Vòng Quay May Mắn Audition

  -  

Mới trình làng không lâu, Vòng Quay như ý - Xuân rộn ràng tấp nập của Audition đã chào đón hàng nghìn lượt kẹ thăm của game thủ. Đây đó là món tiến thưởng năm mới hoành tráng nhất cơ mà NPH dành tặng cho cộng đồng.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn audition

Bạn sẽ xem: Audition vong quay may man


*

GUITAR CONTROLLER - GIẢI THƯỞNG ĐỘC NHẤT

Guitar Controller là một trong những chiếc bầy guitar cực kỳ đặc biệt, dùng riêng cho cơ chế Guitar Mode trong game. Không chỉ là vậy, Guitar Controller còn là một trong những icon ingame rất là đẳng cấp. Dù các bạn chơi Audition bằng bất kể tài khoản nào, trên bất kỳ máy tính nào, chỉ cần cắm dây nối của cây bầy vào máy vi tính thìgame thủ sẽ có được ngay một icon Guitar phía trên đầu. Icon này sẽ mở ra ở tất cả các chế độ chứ không chỉ chính sách Guitar Mode.


*

Được trình làng với con số cực hiếm, dòng Guitar này là 1 item “không phải gồm tiền mà cài đặt được” mà hàng ngàn game thủ mong mỏi sở hữu.

Tuy vắng ngắt bóng vẫn lâu nhưng độ hot của cây Guitar Controller vẫn không hề suy giảm.Đây đó là điếm dìm độc nhất, thu hút hàng vạn game thủ vào cuộc đua Xuân Rộn Ràng.

Xem thêm: Ngự Hồn Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? ? Boss Cuối Phụ Bản Hang Người Tuyết Tên Là Gì

THIÊN THẦN HỘ MỆNH - BIỂU TƯỢNG ĐÌNH ĐÁM


*

Còn gì an toàn hơn việc sở hữu một dòng cánh thiên thần hộ mệnh bên trên đầu luôn luôn đem lại cảm giác được bảo đảm mọi lúc hầu hết nơi?

Chính vì khả năng bá đạo cùng độ hiếm bậc nhất mà cục cưng Hộ Mệnh trở nên icon được săn lùng nhất trong Audition. Vị đó, bài toán Thiên Thần Hộ Mệnh mở ra lại trong vòng quay May Mắn khiến rất nhiều gamer háo hức, quyết bắt buộc giành rước ngay.


*

Việc cục cưng Hộ Mệnh tái xuất trong sự kiện vòng quay Xuân Rộn Ràng khiến cả cộng đồng Audition nổi bão.

ITEM HOT HIT - QUÀ không tính phí NGẬP TỦ

Không chỉ đều phần quà hết sức đỉnh với số lượng cực hiếm dành riêng chỉ giành riêng cho siêu VIP hoăc những người có phẩm giá tốt, vòng quay như ý “Xuân rộn ràng” của Audition năm 2021 còn dành tặng ngay nhiều phần quà không tính tiền cho phần đa dân cày chủ yếu hiệu. Chỉ cần siêng năng “quay tay” ai ai cũng có thời cơ nhận bạt ngày tiến thưởng ingame, đừng bỏ dở nhé!


*

Hàng ngày, người chơi Audition đã nhận được 1 phần quà miễn phí: sản phẩm ingame bất kỳ.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Tình Cảm Cha Con Trong Truyện Ngắn Chiếc Lược Ngà (Dàn Ý

Trang sự kiện bao gồm 4 vòng quay, vòng xoay đầu tiên giành cho những công dân chăm chỉ, chỉ cần mỗi ngày đăng nhập game nhận miễn phí 1 thẻ cung hoàng đạo cùng một món quà

Từ bao lì xì cùng thẻ cung hoàng đạo sinh sống 2 vòng quay trước rất có thể đổi được hầu hết vật phẩm vô cùng hiếm là Icon cục cưng Hộ Mệnh, cây đàn guitar và các vật phẩm Ẩn rất hiếm, cực độc và cực hot ở 2 vòng xoay tiếp theo.

Có thể nói, đây chính là vòng quay có quà tặng khủng tuyệt nhất từ trước tới nay của Audition – tựa trò chơi casual nhảy hoàng kim đã ngày càng cách tân và phát triển rực rỡ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, với hãy gia nhập ngay trên https://au.vtc.vn/xuanronrang2021 nhé!