Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam, Profile Picture

  -  
eSports đột kích Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ tủ sách
*

FIFA Online 3

Bóng đá | GarenaTrang chủFanpage

Top 5 World Legend trong Fifa Online 3 bị hắt hủi duy nhất trong bạn dạng cập nhật tính năng thanh toán 3.0. Đó là những huyền thoại nào và bởi sao?


Trước khi cập nhật phiên phiên bản ngày 30/3, bạn FIFA Online 3 việt nam chỉ được thực hiện cầu thủ để thanh toán giao dịch tối đa lên đến 480 triệu EP. Ở phiên bản mới, số lượng giới hạn này được nâng lên trước đây thế này là ‘kinh’ lắm đây. Hiện bạn đã có thể giao dịch ra được cả World Legend.

Bạn đang xem: Ea sports fifa online 4 vietnam, profile picture

Hãy thử tưởng tượng trong 4-5 tác dụng giao dịch, bạn đã thấy hai ô có thẻ World Legend hay Vietnam Legend với màu ‘tím mộng mơ’ đầy hấp dẫn. Hiệu ứng màu tím cho thấy thêm cầu thủ trong ô đó có giá trị hàng nghìn triệu EP nên bất kể người chơi nào cũng mong có khá nhiều ô màu đó càng tốt.

Ngay cả là Vietnam Legend.

Nhưng vớ nhiên, chưa phải câu chuyện nào cũng xong có hậu. Hiệu quả giao dịch khi gồm tới 2 ô World Legend xuất xắc tới tận 3 ô World Best cũng chưa có thể mang về cho những người chơi kia một công dụng ‘hòa vốn’ – tức giá bán trị bỏ túi (tính ra EP) bởi với tổng giá chỉ trị các cầu thủ bỏ ra giao dịch. Nhất là khi người chơi liên tục nhận được các ‘huyền thoại’ rất thường chạm mặt trong hiệu quả giao dịch dưới đây. Ko phải ai cũng ‘chê’ những ‘huyền thoại’ này nhưng dường như giá trị của họ ít lúc giúp bạn chơi ‘hòa vốn’ chứ đừng nói là nghĩ mang đến chuyện ‘lời’ sau giao dịch.


J. Lehmann – Top 5 World Legend phải tránh

Thủ môn ‘dị’ của Đức có cá tính quái, phong độ thất thường. Chỉ là khi phong độ 12h, Lehmann như dị nhân anh hùng trong khung gỗ vậy, còn phong độ rẻ thì gây thất vọng ghê gớm với khá nhiều người chơi. Không kể, là một trong World Legend nhưng giá trị chỉ làng nhàng 200-300 triệu EP, làm thế nào giúp các chuyên gia Giao dịch ‘hòa vốn’ mang lại nổi

Vitor Baia – đứng đầu 5 World Legend đề nghị tránh

Nằm trong đội World Legend bị ‘hắt hủi’ các nhất bởi vô vàn lý do. Chiều cao hạn chế, giá bán quá lộc bình (thấp hơn cả nhiều World Best nữa kia), phản xạ 87 và Đổ fan 88 cũng chẳng hơn gì những World Best… Baia dù cho là một vào 10 World Legend mới reviews nhưng nhanh chóng xuống giá đến thảm hại.

Xem thêm: Cách Bắt Pokemon Hiếm Trong Pokemon Go, Mẹo Tìm Pokemon Hiếm Trong Pokemon Go

Rõ ràng là tùy chọn EP ‘ngon vội vàng đôi’ Baia rồi.

Pauleta – Top 5 World Legend yêu cầu tránh

Công bằng mà nói thì Pauleta bao gồm ‘tên tuổi’ rộng so với Litmanen tuyệt Baia. Nhưng một CAM của loạt thẻ World Legend nhưng chỉ số 88 (bằng với Totti LP chứ mấy), giá chỉ trọng tâm 350 triệu EP thì cũng không hấp dẫn được ai. Nhất là khi người ta đang đổ 500 triệu EP hoặc là hơn vào ‘cú giao dịch’ đầy hy vọng. Lộ diện quá liên tục ở nhân tài này càng khiến cho người nghịch không ước ao nhìn thấy Pauleta nữa.

J. Litmanen – Top 5 World Legend nên tránh

Tương từ Baia, huyền thoại người Phần Lan cũng thuộc nhóm ‘huyền thoại nhưng không có ai biết đó là ai cả’. Các game thủ con trẻ tuổi không phải người nào thì cũng thuộc vanh vách lịch sử hào hùng bóng đá buộc phải một cầu thủ sao nhàng nhàng như Litmanen chẳng mấy được săn đón, yêu thích. Bất chấp chỉ số tổng quát lên đến 88, giá trị Litmanen WL vẫn lẹt đẹt gần 300 triệu EP. Dễ hiểu vì sao không nhiều người ao ước mở được Litmanen mà lại anh ta vẫn cứ xuất hiện khá liên tiếp ở màn hình công dụng giao dịch.

Xem thêm: Chơi Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh 12049, Chơi Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Trần Công Minh – Top 5 World Legend nên tránh

Đã thành thông lệ, cứ có ai đó sẵn sàng mở thẻ Vietnam Legend hay thanh toán ra ô có hình tượng Vietnam Legend thì anh em đồng loạt comment: tài năng 90% là ra sức Minh. Phán tỉ lệ như vậy này là hoàn toàn không chính xác. Tuy thế, cảm xúc khả năng mở ra huyền thoại bạn Đồng Tháp này là hơi cao, chắc hẳn rằng trên 50%. Nếu như là tôi thì thà mở được Công Minh còn rộng J. Lehmann. Tuy nhiên với các ‘nhà đầu tư’ tiếp tục sử dụng thanh toán giao dịch 3.0 để kiếm lợi tức đầu tư thì Công Minh cũng bên trong Top 5 World Legend cầu thủ phải tránh của họ.