VÕ LÂM TRUYỀN KỲ PHIÊN BẢN SƠN HÀ XÃ TẮC

  -  

Ngày 13.5, công ty VinaGame đã mở bạn dạng Close Beta Võ lâm truyền kỳ - sơn hà xã tắc (thời gian thử nghiệm dự kiến mang đến ngày 21.5). Phiên phiên bản mới hứa hẹn có rất nhiều nét bứt phá so với phiên bản Công thành chiến vẫn phát hành. Theo đó, kịch bạn dạng game chuyển phiên quanh truyền thuyết về tấm bản đồ sơn hà xã tắc và đều cuộc hành trình truy tìm bảo vật võ lâm.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ phiên bản sơn hà xã tắc


*

Những miền đất mới

Đó là Phong Lăng Độ, vùng đất linh thiêng, mua "lưỡng đại địa linh" bắc ngạn với nam ngạn, phân cách bởi Hoàng Hà ác loạn từng đi vào lịch sử vẻ vang và văn học tập Trung Hoa, mà lại ngay chỉ việc đạp sóng quá giang đã không còn đơn giản...

Đó là Mạc Cao Quật sở hữu "lưỡng đại tốt cảnh" là đại mạc Hoàng Sa và Nguyệt Nha tuyền. Sa mạc cháy nắng khô cằn với điểm nổi bật là chiếc suối nhỏ Nguyệt Nha mát dịu ngọt ngào. Xa xa trong nắng và nóng lửa là 1 thành lũy cổ bí mật cùng những lớp bụi xương dragon rắn rỏi, hại não vươn mình giữa sa mạc khắc nghiệt.

Đó là một trong quần hòn đảo nhỏ, tươi xinh với khối hệ thống sông hồ tự nhiên uốn mình đẹp mắt với tên thường gọi Tây tô - một chỗ linh thiêng, ẩn chứa đựng nhiều báu vật. Và cấp thiết không nhắc tới vùng Mạc Bắc thảo nguyên khu đất đai phì nhiêu màu mỡ rộng lớn, cài đặt cả một nguồn tài nguyên vô cùng phong phú với phần nhiều khoáng thạch giá trị như Mật Ngân Khoáng, Khổng tước Thạch..., sử dụng để sản xuất trang bị tím, máy hoàng kim như: Vô Gian Ỷ Thiên kiếm, cơ Hoàng Phụng Nghi đao, Bích Hải Uyên Ương Liên hoàn đao, Địa Phách Hắc Diệm Xung Thiên Liên, Cập Phong Chân Vũ kiếm... Thiết yếu tại khu vực đây, bằng những nỗ lực tàn phá quái nhân quỷ quái thú, những cao thủ võ lâm vẫn có thời cơ tìm được những bảo bối hay đều trang bị "khủng".

Một vết lặng riêng hữu tình như hoa hồng bên đao kiếm, là ánh trăng kim cương trên đỉnh Hoa Sơn. Giang sơn xã tắc sẽ reviews đến các bạn toàn cảnh của Hoa sơn phái, môn phái mà tên tuổi của nó được xem như như nối liền với ngọn tuyệt đỉnh này. Thiên Long tự, địa danh gắn sát với hoàng tộc Đoàn thị Đại Lý vào Thiên long bát bộ của văn hào Kim Dung cũng bao gồm thức reviews giang hồ.

Tại những khu vực mới này sẽ mở ra những cửa nhà đặc thù. Hoàn toàn có thể là máy hoàng kim, những loại khoáng thạch quý hay đông đảo đồ phổ trang bị hoàng kim...

Xem thêm: Bị Nước Ăn Chân Bôi Thuốc Gì, “Nước Ăn Chân”, Dùng Thuốc Gì

Nhiệm vụ cùng vật phẩm

*
Trên thuyền đi Mạc Cao Quật

Bản sơn hà xã tắc sẽ bổ sung cập nhật một loạt tính năng vượt trội đầy thú vị. Như tính năng camera có thể chấp nhận được lưu lại những video ghi cảnh nhân vật dụng bôn tẩu giang hồ tốt những trận đánh hoành tráng, khốc liệt. Những video clip lưu khôn xiết nét, rất chất lượng nhưng lại có kích thước vô thuộc nhỏ. Rồi các loại khía cạnh nạ chất nhận được người chơi trá hình thành phần đông NPC: quỷ quái vật, những boss hoàng kim, lân, rồng... Với hệ thống sư đồ, người chơi rất có thể thu nhấn đệ tử hoặc bái sư, cung cấp lẫn nhau trong quy trình luyện cấp.


