Võ Lâm Truyền Kỳ Một Thời Để Nhớ

  -  

Bài dự thi của độc giả Dương Phương nam giới với tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ một thời để nhớ


Vẫn nghĩ sẽ không còn biết viết gì về phần đông tình cảm, hồ hết con bạn ở mảnh đất nền chứa đầy hồi ức của Võ Lâm Truyền Kỳ này. Rồi cũng do một thoáng lướt bên trên mangago.vn thấy giải Cây bút vàng về tựa game cơ mà mình yêu dấu nhất. đột nhiên nhớ lại, mà log acc đặt cây viết viết đôi dòng tâm trạng nhờ cất hộ đến cố kỉnh nhân.

Đã những năm, từ lúc tôi bước chân vào giảng mặt đường đại học, vì môi trường thiên nhiên học tập đề nghị ở tập trung, chẳng thể onl cùng đồng hành với anh em, đề nghị đành vui miệng gác kiếm qui ẩn giang hồ. Thấm thoát thời hạn trôi, 10 năm tưởng như một khắc, ngần ngừ các bạn bè giờ đây ra sao. Nhưng trong tâm tôi, vẫn luôn luôn nhớ về họ.


*

Câu chuyện thời hoa niên đến bây chừ vẫn đọng vào lòng người, một khoảng chừng trời hoài niệm rất nhẹ. Đôi lúc chạy đua theo những bộn bề cuộc sống, nhưng kẻ du ca quên đi bài hát vẫn cùng bằng hữu gần xa lúc xưa ca vang. Số đông lúc cùng mọi người trong nhà onl săn boss, lôi đài, liên đấu, thừa ải, thuộc nhau bắn pháo hoa chúc mừng năm mới, buổi tiệc nhỏ uống quế hoa tửu 10v/em để săn boss.

Xem thêm: Apple Iphone 7 Plus Price In Singapore & Specifications For June, 2021

Những trận tống kim liên thành, rất nhiều màn truy gần kề trên tần số gắng giới. Mọi giấc mơ mang tên rất độc đáo như niềm mơ ước Đồng Cừu, giấc mơ An Bang, giấc mơ kĩ năng Vốn Có. Nhắc ra các hoạt động trong trò chơi thì như nhiều năm vô tận, nhưng lại thoáng chốc chớp ánh mắt lại vẫn qua đi một thập kĩ. Những account cũ bởi vì lí do nào đấy cũng thanh lịch tay cho những đại gia, nhưng quên chưa kịp từ biệt bàng hữu, hay lẫn nhau số điện thoại để liên lạc.


*

Dù vậy, quên cũng không tức là mất đi. Phiên bản nhạc hào hùng vẫn ở đó, vào một góc bé dại của ký kết ức. Để một lúc gì đấy giai điệu nhớ thương chợt ùa về, có tác dụng kẻ lãng du tự dưng chạnh lòng giữa ngổn ngang cảm xúc.

Đã những lần tôi cũng từng muốn toan xoay trở lại, mặc dù sự lạc lõng ngay lập tức giữa chốn thân quen, làm cho mình thấy xa bí quyết với chính người thân của mình. Có lẽ vì những đổi thay của bản thân nói riêng với cả Võ Lâm nói chung khiến nhiều người ra đi, vẫn muốn cũng tất yêu trở tảo trở lại.

Xem thêm: Game One Piece Tran Chien Cuoi Cung O Tong Bo Hai Quan Online 24H

Nhưng nói vậy nào đi chăng nữa, mẫu mà Võ Lâm Truyền Kỳ nhằm lại cho doanh nghiệp đó không chỉ là là một trò chơi, một bang Quậy, Đầu Trọc, VIP, nhưng là còn có những thứ tình yêu mà chắc chắc hẳn rằng chỉ phần đông ai trải qua rồi, mới hiểu nó như thế nào. Tôi nhớ các chiếc tên như Đệ nhất Đạo Sĩ, Bussiness, BMW7601i, DrJond, VoDang_CauBai, sieuchuoi, Thần Vệ Nữ, *vua_an_may*, trumtvb. Khoác dù không còn cùng nhau chinh chiến, nhưng có lẽ những ai đó đã từ biệt nhân loại Võ Lâm này, vẫn còn đấy muốn thường xuyên viết nên mẩu chuyện Truyền Kỳ không có hồi kết. Để một ngày đó được hội ngộ cùng chũm nhân năm xưa.