Walk-through là gì

  -  

Thuật ngữ Walkthrough không thật xa lạ với những nhà quản lý dự ánnhiều kinh nghiệm trong các doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, cùng với một người mới, thì không phải người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Walk-through là gì


Walkthrough là gì? Nếu search trên Google sẽ đã tạo ra rất nhiều kết quả về Video game walkthrough, nó tức là "Hướng dẫn trò chơi đoạn clip là 1 hướng dẫn nhằm nâng cao kỹ năng của fan chơi trong một trò chơi video cụ thể với thường được thiết kế với để hỗ trợ người chơi xong toàn bộ trò chơi đoạn clip hoặc những yếu tố nỗ lực thể". Vậy khi vận dụng thuật ngữ này vào quản lý dự án, nó sẽ được hiểu như nào? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ cho anh/chị lời giải đáp.

*

Walkthrough trong làm chủ dự án là gì?

Walkthrough là gì?

Walkthrough trong dự án xây dựng được gọi là buổi đi kiểm tra tổng thể công ngôi trường dự án, từ đó anh/chị vẫn biết được giai đoạn thực hiện công việc đã có được là bao nhiêu, phạm vi công việc ra sao, có bảo vệ theo tiêu chuẩn chỉnh dự án đã đặt ra hay không (trong đó, bao gồm cả vấn đề an toàn lao động,...).

Xem thêm: Tải Game Where'S My Water? 2 Trò Chơi Nước Của Tôi Đâu

Walkthrough trong dự án phần mềm là một bề ngoài đánh giá cùng cấp (peer review) phần mềm, trong các số ấy một nhà thiết kế hoặc xây dựng viên dẫn dắt những thành viên của tập thể nhóm phát triển và các bên liên quan khác xem xét góc cạnh một sản phẩm ứng dụng và những người dân tham gia đặt câu hỏi và dìm xét về những lỗi hoàn toàn có thể xảy ra, vi phạm đối với tiêu chuẩn phát triển và những vấn đề, sự cầm khác.

Walkthrough là 1 thuật ngữ đồng nghĩa tương quan với Inspection nhằm mục đích thực hiện các quá trình đo lường (measuring) hay đánh giá (examining). Ngoài ra, còn một số trong những thuật ngữ khác thuộc nghĩa như: Audit, Review, hàng hóa review, hay Peer review.

Lưu ý: tuy nhiên PMBOK 6th edition tất cả đề cập "inspection" có thể được điện thoại tư vấn là "walkthrough", "review", "peer review", hoặc "audit" trong tiến trình Control Quality; mặc dù KHÔNG NÊN hotline là "audit" bởi "audit" với nghĩa "kiểm tra tính tuân thủ với tiến trình và/hoặc tấn công giá cải tiến quy trình".

Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu Tướng

*

Thời gian đi kiểm tra không quá dài nhưng sẽ giúp các bên nắm được tiến độ tiến hành công việc

Vì thời gian đi kiểm tra này có hạn cần khi thực hiện đi walkthrough sẽ bao gồm hầu hết những bên liên quan cùng đi để có cái chú ý bao quát, kịp thời chuyển ra các điều chỉnh, những yêu mong hay đánh giá. Buổi kiểm tra thông thường sẽ ra mắt vào một ngày trong tuần cố định hoặc bất kỳ.

Walkthrough với những vấn đề cần lưu ý

*

Kiểm tra Walkthrough góp theo dõi được quy trình và đảm bảo chất lượng dự án

Trước khi bao gồm ý định đi khám nghiệm dự án, anh/chị bắt buộc lên planer trước cùng báo những bên liên quan để sắp đến xếp thời hạn đi hợp lí nhất.Cần có check-list công việc, số đông phần việc, gần như nơi phải chú trọng kiểm traSắp xếp nhân sự hợp lí để hoàn toàn có thể giải quyết các bước ngay chớp nhoáng từ phía đối tác...