Wonder girl dc là ai

  -  

TIỂU SỬ SƠ LƯỢC WONDER WOMAN

Wonder Woman thương hiệu thật là Diana of Themyscira hay có cách gọi khác nhiều rộng với cái thương hiệu Diana Prince. Chiều cao: 1m91 (Gal Gadot còn khá thấp so với trong truyện) cân nặng nặng: 81kg màu sắc tóc: black Màu mắt: xanh như đại dương Trong suốt một thời gian dài, nguồn gốc của Wonder Woman biết tới từ bức tượng đất nung do mẹ cô nặn ra và tiếp đến được những vị thần Hy Lạp thổi vào sự sống.

Bạn đang xem: Wonder girl dc là ai

Bạn đã xem: Wonder girl dc là ai

Bạn sẽ xem: Wonder girl dc là ai

Tuy nhiên, theo phiên bạn dạng reboot gần đây nhất là New 52 thì Wonder Woman (Eaerth-0) được xem là con của thần Zeus và nữ giới hoàng Amazon xứ Themyscira. Sinh ra là 1 á thần, Diana được các vị thần Hy Lạp ban phước cho: sức mạnh của thần Demeter, nhan sắc cùng trái tim hiền khô của thần Aphrodite, trí tuệ béo phì của thần Athena, đôi mắt tinh tường và tình yêu thương với muôn thú của thần Artemis, lòng tâm huyết của thần Hestia, vận tốc và kĩ năng bay lượn của thần Hermes.

Thế nhưng, Wonder Woman (Earth-1) lại là con của Hippolyta cùng Hercules. Hippolyta đem tinh trùng của Hercules ghép vào trứng mình mà lại sinh ra một người con gái. Bà làm cho vậy là nhằm trả thù Hercules. Wonder Woman vào phiên phiên bản phim phim hoạt hình Justice League TV series thì lại là đàn bà của Hades với Hippolyta.

Nhan sắc của Wonder Woman được reviews là trong số những nhân vật đàn bà xinh đẹp nhất và gợi cảm nhất của comic. Tuy nó không hẳn là sức mạnh thật sự của cô ấy nhưng có khá nhiều Superhero từng bị gợi cảm bởi sắc trầm ngư của Diana (trong đó gồm Superman, Batman, Aquaman, Green Lantern – Hal Jordan của chúng ta.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA WONDER WOMAN

Siêu sức mạnh: sức mạnh của Wonder woman đạt được là nhờ sự ban phép của những vị thần nhưng đa phần kỹ năng cô cài đặt là từ bỏ sự dạy dỗ dỗ của những chiến binh Amazon. Cô được review là trong những siêu anh hùng mạnh tốt nhất của DC trên Trái Đất. Sức mạnh của cô có thể sánh với anh dũng – Man Of Steel xuất xắc Captain Marvel – Shazam. Thậm chí là khi túa vòng tay giam cầm sức mạnh của mình, sức khỏe của cô có thể tăng lên gấp nhiều lần cùng cô hoàn toàn trở đề nghị mất kiểm soát và điều hành sức mạnh. Diana rất có thể chiến đấu không kết thúc nghỉ trong nhiều ngày. Trong khi cô cũng tương đối ít chịu ảnh hưởng từ những đòn tiến công ma thuật. Mặc dù Diana rất có thể bị thương ví như bị tiến công bởi hồ hết vũ khí sắc đẹp nhọn.

Khả năng phục hồi: gia thế này được thần Demeter ban cho. Mỗi khi bị thương, Wonder Woman đều rất có thể hồi phục nhanh chóng mà không còn lại một vệt sẹo nàp.

Trí tuệ siêu phàm: nhờ vào ơn Athena, cô là một trong những trong số các thành viên uyên thâm nhất vào Justice League.

Siêu giác quan: dành được do thần Artemis ban cho. Các giác quan tiền của Wonder Woman từ bỏ thị giác, thính giác, khứu giác, mang đến xúc giác, vị giác các vượt mức tín đồ thường. Cô hoàn toàn có thể nhìn xuyên màn tối và không biến thành lung lay bởi vì ảo giác. Cô có thể giao tiếp với thú vật, học ngoại ngữ hết sức tốc và hoàn toàn có thể chuyện trò, nhờ vả những vị thần.

