WEB KIỂM TRA CẤU HÌNH CHƠI GAME

  -  

Một số bạn không hẳn là game thủ hay là người thông suốt về máy tính thường gặp gỡ khó khăn lúc muốn thiết đặt game về thứ tính. Các bạn phải biết xem những thông số kỹ thuật như thẻ đồ họa, RAM, CPU… của sản phẩm tính có tương xứng với thông số của game kia không? vày vậy, mangago.vn muốn giới thiệu đến các bạn các website tiện ích giúp chúng ta không chuyên rất có thể kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game một cách dễ dàng và tiện thể lợi!


Nội dung chính


Ba cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính siêu đơn giảnCác từ khoá tìm tìm liên quan:

Ba giải pháp kiểm tra cấu hình máy tính siêu solo giản

Trước khi giới thiệu chúng ta 3 trang web kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính có tương xứng để mua game không, mangago.vn mong hướng dẫn các bạn kiểm tra cấu hình máy tính của chính bản thân mình trước. Trong một trong những trường hợp, yêu thương cầu nên là các bạn phải biết được cấu hình máy của mình.

Bạn đang xem: Web kiểm tra cấu hình chơi game

Dưới đó là một số bí quyết kiểm tra nhanh lẹ và 1-1 giản, hãy chú ý làm theo nhé!

Cách 1: Sử dụng lệnh msinfo32

Nếu bạn đang dùng laptop/PC chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 thì hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết này.

Nhấn tổng hợp phím Windows +R, xuất hiện thêm hộp thoại Run. Sau đó nhấn lệnh msinfo32 rồi OK để chạy.

*
Sử dụng lệnh msinfo32

Các tin tức về máy tính xách tay sẽ được hiện nay ra, các bạn cũng có thể xem thông tin về phần cứng, phần mềm đang hoạt động trên máy.

*
Kết quả áp dụng lệnh msinfo32

Cách 2: thực hiện Computer Properties

Cách xem cấu hình máy tính thứ 2 đó là áp dụng Properties trong lắp thêm tính. Phương pháp này áp dụng được cho toàn bộ các hệ quản lý từ Windows XP cho tới Windows 10.

Các chúng ta nhấn chuột buộc phải rồi lựa chọn Properties.

*
Sử dụng Properties

Các thông tin máy đã hiện lên như này:

*
Kết quả hiện tại ra

Cách 3: Sử dụng lệnh dxdiag

Tương tự bí quyết 1. Hãy nhấn tổ hợp phím phím Windows +R, mở ra hộp thoại Run. Tiếp nối nhấn lệnh dxdiag rồi OK nhằm chạy.

*
Sử dụng lệnh dxdiag

Với lệnh Dxdiag, hệ thống sẽ hiển thị cho chúng ta các thông tin tương tự như như phương pháp 2 với có thêm một số thông tin khác về: màn hình, âm thanh, các thiết bị nhập liệu, hỗ trợ,…

*
Kết quả lệnh dxdiag

Tiếp theo, mangago.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trang web kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính để đùa game một cách thuận lợi và đơn giản và dễ dàng nhất.

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính để gameplay bằng pcgamebenchmark.com

Là trong số những website kiểm tra máy tính của chúng ta có phù hợp với game bạn có nhu cầu tải, pcgamebenchmark vẫn là giữa những sự lựa chọn ứng dụng nhất với những người không thông liền về thiết bị tính.

Để kiểm tra độ cân xứng giữa game và máy, bọn họ thực hiện công việc sau:

Bước 1: truy cập pcgamebenchmark.com. ở đoạn Tìm kiếm, hãy dấn tên game các bạn có nhu cầu tải ra. mangago.vn demo với tựa game PUBG: Battlegrounds.

*
Kiểm tra bởi pcgamebenchmark

Bước 2: sau khi tìm kiếm, pcgamebenchmark sẽ chỉ dẫn cho chúng ta các thông số Recommended Minimum của gme các bạn muốn tải.

