XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH FO3

  -  

Azzurri là trong những đội tuyển giành được nhiều chức vô địch độc nhất qua những kỳ WC. Cho dù ở thời điểm hiện tại, team tuyển Ý đã yếu đi không ít so cùng với thời kỳ thành công nhất của họ, cơ mà họ vẫn là một trong những đội tuyển chọn được tiến công giá cao nhất cả ở ngoài đời lẫn trong FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Xây dựng đội hình fo3


So với quy củ cũ của mùa WC, sự bổ sung cập nhật từ các thẻ mùa giải new đã ngày càng tăng đáng đề cập cho sức mạnh của nhóm tuyển áo thiên thanh.

Điểm mạnh:

- có những chân chuyền xuất sắc. (mạnh tuyệt nhất là khoản chọc khe cùng với Pirlo, Totti, Cassano).

- GK chất lượng

- cặp đôi trung vệ chắc hẳn chắn, tương đối trong vấn đề tì đè và hoàn toàn có thể hỗ trợ đến nhau.

Điểm yếu:

- Không có nhiều cầu thủ chạy cánh giỏi

- Không có không ít tiền đạo xuất sắc.

- Không có không ít cầu thủ rê dắt tốt.

- kĩ năng tranh chấp ở tuyến giữa ko cao.

CÁC LỰA CHỌN cho ĐỘI HÌNH CỦA ITALIA TEAM màu sắc (KHÔNG TÍNH MÙA WB VÀ WL)

4-2-2-2 hoặc 4-1-1-4

Pirlo mang đến 4-2-2-2 và Totti cho 4-1-1-4.

Xem thêm: Tin đồn thất thiệt game Iwin lừa đảo có từ đâu?

Với quy củ này, bạn có thể tận dụng về tối đa khả năng không chiến của Luca Toni. Lối chơi chủ yếu vẫn luôn là tạt cánh đánh đầu, 2 chi phí vệ trung trung tâm là De Rossi và Pirlo sẽ đảm nhiệm vai trò phạt động tấn công từ rất nhiều pha mở cánh hoặc mọi đường chuyền vượt con đường trực tiếp lên mang đến tiền đạo bởi A hoặc QW.

Totti ’06 cũng là 1 lựa chọn hợp lý và phải chăng ở vị trí LAM. Cho dù vậy,Candreva cùng Cerci vẫn chính là 2 cầu thủ chạy cánh tốt nhất có thể của Italia Team màu sắc trong FO3. Tuy không quá nổi bật, nhưng bộ đôi CC đó lại có hầu hết đường chuyền tạt cánh cực kỳ tốt.

4-1-4-1

Với nhiều cầu thủ chuyền bóng giỏi trong nhóm hình, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng lối chơi điều hành và kiểm soát bóng với team hình các tiền vệ, sử dụng những pha phối hợp ít đụng để kéo giẫn đội hình của địch thủ trước lúc tung ra hồ hết đường chọc khe.

Bởi quyền kiểm soát điều hành bóng là ưu tiên sản phẩm đầu, yêu cầu việc ngày càng tăng áp lực mỗi khi bị mất bóng là vấn đề đương nhiên. Những cầu thủ đề xuất giữ cự ly sát để phối kết hợp cũng như hỗ trợ phòng ngự cho nhau tốt hơn.

Đội hình này cần phải có nhiều ước thủ loài kiến tạo xuất sắc trong chuần và 1 chi phí đạo xuất sắc phá bả việt vị sống phía trên. Đôi khi ước thủ độc nhất trên mặt hàng công cũng bắt buộc tham gia phần đông pha phối hợp. Cũng chính vì vậy, lựa chọn hợp lý và phải chăng nhất vẫn luôn là Di Natale, mặc dù anh khá yếu về thể hình và sức mạnh, nhưng lại có kỹ năng dứt điểm và phối kết hợp ở nút khá.

Phòng ngự phong cách Catenaccio

Mô hình phòng vệ đã gắn liền với bạn Ý. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ phù hợp với rất nhiều trung vệ của mùa WL hơn là những trung vệ bây giờ của Italia.

Xem thêm: Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Trong Fifa Online 4, Fo4, Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Fifa Online 3

Chiến thuật này tuy chú ý vào bảo vệ nhưng vẫn đang còn những phương án tiến công hợp lý, thông qua 2 ước thủ chạy cánh và nhất là cầu thủ chơi ở vị trí CAM. Vị trí ST rất đề xuất một trung phong toàn diện, có tác dụng tận dụng thời dịp tốt. Borriello U10 là mong thủ duy nhất rất có thể đáp ứng tiêu chí này của nhóm tuyển Ý.

Ngoài 3-2-3-2, 4-4-1-1 cũng là sàng lọc không tồi

Trên đấy là những ý kiến cá nhân cho vấn đề xây dựng số đông Best Team Buff mang lại đội tuyển Ý. Theo bạn, chuần nào đã là nhóm hình cân xứng nhất đến nhà vô địch WC 2006