Welcome to the game ii video và nội dung nổi bật

  -  
Bạn đang nghe nhiều về Deep website - nơi đầy đủ gì tởm lợm độc nhất của trái đất tụ họp lại trên internet, hãy thử đến với Welcome lớn the game II để khám phá nhé.

Bạn đang xem: Welcome to the game ii video và nội dung nổi bật


Welcome to lớn the trò chơi II là hậu bản tiếp theo của tựa game thuộc tên vày Reflect Studios sản xuất, nếu như khách hàng chưa nghe cho tới nó thì cũng đừng lo vì 2 phiên bạn dạng này không có tương đối nhiều liên quan lại tới nhau lắm. Cảnh báo: Welcome to lớn the trò chơi II có tương đối nhiều nội dung bạo lực, kinh dị, ám ảnh, kinh tởm, khỏa thân… gồm khả năng ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của người chơi, khuyến khích đùa nếu bạn muốn trải nghiệm độ bệnh hoạn của bạn dạng thân. Ngay lúc vừa phi vào game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một màn phim giảm cảnh rất là vãi nồi.

Khi một cô nàng đang live stream trong vẫn bối cảnh bị bắt cóc với săn đuổi, với những câu chat đủ những thể loại như fan thật. Nhiệm vụ của công ty là đề xuất tìm ra những manh mối trên Shadow website (một dạng y như Deep Web) để ghép ra mã vào website của The Noir, nhóm mập bố bí ẩn đã bắt cóc cô nàng kia trước lúc quá muộn. Các manh mối ẩn trong từng dòng tin tức trên những trang web, nó được che dấu thành đa số đoạn mã phức hợp và theo trình tự.

Chúng không khó khăn tìm nhưng rất tốn thời gian vì các bạn phải tìm từng đoạn text khôn cùng mệt, nhưng loại tinh túy của Welcome lớn the game II không nằm ở đó, mà là các thứ quái dị trên nền Shadow Web. Welcome khổng lồ the trò chơi II là 1 trong những game chân thật tới từng milemet, chân thực tới nỗi bạn sẽ phải nghi ngờ khối hệ thống Shadow web của nó tất cả phải do nhà cung cấp nghĩ ra xuất xắc nó có tồn tại. Nếu từ trước đến nay bạn từng nghe mấy tin đồn thổi kiểu trên Shadow website tập hợp tất cả những gì tởm lợm tốt nhất của nhân loại, thì chắc chắn rằng là đúng cmnr đấy – ít nhất là vào phạm vi Welcome khổng lồ the game II.

*

Tựa trò chơi này tập hợp tương đối đầy đủ các thể loại website bệnh hoạn biến hóa thái nhất người viết từng biết, trường đoản cú mấy thứ “có vẻ” bình thường như: đạo bái Quỷ, địa điểm để tự thú hoặc mấy dòng hình nude… tính đến những thứ nhưng mà tôi éo nghĩ nó mãi mãi là: thương mại dịch vụ bán sữa mẹ, sưu tập xác chết và thậm chí là là cả một 4rum tập vừa lòng mấy thằng cha có sở thích tự ăn “trung tình” của chính mình. Toàn bộ chúng đều phải có hình minh họa và thông tin đầy đủ, giống hệt như các trang web thông thường mà bạn thường lê la hằng ngày vậy.

Có vẻ Welcome to lớn the game II muốn đảm bảo an toàn người chơi buộc phải cảm nhận cái đáng sợ của Deepweb trong thần thoại cổ xưa là gì, và cm nó họ làm cho được thật đấy méo nghịch đâu. Welcome lớn the trò chơi II gây ra được sự ám hình ảnh và rùng rợn to khiếp, vị những máy nó biểu đạt chân thực phệ khiếp. Không giống như các tựa game khác chỉ nên đưa hình hình ảnh lên khơi khơi, trong trò chơi này thì bạn thực sự hoàn toàn có thể tương tác được với các đối tượng người sử dụng trên Shadow Web.