Nếu các bạn đọc đọc những thông số kỹ thuật này và hiểu rằng nó tất cả tương thích mới máy hay là không thì quá tuyệt rồi. Hãy bấm vào Can I Run It? Enter your system details để web giám sát và đo lường nhanh chóng đến nhé!

Còn bản thân không thông đạt về máy vi tính thì đang Nhấn Can I Run It? thử nghiệm your PC Automatically, pcgamebenchmark sẽ cài đặt một trong những phần mềm vào máy. Phần mềm này sẽ đo lường và tính toán liệu máy của khách hàng có tương thích với trò chơi không?

*
Can I Run It?

Bước 3: sau thời điểm nhấn Can I run It? máy tính xách tay sẽ tự động hóa tải và mua đặt. Một thông tin sẽ hiện nay ở bên dưới góc trái màn hình máy tính. Nhấp vào mũi tên, nhấn “Mở khi trả tất”.

*
Tải tiện thể ích

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, công dụng đo tính tương hợp sẽ tồn tại tại web như vậy này.

Nhìn vào đây chúng ta cũng có thể biết được lắp thêm của chúng ta cũng có thể cài được không.

*
Pcgamebenchmark thống kê giám sát máy tính của bạn

Pcgamebenchmark gửi ra tác dụng icon mặt bi lụy và loại chữ “ your computer doesn’t meet the minimum requirements lớn play PUBG: Battlegrounds

Có thể gọi nôm mãng cầu là, trang bị tính của chính mình không thể thiết đặt được game này, cho dù mình có tải trò chơi với ước hình buổi tối thiểu thì cũng cần yếu chơi được.

Nhìn vào công dụng trên ảnh, các chúng ta cũng có thể biết lý do tại sao sản phẩm mình không thể thiết lập được game. Với máy của mình là do Graphics cùng RAM ko đạt yêu cầu nên bao gồm chữ FAIL red color kia.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Android 5.1 - Nâng Cấp Trợ Lý Cho Android

Bên Minumum mình đã không được thì mặt Recommeded (khuyến khích- vừa đủ hoặc cao hơn) thì chắc hẳn rằng không được rồi. Nhưng nếu như bạn Pass mặt Minimum thì gồm thể chuyển sang bên Recommended giúp thấy nhé. Hoàn toàn có thể dựa vào công dụng bên Recommended để ra quyết định xem bạn cũng có thể nâng cấp cho game đó được không đấy!


Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính để game play bằng SystemRequirementsLab

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy và phân tích thông tin phần cứng máy tính, sau đó công dụng được so sánh trực tiếp với cơ sở dữ liệu của hãng để tìm ra các tựa game phù hợp với thông số kỹ thuật máy tính của fan dùng.SystemRequirementsLab đã làm được công nhận bởi vì hơn 10 triệu người tiêu dùng bởi độ đúng chuẩn và tính hiệu quả, nhanh gọn lẹ mà nó sẽ đem lại.Website cam kết không tích lũy thêm bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào ngoài thông tin các loại phần cứng đang kết nối với laptop của bạn, bởi vì thế bạn có thể hoàn toàn yên trọng tâm khi sử dụng nhé!

Dưới trên đây là quá trình sử dụng SystemRequirementsLab:

Bước 1: truy cập web của SystemRequirementsLab: https://www.systemrequirementslab.com/

Nhập thương hiệu game bạn có nhu cầu tải về trên thanh tìm kiếm. mangago.vn vẫn ví dụ với tựa game điện thoại tư vấn of duty.

Bước 2: sau khoản thời gian thấy tựa gme bạn có nhu cầu tải, để khám nghiệm độ tương xứng hãy nhấp vào Can You Run It?

Tương từ bỏ như pcgamebenchmark, SystemRequirementsLab sẽ yêu cầu các bạn phải tải technology Instant Expert Analysis về máy. Hãy download về để phân tích nhé. Các bước tải với khởi động tương tự như pcgamebenchmark.

