Ngọc Bổ Trợ Ngộ Không (Wukong), Thông Tin Tướng Ngộ Không (Wukong)

  -  

Wukong – Ngộ Không là một trong giữa những vị tướng Liên Minch Huyền Thoại bắt đầu được Riot làm lại trong khoảng thời hạn cách đây không lâu. Theo nhận định của các gamer LOL lừng danh thế giới, thì lần có tác dụng lại này sẽ khiến cho Ngộ Không trọn vẹn lột xác và khôn xiết khỏe khoắn sống khu vực con đường trên. Trong bài viết dưới đây, mangago.vn xin trình làng với các bạn tiểu sử của Ngộ Không, cũng giống như cách chơi cùng lối lên đồ gia dụng phù hợp mang đến vị tướng này!


Wukong, Ngộ Không trong Liên Minch Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Ionia xứ đọng ssinh hoạt của những cánh rừng ma thuật, sâu trong những khu rừng này còn có một bộ tộc Vastaya tốt được bạn đời Gọi là phần nhiều Shitháng. Những Shimon cẩn mật luôn xem cuộc đời như một hành trình dài kiếm tìm kiếm những trí thức với sự uyên bác, chúng ta có niềm tin rằng lúc chết đi, chúng ta rồi đã vươn lên là cát những vết bụi để rồi bước đầu một cuộc đời bắt đầu dài hơn nữa, bay bướm hơn.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ ngộ không (wukong), thông tin tướng ngộ không (wukong)

Thông minch tuy thế xốc nổi – Ngộ Không là 1 trong trong số những Shimon khác biệt độc nhất, do rứa vày tỉnh bơ mày mò ý nghĩa sâu sắc cuộc đời nhưu các đồng tộc, Ngộc Không phù hợp đù chòng ghẹo rộng các. Cậu bắt đầu đặt biệt danh cho doanh nghiệp là Hầu Vương, thích hợp tấn công nahu với người không giống hoặc nghịch ác với tất cả người. Luôn là 1 trong những kẻ bất bại cho tới Khi chạm mặt phải đao bao phủ Noxus, Ngộ Không bước đầu cuộc sống bị truy sát mang lại tận rừng sâu, bất hạnh kéo tới từ trên đây, phần đông kẻ xâm lược đã phá hủy cả cỗ tộc Vastaya cùng Ngộ Không sẽ tận mắt chứng kiến toàn bộ phần lớn thảm chình ảnh.

Sự bồng bột sửa chữa thích hợp căm giận và ước mong phục hận, Ngộ Không xuất hành tìm kiếm tìm hầu như bậc thầy Wuju, lý tưởng dẫn hắn mang lại với việc chỉ dạy của Master Yi. Dưới sự đào tạo và hướng dẫn của bậc thầy, Ngộ Không chẳng mấy chốc đã tiếp liền phần nhiều túng thuật Wuju trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Ngày xuất sư, hắn được Master Yi trao Tặng Kèm một cây gậy ma thuật – được rèn giũa vì thợ rèn lịch sử một thời Doran.

Với thiết bảng trên tay, Ngộ Không khởi thủy hiện nay hoá lphát minh của bản thân.

Cách chơi tướng tá Wukong, Ngộ Không

Thiết bảng bên trên tay anh em call, Ngộ Không là một chiến tướng mạo rất dạn dĩ Khi bản chất là một trong những binh sĩ đường bên trên với lượng ngay cạnh thương đồ gia dụng lý cực to gan. Thêm vào kỹ năng biến chuyển ảo dồn tiếp giáp thương, vào tay những người nghịch lão luyện, Ngộ Không không khác gì một sát thủ cùng với tài năng chống Chịu đựng tương tự phần đa tanker. 

Thêm vào chiêu cuối diện rộng, trong số giao tranh cuối trận, bỏ dở Ngộ Không là 1 giữa những sai lạc chí mạng cơ mà không hề ít nhóm tuyển chọn sẽ phải trả giá. 

Kỹ năng tướng mạo Wukong, Ngộ Không

Nội Tại – Mình Đồng Da Sắt: Mỗi lúc Ngộ Không và phân thân của hắn tiến công tướng mạo địch, mục tiêu sẽ bị dính cảm giác đòn chí mạng – cộng đồn về tối đa 5 lần, đầy đủ cùng dồn thì nàn nhân vẫn phải chịu thêm cạnh bên thương. Khi bao gồm 3 kẻ địch trsinh hoạt lên bao bao phủ, Ngộ Không trngơi nghỉ phải chắc chắn hơn khi nào hết vì chưng hắn được ngày càng tăng giáp cùng chống phxay.

*

Kỹ năng – Thiết Bảng Nngớ ngẩn Cân: Nội tại của tài năng này góp Ngộ Không tất cả thêm tầm đánh sau khi sử dụng tài năng. Kích hoạt kĩ năng này giúp đòn đánh tiếp sau của hắn được cường hoá với hồi ngày tiết.

Xem thêm: Những Thằng Ngu Nhất Thế Giới 2014, Cười Bể Bụng Với Những Thằng Ngu Nhất Hành Tinh

*

Kỹ năng – Chlặng Mồi: Ngộ Không trsinh sống cần vô hình dung vào chốc lát, nhằm lạt một phân thân tạo gần kề thương thơm phnghiền, Phân thân giành được 1/2 tiếp giáp thương của công ty.

*

Kỹ năng – Cân Đẩu Vân: Bí thuật Wuju này là kĩ năng tiếp cận tốt nhất có thể của Ngộ Không, hắn cso thể lao đến những đối phương và phân thân, tạo gần cạnh tmùi hương đồ lý lên chúng.

*

Kỹ năng – Lốc Xoáy: Ngộ Không vươn lên là thiết bảng mập lên và nhiều năm ra rồi chuyển phiên tròn, múa nó bao quanh phiên bản thân, khiến gần cạnh thương thơm và hất tung đối thủ, tài năng này hoàn toàn có thể kích hoạt 2 lần.

*

Cách lên đồ gia dụng tướng tá Wukong, Ngộ Không

Tại vị trí đấu sĩ con đường bên trên, đồ trấn phái đề xuất lên mau chóng đến Ngộ Không đó là Rìu Đen để gia tăng hồi chiêu, gần cạnh thương thơm cùng cả huyết, tiếp nối là Rìu Mãng Xà để gia tăng tốc độ đẩy con đường. 

Ở cuối trận, Lúc bao gồm thêm Móng Vuốt Sterrak với Vũ Điệu Tử Thần thì kỹ năng lao vào giao đấu với phục sinh ngay lập tức trong giao đấu khiến cho Ngộ Không đổi mới một cỗ xe pháo tăng đích thực nguy hại, đặc biệt là khi hắn đạt được chiêu cuối Lốc Xoáy của chính mình.

Xem thêm: Bạn Là Ai Trong Anime ? Naruto, Goku Hay Monkey D Luffy Bạn Là Ai Trong Kuroko No Basket

Bảng hỗ trợ tướng Wukong, Ngộ Không

*

Cách kìm hãm tướng tá Wukong, Ngộ Không

Điểm yếu hèn Khủng của Ngộ Không chính là tốc độ đẩy mặt đường của hắn không thực sự mạnh khỏe, trước Lever 6 thì hắn cũng không có được bất kỳ chiêu trò tạo chế ước làm sao. Những vị tướng tá rất có thể tương khắc và chế ngự tốt Ngộ Không chính là: Olaf, Fiddledsticks, Rammus..