VUA HẢI TẶC GOLD ROGER

  -  

Gol D. Roger trởthành nhân vật quan trọng đặc biệt nhất trong One Piece cũng chính vì đó là người đã khơi dậycuộc xiêu bạt của Luffy để biến đổi Vua hải tặc vào tương lai!

Vua hải tặc Gol D. Roger đã trở nên Hải quân kết án tử hình đã kêu gọi quả đât rằng ông duy trì One Piece, một kho tàng huyền thoại tồn tạiở đâu đótrên vậy giới.Đó là mở đầu của kỷ nguyên cướp hải dương trong One Piece, cũng là ngòi nổ nhằm Luffy tra cứu kiếm One Piece và đổi thay Vua hải tặc.Dưới đấy là 5 sự thật thú vị vềGol D. Roger!

Vua hải tặc Gol D. Roger tất cả sức ảnh hưởng trên toàn vậy giới


*

Là Vua hải tặc, Roger đang để lại đầy đủ thứ (One Piece)ở đâu đótrước lúc bị xử tử.Những lời sau cùng của ông là 1 trong kích hoạt cho phần lớn tên cướp biển lớn trên khắp trái đất để điều phối ra biển khơi và tra cứu kiếm One Piece.Roger tin rằng trong cả khi ông ta chết, sẽ sở hữu được một người thường xuyên quyết tâm đổi mới Vua hải tặc tiếp theo.Ngay cả trước lúc chết, Roger vẫn mỉm cười.

Bạn đang xem: Vua hải tặc gold roger

Gol D. Roger mơ ước sự từ do


*

Roger ghét phần đa người cố gắng kiểm soát biển khơi hay nói theo cách khác là cai trị toàn bộ những tên chiếm biển.Mặc dù bản thân Roger được hotline là Vua hải tặc, ông ta không phải là bạn thích quyền lực.Đây là lý do tại sao Roger không đồng ý lời mời của Shiki để kiểm soát điều hành đại dương.Roger là 1 người nhấn mạnh sự thoải mái so với bất cứ điều gì, y hệt như Luffy.

Gol D. Roger ghét bị call là Gold


*

Về cơ bản, tên lâu năm của Rogers là Gol D. Roger, không phảiGold Roger.Roger trường đoản cú hào có tên D với ông ấy không phù hợp khi ai đó điện thoại tư vấn mìnhlà Vàng.Tên D tất cả một kín đáo vẫn còn túng thiếu ẩn, được đến là y như kẻ thùtự nhiên của các vị thần hoặc một thuật ngữ nhắc đến tinh thần của D.

Đối thủ danh dự của Vua hải tặc Gol D. Roger


*

Có hai đối phương lớn của Roger khi ông còn sống, đó làRâu white vàGarp.Râu white đã đại chiến với Roger, nhưng cuối cùng họ là những người bạn tốt.Trong lúc Garp thường chiến đấu khốc liệt với Roger với sự đối đầu và cạnh tranh của bọn họ vẫn tiếp tục cho đến khi Roger từ bỏ chính mình.Vì tôn trọng Roger không chỉ có với tư bí quyết là đối thủ, mà còn là 1 người bạn, Garp sẵn sàng giúp đỡ Roger bởi cách chăm sóc Ace, đàn ông của Roger.

Xem thêm: Ung Thư Vú Giai Đoạn 3 Sống Được Bao Lâu? Phương Pháp Điều Trị

“Cùng đọc : đứng đầu 5 nhân vật xứng đáng được team Mũ Rơm của Gol D. Rogers

Cuộc tìm tìm One Piece của vua hải tặc Gol D. Roger


*

Ba năm sau khoản thời gian được chẩn đoán mắc bệnh, Roger đang phát chỉ ra One Piece.Một năm sau khoản thời gian phát chỉ ra căn bệnh tình của mình, Roger vẫn ở Tân chũm Giới.Sau đó một năm sau thời điểm tìm thấy One Piece, Roger đã trở nên xử tử.Roger search thấy One Piece ởRaftel, hòn đảo cuối cùng là điểm đến chọn lựa của chiếm biển.Oda cũng đề cập rằng Roger tất cả một mức ngân sách truy nã, tuy vậy nó vẫn là 1 trong những bí mật.Chúng ta hãy mong chờ giá tróc nã nã của người đứng đầu Vua hải tặc.

Xem thêm: Đề 4: Giới Thiệu Về Một Loài Hoa Hoặc Một Loài Cây

Đó là một số sự thật từ Vua hải tặc Gol D. Roger trong One Piece.Nếu bạn suy nghĩ cuộc thảo luận này, vui lòng chia sẻ nó với anh em trên facebook hay những trang mạng xã hội khác.Và hãy mong chờ những cuộc đàm đạo khác về One Piece trong mangago.vn nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *


Đối cùng với tôi truyện là một gì đấy không thể thiếu.Đọc một bộ truyện tương tự như là đang xiêu bạt trong một nhân loại mới đầy màu sắc,cùng sống cuộc sống của nhân đồ vật trong thiết yếu câu chuyện.Tôi lập phải blog này để mọi tín đồ cùng tìm hiểu,review,bình luận,spoiler những bộ truyện mà các bạn yêu thích.Nếu mong muốn nói lên quan điểm hay đưa thuyết hay về một cỗ truyện nào kia hãy liên hệ tôi qua địa chỉ.