Game Thủ Đột Kích Sắp Được Sử Dụng Vũ Khí Cận Chiến Mới

  -  

Ngày càng nhiều yếu tố mang hơi hướng PUBG được Tencent sở hữu vào vào CrossFire.

Bạn đang xem: Game thủ đột kích sắp được sử dụng vũ khí cận chiến mới


Tựa trò chơi online bắn súng nòng cốt của Tencent vẫn được ví như con gà đẻ trứng vàng đến hãng game khủng nhất quả đât này. Đơn cử như các lần mà CrossFire update thêm nhân vật, vũ trang VVIP, các bộ sưu tập mới là fan chơi ưng ý sưu tập bọn chúng lại phải sẵn sàng móc hà bao ra bỏ ra nóng.Bản cập nhật tháng 2 sắp tới đây của CrossFire trung hoa sẽ đưa đến rất những thứ thú vị mà lại một trong các đó chính là cận chiến Golden Wok, tạm thời dịch là Chảo Vàng. Đây là thiết bị được không ít game thủ Đột Kích nhưng đã có lần chinh chiến qua PUBG cảm thấy hứng thú nhờ sinh sản hình như thể với một cái chảo. Mặc dù nhiên, cũng như hầu hết những vật phẩm ảo được Tencent update trong những năm qua thì Chảo xoàn trông khôn xiết màu mè.

Xem thêm: Trò Chơi Đại Ca Ra Tù 2 Miễn Phí, Tải Game Đại Ca Ra Tù, Chơi Game Đại Ca Ra Tù 7Với lớp skin rubi óng lấp kín bề mặt chảo, nhiều game thủ hoàn toàn có thể đánh giá chỉ Chảo như thể cận chiến thuộc các tủ đựng đồ như Ultimate Gold, Ultimate Goldsmith. Trước Golden Wok, một loạt những món đồ cận chiến tất cả lớp skin tương tự như đã ra mắt ở những server CrossFire như Axe, Balloon Hammer, Katana, Kukri,… Âm thanh tiếng hoàn thành nồi vang lên khi người dùng chém, đập mục tiêu bằng Chảo nghe cũng tương đối vui tai, thú vị.

Xem thêm: Game Trang Trí Phòng Công Chúa ? Trò Chơi Game Trang Trí Phòng NgủĐánh giá sơ bộ quality sử dụng Chảo Vàng, tấn công bình chuột trái khá nhanh nhưng hạn chế chế là khoảng đánh khôn xiết ngắn, thua thảm xa so với các cận chiến mới được update ngay gần đây. Lực gần kề thương mà lại mỗi cú đập về phía trước cực kỳ lớn, đủ để “one hit one kill”, dẫu là chém chúng những vị trí ko hiểm như đùi tuyệt chân đối phương. Game thủ yêu dấu những sản phẩm chuyên gần kề thương ở khoảng cách xa như Thiên Long Đao, Đồ Long Đao, Thuận Thiên Kiếm,… sẽ không hài lòng khi cách xử lý với Chảo Vàng. Dự con kiến là trong vài mon tới thì Đột Kích cũng update sản phẩm mới này.


*

*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.