*
Nhấn Can You Run It?
*
Tải tiện thể ích

Bước 3: Sau đó, SystemRequirementsLab sẽ đo lường và phân tích trang bị của bạn.

Đây là hiệu quả của mình

Kết quả phân tích

Với cầu hình về tối thiểu, cấu hình Minimum để gameplay nhưng máy của bản thân mình vẫn không tương thích.

SystemRequirementsLab cũng sẽ cho biết thêm nguyên nhân tại sao máy tính của người tiêu dùng không thể download được game.

Bên cạnh đó, SystemRequirementsLab còn cung ứng tính năng cho thấy thêm những game bạn có thể tải về.

Click vào Click here to see all the games you can run, để biết đa số tựa game chúng ta có thể tải nhé!

*
Click để xem hầu hết game máy chúng ta tải được

Tiếp tục tích dấu vết vào Show Only Games I Can Run. Tích vết tích vào sẽ giúp hiện trò chơi mà chúng ta cũng có thể tải về. Đây là công dụng máy của mình.

*
Nhấn Show Only Games I Can Run

Bên cạnh đó, cũng còn một trong những web giúp chúng ta kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính, tuy nhiên với điều kiện chúng ta phải biết rõ thông số kỹ thuật của sản phẩm công nghệ mình nhằm điềm thông tin. Với hầu như trang web như thế vậy, chúng ta không cần phải tải các công nghệ hay phầm mềm khác về máy.

Dưới đây, mangago.vn sẽ ra mắt cho các bạn thêm một website với tình năng khác biệt này.

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính để game play bằng website game-debate.com

Bước 1: truy cập trang web bằng đường link: https://www.game-debate.com/

Kiểm tra bằng gamedebate

Bước 2: Tài phần Search hãy gõ thương hiệu game bạn muốn tải về. mangago.vn đang ví dụ cùng với tựa trò chơi Minecraft nhé!

*
Tìm game ý muốn tải

Bước 3: Sau khi kiếm được game, gamedebate sẽ giới thiệu các thông số Minimum và Recommended. Đó là ước hình buổi tối thiểu và cấu hình tối đa. Cấu hình tối thiểu là cấu hình thấp độc nhất vô nhị để sở hữu game. Cấu hình tối đa là thông số kỹ thuật mà các bạn cũng có thể dùng nhằm quyết định nâng cấp game xuất xắc không.

Bên cạnh đấy, website còn đưa ra một trong những dữ liệu không giống về trò chơi phía dưới.

Các các bạn click vào chạy thử my Pc- check Minecraft system requirements nhằm gamedebate thống kê giám sát giúp.

*
Click kiểm tra my PC

Bước 4: Gamedebate cũng đưa ra thông số kỹ thuật tối thiểu với cấu hình cải thiện hơn đến tựa game. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm tự so sánh.

 

Cấu hình gamedebate giới hạn

Hoặc giả dụ không, hãy điền thông tin cấu hình máy tính, gamedebate sẽ thống kê giám sát giúp bạn. Giải pháp tìm thông số cấu hình máy tính, mangago.vn đã hướng dẫn các bạn phía trên.

Xem thêm: Các Bài Viết Số 7 Lớp 8: Văn Nghị Luận Hay Nhất, Soạn Bài Viết Bài Tập Làm Văn Số 7 (Chi Tiết)

Các bước tiếp theo thì tựa như và đơn giản dễ dàng như các web khác. Các chúng ta cũng có thể tự làm nhưng mà đúng không?

Trên đây là một số bí quyết kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính và 3 trang web kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game mangago.vn muốn ra mắt đến các bạn. Ví như còn phương pháp khác đơn giản và dễ dàng và tiện lợi hơn thì hãy bình luận phía dưới để cùng chia sẻ cho mọi bạn nhé!

Hy vọng bài viết giúp ích đến các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

Systemrequirementslab.Test cấu hình máy tính online.Phần mượt test cấu hình máy tính.Test your PC.