Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

  -  

Mùa 23 Liên Quân điện thoại tiếp tục không thay đổi meta “2 cánh gánh team”. Chỉ cần 2 cánh dạn dĩ thì trận đấu vẫn được kiểm soát vô cùng dễ dàng. Mặc dù nhiên, không chính vì thế mà chúng ta có thể coi thường “phần giữa” bởi vì rừng có mạnh, mid bao gồm vững thì mới gank mang lại cánh được tốt.

Cách nói “2 cánh gánh team” tại chỗ này chỉ nhằm mục đích nhấn mạnh vai trò với tầm quan trọng của những xạ thủ trong đợt 23 này đây. Vậy đâu là đứng đầu xạ thủ tác dụng nhất mùa 23 Liên Quân Mobile mà bạn tránh việc bỏ qua? thuộc theo dõi nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

*

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được share về các game hot bên trên thị trường, quan trọng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền đều tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn chần chừ gì nữa? THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!
Bạn đang xem: Xạ thủ mạnh nhất liên quân

Mục lục


Elsu

Trong mùa 23, Elsu được nhận xét là vị tướng mạo xạ thủ toàn vẹn với các ưu điểm. Không chỉ là có lượng tiếp giáp thương rất khủng, sức khỏe của Elsu còn được gia hạn từ đầu mang lại cuối game. Vì đó, vị tướng tá này có chức năng cân những kèo solo ở con đường Rồng, không ngại yếu cầm hơn bất kể vị xạ thủ nào khác.

Bên cạnh khả năng tự bảo vệ bạn dạng thân, Elsu còn hoàn toàn có thể hack tầm nhìn cho bè bạn và trị các vị tướng tá tanker một giải pháp hiệu quả. Thậm chí, đối với những con cờ “trâu” như Skud thì cũng chỉ việc 6 bắn của Elsu là đỏ máu ngay lập tức. Với sức cấu rỉa mạnh khỏe từ chiêu 2, nếu team bao gồm Elsu, bạn hoàn toàn có thể áp dụng lối tấn công ép để gây áp lực đè nén lên kẻ lực.

*

Hayate

Ở meta mùa 23, các vị tướng quân sĩ tanker hiện tại đang rất mạnh. Vì thế, không cực nhọc để bạn có thể bắt gặp mặt những cái thương hiệu như Thane, Skud, Veres, Baldum, Florentino,.. Trong số ván đấu của mình. Một trong những trường phù hợp như vậy, Hayate chính là sự lựa chọn buổi tối ưu độc nhất vô nhị để kìm hãm các vị tướng tá dạng này. Cài lượng gần kề thương chuẩn chỉnh chí mạng ở tầm mức “không đề nghị dạng vừa”, cho dù máu giấy hay những tanker khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Hayate đều cần kiêng nể 3 phần.

Xem thêm: Game Chém Hoa Quả Hấp Dẫn Trên Điện Thoại, Fruit Slice Cho Android 1


Xem thêm: Ngôi Sao Thời Trang Phong Hoa Tuyết Nguyệt, 7 Phong Hoa Tuyết Nguyệt Ý Tưởng


Nói mang lại đây, hoàn toàn có thể nhiều đồng đội sẽ cho là điều kinh sợ nhất sinh hoạt Hayate chính là sát mến chuẩn. Mặc dù không đề nghị vậy, thứ nguy hại và khiến ức chế độc nhất ở xạ thủ toàn năng Hayate này chính là khả năng thả diều rất gắt, đặc biệt là khi có rìu Hyoga. Sản xuất đó, với khả năng đẩy lẻ và giữ vị trí cực tốt, Hayate thực sự là trong số những cái tên đáng gờm tại đường Rồng. 

*

Valhein

Valhein full phép hiện tại đang là bài bác đánh “chuẩn cơm bà bầu nấu” tạo sóng gió trong thời hạn gần đây. Bài bác đánh này quánh biệt công dụng để khắc chế các vị tướng cận chiến như Lorion, Tulen,… Là vị tướng có công dụng thả diều tốt, khống chế buổi tối ưu và tài năng sốc damage khiến cho team các bạn phải “giật nảy mình”, valhein full phép thực thụ là cái brand name để lại nhiều dấu ấn so với người nghịch Liên Quân điện thoại trong meta mùa 23 này.

So cùng với Valhein thiết bị lý, lối chơi full phép được review là tác dụng hơn do lượng sát yêu quý lớn, tài năng đè đường tối ưu và tự dưng biến hơn. Sản xuất đó, những trang bị phép cũng thấp hơn nhiều so với build đồ vật lý. Mặc dù nhiên, lối chơi này sẽ không thực sự công dụng khi trong team có vô số tướng cùng thực hiện build đồ gia dụng phép. Vì chưng vậy bạn bè hãy cân nhắc trong phương pháp chọn tướng cùng lên đồ, đừng “bóp” cộng đồng nhé!

*

Capheny

Không thể lắc đầu rằng dù ở rank tuyệt giải thì Capheny vẫn là một con bài bác được reviews cao với khả năng sốc damage và rất nhiều pha thả diều tạo cho thương hiệu. Capheny rất là mạnh mẽ về khoản gánh team, cho dù bị sút chút sức khỏe trong mùa 23 thì điều này cũng không hẳn là vụ việc quá phệ để rất có thể ngăn cản cô cô bé này gây áp lực nặng nề cho team bạn.

Tuy nhiên, Capheny vẫn rất rất cần được bảo kê để rất có thể chơi dễ chịu trong giao tranh. Nếu đạt được một cung cấp như Lumbur, Baldum tuyệt Aya ngồi bên trên đầu thì chính xác là thực sự là cực kì tuyệt vời. Vì là 1 trong những xạ thủ phải đồ buộc phải nếu anh em chơi Capheny thì hãy triệu tập farm và kiểm soát và điều hành đường của mình, nỗ lực lấy trụ địch thủ càng nhanh chóng càng giỏi nhé! 

Trên đây đó là top xạ thủ đáng nghịch nhất trên Liên Quân smartphone mùa 23 mà anh em không thể quăng quật lỡ. Hãy lưu giữ rằng, không có xạ thủ phế, chỉ gồm xạ thủ xanh sớm hoặc xanh muộn. Chúc bạn bè gánh team cực to gan lớn mật với những quân cờ trên nhé!