Vòng quay may mắn vtc, game: macbook trong tay, quay ngay là trúng

  -  
(THÔNG BÁO) NHÀ PHÁT HÀNH VTC GAME CHÍNH THỨC DỪNG PHA ... (SK) CHUYỂN NHÀ mangago.vn LẦN 2: SANG AU2, RINH QUÀ SANG CHẢNH (HOT) Vừa sang trọng đùa Au2, Mixer rủng rỉnh nhận tức thì cánh ...


Bạn đang xem: Vòng quay may mắn vtc, game: macbook trong tay, quay ngay là trúng

 

Vòng Quay May Mắn đem về cho các vũ công thời cơ download các items hết sức hot, hầu như bộ bộ đồ trendiz cùng vô vàn mọi món rubi rất là lôi cuốn. Cách tham gia dễ dàng và lại rinh được về vàng xịn chắc chắn rằng đã đồng tình mong chờ của Mixer bấy lâu ni đó. Cùng coi cụ thể sự khiếu nại nhé! 

 


*Xem thêm: Top Những Giống Chó Nhỏ Nhất Thế Giới, Top 10 Giống Chó Nhỏ Nhất Thế Giới

 

❤️️ Thời gian: 28/4 - 11/5

 

❤️️ Hướng dẫn tham gia: Vào “Hoạt rượu cồn giới hạn thời gian" rồi lựa chọn “Vòng quay may mắn"

 


*Xem thêm: Hướng Dẫn Download Boom Online 2, Chơi Boom Online Trên Máy Tín

*

 

- Mỗi lần quay vòng quay sẽ có cơ hội nhận ra phần nhiều phần thưởng khôn cùng thu hút. 1 lần luân chuyển đề nghị 30 kyên ổn cương cứng, 10 lần luân phiên cần 294 kyên cưng cửng với 100 lần xoay chỉ cần 2850 kyên cương! Càng luân phiên các càng được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đó những Mixer!

- Mỗi vòng luân chuyển sẽ có được những phần thưởng trọn thốt nhiên, giả dụ vòng quay không có phần thưởng trọn mình muốn, có thể tiêu kyên cương để gia công mới hoặc đợi cho 0h từng ngày vòng quay vẫn auto có tác dụng bắt đầu phần thưởng

- Mỗi 100 Kyên ổn Cương đang tích 1 điều, số klặng cưng cửng cần sử dụng để làm bắt đầu vòng chuyển phiên sẽ không còn tính vào tích điểm

- Tích điểm hoàn toàn có thể dùng để đổi những phần thưởng trọn khôn xiết hot của sự việc kiện tại mục Đổi Tích Điểm 

 

❤️️ Giải thưởng: 

Trong sự kiện lần này, bạn sẽ gồm cơ hội nhận được đều đồ dùng phđộ ẩm vô cùng quan trọng. không những vậy, Au Mix tung ra một loạt rất nhiều bộ xiêm y khôn cùng hầm hố như: Sở Thiên Đường Vịt dễ thương (phẩm hóa học cam) hết sức nhí nhảnh dành riêng cho số đông buổi gặp gỡ và hẹn hò mặt bờ đại dương thuộc gấu yêu. Sở Lạc Ngữ Tkhô nóng Hoa (phđộ ẩm hóa học cam) cũng phía bên trong loạt giải thưởng lần này cùng với xây dựng tông chủ yếu là màu sắc hồng phấn có theo nét trẻ đẹp dìu dịu, uyển đưa ai quan sát cũng mê.

 

Trong khi, Tuyển Thủ Klặng Bài (phẩm hóa học tím) là phần ttận hưởng cũng không kém phần khác biệt, các nhà vô địch đã mang bộ bộ đồ này cùng nhận được động viên nhiệt liệt của khán giả. Một phong thái khác trọn vẹn sở hữu thương hiệu Thỏng Viện Thạch Trúc (phẩm chất tím) thanh khô cao với thanh khiết, các bạn xứng đáng bao gồm tình yêu trong viện thạch trúc hệt như tiểu thuyết Tam Sinch Tam Sinch Tam Thế.

 

điều đặc biệt, phần thưởng ngai Băng Thần Kiếm (phđộ ẩm chất đỏ) mạnh mẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất không gì có thể cản trở được.