái ca của lòng em. Hát em nghe bài xích Kiếm Hiệp Tình đi anh ơi”,… Thậm chí, người chơi Long Shane còn góp ý: “Cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nhập vai Độc Cô Kiếm nữa”.

Xem thêm: Monkey Happy 8, Play Monkey Happy Free On Game Cau Be Buon 8【Copy_Sodo66

*

*

*

*

Sự trở lại của Dương Ảnh Phong - Đan Trường thực sự khiến cộng đồng game thủ rộn ràng hơn cả. Còn nhớ, lần đầu tiên anh Bo gây xôn xao là thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt – đánh dấu bước khởi đầu đầy hãng apple bạo của một tựa game sản phẩm điện thoại nối tiếp trang sử hào nhoáng của Võ Lâm Truyền Kỳ. Vẫn với dáng vẻ “trẻ mãi ko già” ấy, nụ cười nhẹ phong cách kiếm hiệp, và nét mặt sắc cạnh, “Dương Ảnh Phong” Đan Trường một lần nữa tái hợp trò chơi thủ, cùng được dự đoán sẽ mở ra một phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, lúc xuất hiện cái brand name Sơn Hà buôn bản Tắc.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 Cấu Hình, Red Dead Redemption 2

Đan Trường là một trong những hình ảnh quen thuộc thuộc của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Anh để lại dấu ấn rất sâu đậm trong thâm tâm game thủ, với những vai diễn kiếm khách trong những phim ngắn như Hào Khí Việt Nam, Phong tía Tình Đời,... được xây dựng theo bối cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ.