Vua đầu bếp soma ss5

  -  

Hiện tại thì phần đồ vật 5 của Shokugeki no Souma (ss5) đang rất được phát sóng với title là Gou no Sara. Dẫu vậy trái với tưởng tượng thì anime sẽ thay đổi một vài cụ thể và đưa cốt truyện rẽ sang một hướng đi trọn vẹn mới.

Bạn đang xem: Vua đầu bếp soma ss5


*

Shokugeki no Souma ss5: Anime sẽ sở hữu sự biến hóa so với manga


Shokugeki no Souma ss5 (Food Wars: The Fifth) đã tiến hành một số đổi khác đáng nhắc trong tình tiết ở arc sau cuối của loạt phim, với tập tiên tiến nhất của phần năm đã tạo thành một vào những chuyển đổi đáng chăm chú nhất.

Arc cuối cùng cũng như xong của manga Shokugeki no Souma đã nhận được được rất nhiều sự tranh cãi, fan mến mộ của cỗ truyện này lập tức tạo thành hai phe phái đối lập sau thời điểm manga kết thúc. Đầu tiên là cỗ vũ anime sẽ tiếp tục làm theo bản manga và không thay đổi cốt truyện, số không giống thì kịch liệt phản nghịch đối và mong muốn anime sẽ sở hữu sự thay đổi ở phần kết cũng tương tự làm rõ rộng về chấm dứt của các nhân vật. Dường như vì vẫn thấy những fan hâm mộ phàn nàn quá nhiều nên nhà phân phối anime ra quyết định sẽ điều chỉnh lại diễn biến ở phần cuối cùng này, còn dòng kết bao gồm giống với manga giỏi là kết không giống thì bọn họ chưa biết được.


*

Cái kết của manga Souma đã có tác dụng nhiều khán giả thất vọng, chính vì vậy anime ss5 sẽ sở hữu được một vài ba sự chuyển đổi trong cốt truyện


Cùng với việc đổi khác thứ tự của một trong những sự kiện dẫn đến Arc sau cùng của cỗ truyện: “BLUE”, tập tiên tiến nhất của Shokugeki no Souma ss5 đã biến hóa thử thách thuở đầu giữa Asahi Saiba và Erina bằng cách không để cho cô bị tóm gọn cóc y hệt như trong chuyện tranh gốc.

Xem thêm: Nhức Đầu Buồn Nôn Là Bệnh Gì ? Cách Khắc Phục

Trong phiên bạn dạng gốc của Arc Yuto Tsukuda và Shun Saeki, Asahi chủ yếu thức reviews mình cùng với nhóm đầu bếp ngầm Noir bằng phương pháp bắt cóc Erina, sau đó Asahi thách thức cô và tuyên bố rằng họ đang kết hôn với nhau khi anh thắng hội thi BLUE chuẩn bị tới. Mà lại như họ thấy vào anime, rất nhiều sự khiếu nại này đã bị thay đổi khá nhiều. Erina không bị bắt cóc và mọi người ái mộ anime đã và đang biết toàn bộ về danh tính thực sự của Asahi và Noir trước thời khắc này.

Và nhà tiếp tế cũng lược cho thêm một vài cụ thể khác để phải chăng hóa vấn đề này vào anime, ví như anime đã bỏ qua mất Arc “Hot Spring Investigation” và bước đầu Phần 5 với Kỳ thi kho bãi biển.

Xem thêm: Chơi Game Quản Lý Tiệm Giặt Ủi 3, Game Tiem Giat Do Cua Be

Nhưng nhưng mà ông phụ thân ta gồm câu: “Sai một li thì đi một dặm”, gồm sự chuyển đổi trong cốt truyện ở anime là điều rất rất đáng được hoan nghênh, nhưng mà họ phải nỗ lực sắp xếp với thêm bớt diễn biến một cách cực kì hợp lý để bộ phim truyền hình không bị ảnh hưởng.


#Shokugeki no Souma #Shokugeki no Souma anime #Shokugeki no Souma manga #Shokugeki no Souma ss5