CÁC VŨ KHÍ QUYỀN NĂNG CỦA WONDER WOMAN

1. Power RING – CHIẾC NHẪN SỨC MẠNH 

*

Trong định kỳ sử, Wonder Woman cũng đã có một vài lần được trao những cái nhẫn Lantern Ring đầy sức mạnh.Trong trong cả sự kiện Blackest Night, Wonder Woman sở hữu 2 mẫu nhẫn. Cơ hội đầu, cô là giữa những siêu anh hùng DC bị chết và được phục sinh bởi các Black Lanterns. Sau đó, cô bị tước đen Power Ring và được đưa mang lại Violet nguồn Ring để trở thành giữa những Star Sapphires, kết phù hợp với các Lanterns không giống để đánh bại tên quấn Nekron và cứu vũ trụ

Chiếc nhẫn này có các năng lực: tạo thành các kết cấu năng lượng, sử dụng năng lượng qua các trạng thái qua cảm xúc, du hành giữa các vũ trụ và quánh biệt, sinh sống sốt được xung quanh không gian. Quá mạnh khỏe khi kết phù hợp với những năng lượng sẵn tất cả của Wonder Woman.

2. SANDALS OF HERMES – ĐÔI SANDAL CỦA HERMES VÀ GAUNLETS OF ATLAS – GĂNG TAY ATLAS 

*

Đôi sandal của thần Hermes sẽ qua chân không hề ít siêu nhân vật của DC nhưng chủ yếu được gắn liền với danh tiếng của Wonder Woman. Trong thần thoại hi lạp thì Hermes là người đưa thông tin của những vị thần, đôi sandal này còn có cánh giúp bạn sử dụng có công dụng bay. Tuy vậy Wonder Woman có tác dụng bay lượn tuy thế đôi sandal này còn hỗ trợ cô di chuyển với vận tốc nhanh rộng và tất cả một cuộc thám hiểm thuận lợi qua Air of Chaos – lớp tường bảo đảm giữa quê hương cô và trái đất loài người.

Một món vũ trang khác nhưng Wonder Woman đã áp dụng có nguyên gốc từ truyền thuyết Hy Lạp là căng thẳng tay Atlas. Trong truyền thuyết thì Atlas và một người kếch xù quyền năng đảm nhận trọng trách chống đỡ bầu trời. Găng tay này mang lại sức dũng mạnh gấp 10 lần đối với thông thường cho tất cả những người đeo nó. Tài năng chống chịu và thể lực cũng trở nên được tăng lên với bức xúc tay Atlas. Wonder Woman chưa phải là người Amazon duy nhất được đeo chiếc bao tay tay này. Hyppolyta và Artemis đa số đã sử dụng nó cũng giống như Wonder Girl.

3. MAGICAL SWORD – THANH KIẾM MA THUẬT 

*

Bởi vày nó được trui rèn từ bỏ ma thuật, vì vậy nó có tác dụng với tất cả những đối tượng nào có nhược điểm là ma thuật, mặc dù đó tất cả là bạn thường, quái ác vật thiên hà đi chăng nữa. Đây là sản phẩm vũ khí giúp cho Wonder Woman tự trước đến nay luôn được reviews linh hoạt hơn siêu nhân trong khả năng chiến đấu.

Xem thêm: Dzo Game Thực Tế Ảo Sword Art Online : The Beginning Hé Lộ Hình Ảnh Thực Tế

4. BATTLE ARMOR – ÁO GIÁP CHIẾN BINH 

*

Trong xuyên suốt chiều nhiều năm lịch sử, Wonder Woman không hề ngán sợ bất cứ đối thủ nào. Vào trailer mới nhất, bọn họ còn thấy Wonder Woman nạp năng lượng bận váy ôm hông, thanh kiếm thắt chéo cánh cùng chiếc khiên sau lưng, do dự không hiểu phụ nữ sẽ chiến đấu nắm nào cùng với kiểu ăn diện gò bó thời phần đông năm thời điểm đầu thế kỷ 20.

Tuy nhiên, mỗi lúc Diana sẵn sàng ra ngoài chiến đấu thì cô bận một bộ giáp chiến đấu đặc trưng để bảo vệ phiên bản thân cũng tương tự di chuyển dễ dãi hơn. Cô vẫn mặc tương đối nhiều bộ trang phục khác biệt trong những tập truyện của mình nhưng hầu hết là là bộ giáp nửa thân trên đậy tới ngực. Trong phim sắp giới thiệu thì cô khoác 1 cái váy binh sỹ kiểu cổ điển, tuy vậy trong truyện thì làm sao quần ngắn, quần dài cùng quần bó.. Cô cũng hay có theo 1 chiếc khiên để tăng cường bảo đảm cũng như chiếc vòng tay kháng đạn.