Xem thêm: Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất Game, Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất 恋与制作人

Bạn rất có thể đặt cài một nhỏ búp bê tình dục – nhưng mà theo như quảng cáo là làm từ cơ thể các thiếu nữ trẻ còn sống, được gia công ra do một tay bác bỏ sĩ thẩm mỹ và làm đẹp bí ẩn, và tin được không lúc tôi đặt hàng thì nó đích thực được ship cho tận cửa luôn, đúng hệt như quảng cáo. Phần lớn mọi thứ các bạn tìm thấy bên trên Shadow website đều có thể giao dịch cùng tương tác bằng đồng nguyên khối D-coin (một nhiều loại tiền ảo bảo hộ của game), chúng ta có thể đấu giá bất cứ gì nếu mê say miễn là trang web đó có showroom chuyển tiền.

*

Tất nhiên chưa phải món sản phẩm nào cũng hoàn toàn có thể được ship tới tận cửa ngõ như cái con búp bê ngơi nghỉ trên, tuy nhiên đó là bí quyết mà Welcome lớn the trò chơi II chế tạo độ chân thật cho trò chơi. Nó tạo cho những người chơi sự thúc đẩy phải đi tìm hiểu hết toàn bộ các ngóc ngách của Shadow Web, sự tò mò và hiếu kỳ này nhiều lúc không xuất sắc lành mang đến lắm, vì ngoài câu hỏi bị tăng khả năng hack cùng bị cảnh sát tóm cổ, thì nó cũng khiến người coi bị ám hình ảnh lâu dài đấy. Thời hạn trong game được xem theo thời hạn thực sinh hoạt ngoài, và sẽ có một trong những trang website mà các bạn chỉ rất có thể vào trong một múi giờ độc nhất định.

Số lượng kín đáo của Welcome khổng lồ the game II chính vì thế mà không hề ít và cũng cạnh tranh kiếm, phần lớn người đùa tựa game này không ai xem xét việc giải đố để tìm mật mã unlock vào The Noir, mà luôn luôn thích đi vọc mấy website để báo cáo và xem hình ảnh hơn. Nó hoàn hảo và tuyệt vời nhất giống câu hỏi bạn lên internet, ban sơ chỉ tính là tìm cái A vào 5 phút, nhằm rồi tiếp đến chết chìm luôn luôn với đống hổ lốn nào đó trong 12 tiếng đồng hồ. Một điểm không biết liệu có phải là trừ của Welcome to lớn the game II là con số chữ của nó rất nhiều, chúng ta phải thực thụ đọc phần lớn dòng ghi chép trên các trang web kỹ lưỡng mới thấy được không còn sự rùng rợn và loại chất của game.

Điều này hoàn toàn có thể là trở ngại so với những ai “ngán” tiếng Anh, nhưng mà nó đích thực đáng giá đựng hiểu hết rất nhiều thứ bất minh của xóm hội mà chúng ta chưa biết, hoặc chưa xuất hiện điều khiếu nại tiếp xúc. Bao gồm trời bắt đầu biết những thông tin trên Shadow website của Welcome lớn the game II là thật tuyệt giả, và tôi cũng chả dám đi mà mày mò nữa. Hình hình ảnh trong Welcome lớn the game II thực ra không yêu cầu đánh giá, vì đa số thời gian bạn làm việc trên trang web của dòng sản phẩm tính, cơ bạn dạng là chả khác gì sẽ lướt net bình thường thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ssr Ichimoku Ren Âm Dương Sư, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Ichimokuren

*

Có một điểm hay là game ngần ngừ làm cụ nào mà có thể đưa cả Youtube với Twitter vào mặt trong, các bạn có xem các đoạn phim Youtube mới nhất ngay trên chủ yếu trính ưng chuẩn web vào game, điều đó càng làm tăng độ sống động của nó. Âm nhạc của Welcome khổng lồ the game II tương đối xuất sắc, nó tạo cảm xúc bạn ngồi đọc báo 1 mình vào khoảng 3 tiếng sáng, đùng một phát nhạc rùng rợn nổi lên với đèn đóm tắt hết… khá là són ra quần đấy, đặc biệt khi đã vào mấy chiếc Shadow web rao bán… xác chết. Nhìn bao quát tuy là 1 trong những game giải đố tương đối phiền hà với mất thời gian, nhưng giải pháp mà Welcome lớn the trò chơi II tạo ra một hệ thống Deep website như thật rất đáng khen ngợi, một đề tài mới hoàn toàn mà rất ít khi chúng ta có thời gian trải nghiệm.