Sau 8 năm, bí kíp căn góc quay báu vật đột kích giờ chỉ đáng “vứt sọt rác” vì lý do này

  -  

(GameSao) - chỉ sau một đêm khi ra mắt phiên bạn dạng mới mon 5, một loạt gamer “số đỏ” đã suôn sẻ có trọn bộ báu vật Đột Kích. Thậm chí còn game thủ này còn thử thách NPH trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Sau 8 năm, bí kíp căn góc quay báu vật đột kích giờ chỉ đáng “vứt sọt rác” vì lý do này


Từ trước cho tới nay, cộng đồng game thủ vẫn luôn luôn dành tên hiệu “thánh cù báu vật” đến Pino – một bạn Đột Kích “mát tay”, hễ cứ con quay là trúng. Thế nhưng, chỉ với sau một đêm giới thiệu phiên bản mới tháng 5thì thương hiệu này đã được chuyển nhượng ủy quyền sang đến hai “số đỏ” khác. Trong lúc mọi fan thi nhau khoe thông tin tài khoản mình đã chiếm lĩnh được Venus, đánh giá delay sniper của Venus như thế nào hay đều cú “liên trả cước” nhưng mà chỉ nhân đồ VIP này bắt đầu có, thì dân mạng lại được phen xốn xang khi chứng kiến game thủ trúng trọn cỗ vũ khí Chiến thần Ares vừa mới được update. Hoàn toàn có thể nói, đó là một một trong những trường hợp cực kỳ hi hữu, bởi câu hỏi trúng một bảo bối đã khó chứ đừng nói gì đến việc liên tiếp trúng cả một bộ sưu tập.

Xem thêm: Dây Chuyền Sản Xuất Gạch Không Nung Của Trung Quốc Có Nên Mua?

Chia sẻ của 2 xạ thủ trên mạng xã hội về giây lát trúng bảo bối vĩnh viễn Ares với loạt hình ảnh cận cảnh kho đồ dùng của nhị nhân đồ vật số đỏ là trường Ngô cùng Pé Nhi:

*

*

Theo đó, bạn Trường Ngô đã chiếm lĩnh được full 8/8 báu vật Ares, thậm chí còn đã trúng 3 lần MP5-Silencer Ares, và hai lần Knight SR25-Ares. Hơn nữa, ngôi trường Ngô cũng luôn nhớ rinh về mang lại mình chân dài Venus - nhân vật VIP hot nhất thời gian này. Còn kho vật của xạ thủ Pé Nhi cũng không kém phần "long trọng" lúc góp phương diện 4 bảo bối MP5-Silencer Ares, AK47-A Ares, G3A3-Silencer Ares và M37 Stakeout Ares.

Xem thêm: Công Cụ Kiểm Tra Độ Thân Thiện Của Website Chuẩn Thân Thiện Di Động

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Thậm chí fanpage facebook Đột Kích còn nhận thấy một share hình ảnh, trong những số ấy là hình một phụ huynh vày đam mê và sức hút của sự việc kiện yêu cầu cũng ngồi quay trái cầu như ý cùng nhỏ mình. Sự kiện còn kéo dài đến ngày 10/06 cùng vẫn đang thường xuyên thu hút hàng vạn lượt thâm nhập mỗi ngày.