Chiến trường Tống-Kim cũng không còn "đơn giản" như xưa mà có thiết kế lại hoàn toàn. Ở đây, các cao thủ sẽ được so tài một cách vô tư với thực lực của mình theo từng khu vực sơ - trung - cao cấp. Phần thưởng cho những chiến binh là đa số trang bị như giáp, kiếm, hoàn... Chỉ có thể kiếm được vị trí chiến trường. Cuộc chiến cũng không 1-1 điệu theo hồ hết đợt tràn vào của binh sĩ Kim - Tống mà đa dạng chủng loại hơn qua các hình thức mới như liên trảm (hạ tiếp tục 3 đối phương), đoạt cờ, bảo vệ nguyên soái... Hệ thống điểm tích lũy cũng được đưa vào để ghi nhận kĩ năng PK của mỗi nhân vật, thông qua đó mỗi người sẽ có khá nhiều quyền lợi không giống như ngày càng tăng tốc độ đánh, kỹ năng phòng thủ, thay đổi điểm ghê nghiệm... Và nhất là được thăng chức từ bỏ sĩ tốt thông thường cho tới đại thống chế oai phong lẫm liệt.

Một giữa những thử thách mới đang chờ những game thủ chính là hệ thống trọng trách với hơn 8.000 nhiệm vụ đan chéo cánh nhau liên tu bất tận: vụ sơ nhập, hoàng kim, Dã Tẩu, Tây sơn Thôn... Từ 1-1 giản cho tới cực khó, đòi hỏi khả năng tư duy cùng trình độ võ thuật nhất định, cuộc chơi sẽ không solo thuần là "nhanh tay nhanh mắt" ngoại giả đòi hỏi bản lĩnh và óc phán đoán. Đổi lại đang là cơ hội sở hữu phần lớn vật phẩm cực kì quý hi hữu như các bộ sản phẩm công nghệ hoàng kim, những loại bảo thạch...

Lôi đài cũng trở thành mang màu sắc mới với đầy đủ cuộc đơn đấu giành cho các nhân vật hiệp khách thi thố kĩ năng một cách công bình và ko bị bất kể một tổn thất nào, không bị hạn chế bởi vì ngũ hành kìm hãm hay đẳng cấp...

Link trang bị đang giúp cho tất cả những người chơi dễ ợt hơn trong việc rao buôn bán và xem tin tức của đối phương. Chỉ cần nhấn vào phím Ctrl, sau đó bấm vào trái vào sản phẩm trong hộp thoại (bao bao gồm túi hành trang, bày phân phối và tiệm tạp hóa) thì lập tức link trang bị của vật phẩm đó sẽ tiến hành đưa vào vào ô. Lúc tin tức bao gồm mang links trang bị được đăng mua trên tần số tán gẫu, những người chơi khác nhận thấy tin tức đó hoàn toàn có thể đưa con chuột vào link trang bị nhằm trực tiếp xem tin tức nằm trong tính ví dụ của công trình đó.

Xem thêm: New Attack On Titan: Brave Order, New Attack On Titan Game On Mobile 2022

Cũng với đất nước xã tắc, nỗi lo lắng của những cao thủ về việc bảo quản những món trang bị, binh khí không còn quá lớn. Tác dụng sửa trị độ cứng thiết bị sẽ cho phép sửa chữa vật dụng thậm chí còn khi chất lượng độ bền vật dụng trở về 0.

Hệ thống phúc duyên căn cứ theo thời hạn online của fan chơi ít hay nhiều (đến gặp gỡ NPC quánh định để dìm điểm phúc duyên). Điểm phúc duyên rất có thể dùng nhằm mua những vật phẩm đặc thù khi đến gặp thần bí thương nhân.

Kỳ Trân các cũng được đưa vào thực hiện để chất nhận được mua các vật phẩm quan trọng bằng tiền đồng tại ngẫu nhiên đâu vào thành thị và thôn trấn mà không cần bận tâm di chuyển...