Web Game Private Hot 2019: Hoa Thiên Cốt

  -  

Có lẽ đấy là lần đầu tiên, một webgame online tiên hiệp lại đông đảo cộng đồng game thủ lưu ý đến như thế. Ngay gần ngày ra mắt, web game online Hoa Thiên Cốt (http://hoathiencot.vtcgame.vn) càng chứng minh “sức nặng” của một tựa game unique từ văn bản đến giải pháp thể hiện.

Bạn đang xem: Web game private hot 2019: hoa thiên cốt

Những tác dụng đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ, lớp nhân thứ hay hệ thống boss,…có rất nhiều thứ sẽ được webgame online Hoa Thiên Cốt tái hiện thành công chuẩn chỉnh theo nguyên tác. Nên chăng đó là một trong số những sức hút vô hạn của tựa trò chơi triệu đô này.


Hệ thống nhân trang bị

*

Webgame Hoa Thiên Cốt tái hiện lại vừa đủ các nhân trong phim, trong số đó 4 class chính: yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa, Nhập Hoàng – Hiên Viên Lãng với Man Linh – Hạ Tử Huân. Mỗi cá nhân sở hữu sức mạnh và chế tác hinh trung thành với chủ với nguyên tác của tác giả Fresh trái Quả.

Đặc dung nhan với Ngự kiếm phi hành

Khác với những tựa trò chơi khác áp dụng thú cưỡi nhằm di chuyển, web game Hoa Thiên Cốt tạo được ấn tượng độc đáo với người chơi khi nhân vật cưỡi kiếm nhằm di chuyển. Đối với đông đảo ai không đọc truyện có lẽ rằng sẽ cảm xúc vô cùng bất thần và new lạ, còn đối với những tín đồ trung thành của phim Hoa Thiên Cốt chắc chắn rằng sẽ buộc phải gật gù khi web game đã chuyển thể vô cùng thành công cụ thể độc đáo này.


Hình hình ảnh cưỡi kiếm trong phim


*


Các nhân đồ cưỡi kiếm trong game


Hệ thống Đường Bảo

Chú sâu bướm Đường Bảo – Linh Trùng của Dị Hủ những được hình thành từ máu của Hoa Thiên Cốt làm siêu lòng hàng triệu người theo dõi theo dõi bộ phim truyền hình cũng lộ diện vô cùng dễ thương và đáng yêu trong game. Với sứ mệnh người sát cánh không thể thiếu, Đường Bảo trong game cũng xuất sắc và trung thành y như truyện.

Xem thêm: Tải Game The Amazing Spider

Thập phương thần khí – hàm ấn Hồng Hoang

Câu chuyện về Hoa Thiên Cốt chắc hẳn rằng không thể mất đi 10 món thần khí thượng cổ, chủ đạo của hầu hết chuyện, nơi bước đầu và xong xuôi của yêu thương Thần, nơi phong ấn và cũng thuận lợi giải thoát sức mạnh hồng hoang nhưng mà Lục giới phần đông khiếp sợ. Theo đó, 10 món Thần Khí mà đông đảo yêu ma, thần tiên đều mong muốn sở hữu bao gồm:


*

Bốc Nguyên Đỉnh: luyện hóa, chế tạo Tiên Đan, độc được…tất cả đa số là Thánh Phẩm


Mẫn Sinh Kiếm: Thanh kiếm tàn tệ nhất Lục Giới, vạn đồ dùng thấy tìm tất vong


Viêm Thủy Ngọc: rất có thể hồi xuân trời đất, khiến vạn vật, bạn chết hồi sinh.


Chuông Hoan bốn : tiếng chuông hoàn toàn có thể thao bí nội tâm, thần trí, tình yêu vạn vật


Xích Xuyên Thiên: phong ấn yêu ma, ký kết ức, tình cảm…không một phương pháp nào hoàn toàn có thể giải trừ


Nghiên Bất Quy: nỗ lực nghiên mực giả, trong nháy mắt hoàn toàn có thể du hí tứ phương


Ô Trích Tiên: che chở tuyệt đối, còn có thể công kích ngược lại đối phương gấp bội phần


Lưu quang quẻ Cầm: tiếng bọn chẳng những diệt trừ ác quỷ, rất độ vong hồn còn rất có thể ngăn chặn lòng fan tà ác, giải phóng chiến tranh, nối lại tình xưa vẫn mất.


Thước Huyền Trấn


Phù Trân Trâu: có thể khống chế Lôi Điện, núi đồi, cây xanh cùng các nguyên tố từ nhiên


Hệ thống yêu Thần

Và chi tiết quan trọng, nguồn gốc của đầy đủ sự tính toán, sắp tới đặt, đó đó là sức mạnh dạn Yêu Thần. Sức mạnh hủy diệt Thiên địa khiếp sợ này cũng đó là một vào những điểm nhấn của web game online Hoa Thiên Cốt. Khi tín đồ chơi đạt đến cấp độ nhất định vẫn mở được phong ấn Yêu Thần và khoác lên mình diện mạo bất phàm đầy ma mị.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Màn Hình Máy Tính

Quả thực, có quá nhiều thứ để nói tới webgame kinh điển đầu năm 2016 này. Các bạn hãy sẵn sàng để thả mình vào trái đất tiên hiệp kỳ ảo của này chưa? hy vọng rằng các các bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn thật thú vị cùng web game Hoa Thiên Cốt nhé.

“Hoa Thiên Cốt là 1 trong trong số ít web game mang đến cho người chơi đa số trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, thiên tài đã thành chữ tín như: Đường Bảo, hành trình tích lũy Thần Khí, hóa yêu thần, thực hiện Ngự kiếm…Hoa Thiên Cốt đã tạo được rất nhiều tiếng vang tại thị phần Trung Quốc và sẽ tiến hành NPH VTC trò chơi phát hành hồi tháng 1/2016 tới đây.”

Trang chủhttp://hoathiencot.vtcgame.vn

Intro: http://hoathiencot.vtcgame.vn/intro

Fanpagehttp://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

 


#Đường Bảo #game Hoa Thiên Cốt #game online tuyệt #game online new #Hiên Viên Lãng #Hoa Thiên Cốt #hoa thiên cốt web #Ô Trích Tiên #tin tức game online #webgame hoa thiên cốt #webgame online