5. ROYAL TIARA – VƯƠNG MIỆN HOÀNG GIA 

*

Chiếc vương vãi miện của Wonder Woman không chỉ là biểu tượng hoàng gia và là di tích kế thừa, nhưng mà nó còn rất có thể sử dụng như một món vũ khí. Dù xuất hiện thêm trước công chúng ở nhiều vật liệu khác biệt như quà hay bạc, nhưng dòng vương miện này luôn luôn có một ngôi sao sáng ở chính giữa. Ở nhiều tình huống, Wonder Woman vẫn tháo chiếc vương miện xuống với ném làm thịt kẻ địch. Các rìa cạnh dung nhan bén phối hợp với công sức của con người hơn bạn của Wonder Woman làm cho chiếc vương miện được ném đi với vận tốc rất cao, gây ngay cạnh thương rất lớn. Đã bao gồm lần Wonder Woman sử dụng thứ này nhằm đả thương dũng sĩ đang sống trong tinh thần hung bạo mất kiểm soát.

Mà ném đi chưa hẳn là mất nhé các chế, vương miện này có quỹ đạo cất cánh như boomerang với sẽ vòng về cùng với Diana. Bắt đầu của loại vương miện này không hẳn là tự Themyscira nhưng đây lại là 1 trong những món vàng của người vũ trụ sau lúc Diana cứu giúp giúp nhân loại của họ.

6. BRACELETS OF VICTORY – VÒNG TAY CHIẾN THẮNG 

Vòng tay thắng lợi là một trong những món thần binh quan trọng đặc biệt của Wonder Woman. Bao gồm thần Zeus sẽ tự tay rèn lên nó từ loại khiên của mình, để cho nó gần như là bất hoại. Mối liên hệ với thần Zeus của chiếc vòng tay này giúp Wonder Woman có khả năng tạo ra một sóng xung kích hoặc giật sét để tấn công kẻ địch vô cùng hữu hiệu. Mặc dù nhiên, Wonder Woman lại đa số sử dụng dòng vòng này để phòng vệ và cụ thể là đỡ đạn, đỡ các đòn tấn công từ thông thường tới phép thuật. Lúc Wonder Woman đưa dòng vòng lên ngang mặt, một lá chắn đang được tạo cho và bảo vệ cô với mọi người đứng sau cô.

Tuy nhiên, mục tiêu thật sự của loại vòng này đó là để…kiềm chế nguồn sức khỏe quá phệ của Wonder Woman. Tương tương truyền nếu không có chiếc vòng này, Wonder Woman đã hóa điên và tung toàn bộ sức to gan thần thánh của bản thân mình ra, đổi mới mọi lắp thêm thành tro bụi.

7. LASSO OF TRUTH – THÒNG LỌNG SỰ THẬT 

Đây đó là món vũ khí lừng danh nhất của Wonder Woman và chúng ta đã được chứng kiến cô sử dụng nó để kiềm chế Doomsday trong bộ phim truyện Batman v Superman. Thần Hephaestus là người chế tạo ra nó phải hiển nhiên, loại dây trói này còn có những quyền năng quan trọng chứ không những có mỗi phát sáng. Sức mạnh vật lý và phép thuật của nó là hết sức lớn. Khi bị trói bởi chiếc thòng lọng này, nhắc địch có khả năng sẽ bị buộc buộc phải nói ra thực sự hoặc bị thủ tiêu cục bộ ảo ảnh để làm cho lộ chân tướng. Quanh đó ra, nó có thể giúp bé người hồi phục trí nhớ và ổn định tâm lý, đảm bảo an toàn con tín đồ khỏi gần cạnh thương ma thuật.

Xem thêm: Bệnh Thiếu Máu Não Có Nguy Hiểm Không? Lời Khuyên Từ Bác Sĩ Vinmec

Khá dị là sống trong một vài truyện, cái dây trói này còn có tính năng bắt kẻ bị trói tuân lời Wonder Woman vô điều kiện, thậm chí là giúp Diana chũm đồ! Còn phổ cập nhất thì chắc hẳn rằng giúp Diana bắt trói quăng quật kẻ địch rồi!

Hiện tập phim Wonder Woman 1984 đang rất được trình chiếu ở các rạp, bộ phim truyện theo chân Diana và mối tình trong thừa khứ của cô ấy là Steve Trevor khi họ đối đầu và cạnh tranh với Maxwell Lord và Cheetah .